Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010) | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010)

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 7/8/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  phim hay

  Là bộ phim được kỳ vọng sẽ đem lại thành quả mang lại cái phim 3 chiều của đất nước Hàn Quốc cơ mà “Natalie” lại khiến bao ngời thuyệt vọng về nội dung vị phim cất quá các cảnh ấm. Câu truyện trong phim xoay quanh về phần lớn bức tượng điêu khắc thiếu nữ Natalie khỏa thân của một bởi vì giáo sư (Lee Sung Jae). Sẽ là chuyện tình đầy ai oán của ông mang cô học trò dễ thương (Park Hyun Jin) của bản thân mình. Mải mê trong cuộc tình ông lại đánh mất cảm xúc văn nghệ. Hiểu rằng câu hỏi này, cô nàng sinh quyết định loại bỏ đi và hứa sẽ quay trở lại tuy thế vày mắc bệnh nan y đề nghị quan yếu.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010)
  Nathalie là câu chuyện tình giữa một cô gái and hai anh chàng do Lee Sung Jae, Kim Ji Hoon and Park Hyun Jin thủ diễn. Câu chữ phim kể về căn nhà điêu khắc trẻ (do nam diễn viên Lee Sung Jae thủ diễn) trong các bước điêu khắc pho tượng Nathalie đã dần yêu chân dài của mình. Cô chân dài quyến rũ (do Park Hyun Jin thủ diễn) sau khi đồng thời chào đón ái tình của anh ý và một anh chàng khác đã tự đưa gia đình bạn vào phần đông cảnh ngộ and hồi ức cầu kỳ.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010)

  Nathalie là câu truyện tình giữa một bạn gái and hai chàng trai vì Lee Sung Jae, Kim Ji Hoon và Park Hyun Jin thủ diễn. Văn bản phim kể về ngôi nhà điêu khắc trẻ (do nam diễn viên Lee Sung Jae thủ diễn) trong các bước điêu khắc bức tượng Nathalie đã dần yêu chân dài của mình. Cô chân dài quyến rũ (do Park Hyun Jin thủ diễn) sau khi đồng thời mừng đón tình ái của anh ấy cùng một chàng trai khác đã tự đưa người vào phần nhiều cảnh ngộ and hồi ức khó hiểu.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010)

  Là bộ phim truyền hình được kỳ vọng sẽ đem lại thành công mang lại chiếc phim 3 chiều của đất nước Hàn Quốc nhưng mà “Natalie” lại khiến nhiều người thuyệt vọng về ngôn từ bởi phim đựng quá cụm cảnh nóng. Câu chuyện trong phim xoay quanh về những bức tượng điêu khắc thiếu nữ Natalie khỏa thân của một vì chưng giáo sư (Lee Sung Jae). Đó là chuyện tình đầy bi thương của ông mang cô học trò xinh tươi (Park Hyun Jin) của mình. Mải mê trong cuộc tình ông lại đánh mất cảm xúc âm nhạc. Biết được câu hỏi này, cô nàng sinh chính thức quyết định vứt đi & hứa sẽ quay trở lại nhưng lại vày bệnh tật nan y phải không thể.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010)
  TT - Trong số cụm dự án phim 3 chiều của Hàn Quốc khởi quay năm 2010, xung quanh đa số tập phim cùng chuyên mục sử thi, hành động, kinh dị dự định công bố vào năm 2011, chuẩn bị khán giả sẽ được thưởng thức trước bộ phim truyền hình tình cảm 3 chiều Nathalie của đạo diễn Joo Kyung Jung. Ðây là bộ phim truyện thể loại cảm xúc đầu tiên của đất nước Hàn Quốc được quay theo công nghệ tiên tiến 3D.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010)
  Bạn xem những tập mới nhất Nàng Natalie Của Tôi được chiếu ở đây
   

Chia sẻ trang này