Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010) | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010)

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 20/8/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  motphim

  Ðạo diễn Joo Kyung Jung từng biết tới cho qua tập phim A little monk. Còn Park Hyun Jin được chưa ít ngôi nhà phê bình phim nhận định là cô diễn viên có chức năng diễn xuất phần lớn cảnh phim cảm tình qua bên cả Thang Duy của Đài Loan Trung Quốc. Nathalie sẽ trình chiếu tại Hàn Quốc vào ngày 28-10.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010)
  Ðạo diễn Joo Kyung Jung từng được biết mang đến qua tập phim A little monk. Còn Park Hyun Jin được chưa ít ngôi nhà phê bình phim cảm nhận là cô diễn viên có công dụng diễn xuất các thước phim tình yêu qua mặt cả Thang Duy của China. Nathalie sẽ công chiếu tại Hàn Quốc vào ngày 28-10.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010)

  Ðạo diễn Joo Kyung Jung từng được biết đến qua tập phim A little monk. Còn Park Hyun Jin được chưa ít nhà phê bình phim cảm tưởng là cô diễn viên có tác dụng diễn xuất đều thước phim cảm tình qua mặt cả Thang Duy của China. Nathalie sẽ trình chiếu tại Hàn Quốc vào ngày 28-10.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010)

  TT - Trong số các dự án phim 3 chiều của đất nước Hàn Quốc khởi quay năm 2010, ngoại trừ rất nhiều bộ phim cùng thể loại sử thi, biện pháp hành động, kinh dị dự định ra mắt vào năm 2011, chuẩn bị khán giả sẽ được thưởng thức trước bộ phim truyện tình yêu 3D Nathalie của đạo diễn Joo Kyung Jung. Ðây là bộ phim thể loại tình yêu bước đầu tiên của Hàn Quốc được quay theo công nghệ 3D.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010)
  Là bộ phim được kỳ vọng sẽ đem lại thành quả mang đến chiếc phim 3 chiều của đất nước Hàn Quốc nhưng mà “Natalie” lại khiến nhiều người thuyệt vọng về ngôn từ do phim cất quá các cảnh nóng. Câu truyện trong phim xoay quanh về số đông pho tượng điêu khắc chị em Natalie khỏa thân của 1 vì giáo sư (Lee Sung Jae). Sẽ là chuyện tình đầy bi thương của ông có cô học trò xinh đẹp (Park Hyun Jin) của mình. Mải mê trong cuộc tình ông lại đánh mất cảm nghĩ nghệ thuật. Biết được vấn đề này, cô cô gái sinh quyết định vứt đi and hứa sẽ quay trở lại tuy nhiên vì mắc bệnh nan y bắt buộc cần yếu.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010)
  Mời bạn truy cập PhimMoi Nàng Natalie Của Tôi Trọn Bộ
   

Chia sẻ trang này