Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010) Full | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010) Full

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 8/9/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  phim moi net

  Ðạo diễn Joo Kyung Jung từng được cho là cho qua bộ phim truyện A little monk. Còn Park Hyun Jin được chưa ít ngôi nhà phê bình phim nhận định là cô diễn viên có tác dụng diễn xuất hồ hết đoạn phim tình yêu qua mặt cả Thang Duy của China. Nathalie sẽ công chiếu tại Hàn Quốc vào ngày 28-10.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010)
  TT - Trong số nhiều dự án phim 3D của đất nước Hàn Quốc khởi quay năm 2010, không tính mọi tập phim thuộc chuyên mục sử thi, biện pháp hành động, kinh dị dự định chào làng vào năm 2011, sắp đến khán giả sẽ được ăn uống trước bộ phim cảm tình 3D Nathalie của đạo diễn Joo Kyung Jung. Ðây là bộ phim phân mục tình cảm bước đầu tiên của Hàn Quốc được quay theo công nghệ tiên tiến 3 chiều.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010)

  Ðạo diễn Joo Kyung Jung từng được hiểu mang lại qua bộ phim A little monk. Còn Park Hyun Jin được không ít nhà phê bình phim nhận định là nữ diễn viên có khả năng diễn xuất mọi cảnh phim tình yêu qua bên cả Thang Duy của China. Nathalie sẽ công chiếu tại Hàn Quốc vào ngày 28-10.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010)

  Ðạo diễn Joo Kyung Jung từng biết đến cho qua bộ phim truyện A little monk. Còn Park Hyun Jin được không ít ngôi nhà phê bình phim nhận định là nữ diễn viên có khả năng diễn xuất hầu như thước phim cảm xúc qua mặt cả Thang Duy của Đài Loan Trung Quốc. Nathalie sẽ trình chiếu tại Hàn Quốc vào ngày 28-10.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010)
  Nathalie là câu chuyện tình giữa 1 cô gái & hai anh chàng bởi vì Lee Sung Jae, Kim Ji Hoon và Park Hyun Jin thủ diễn. Nội dung phim kể về căn nhà điêu khắc trẻ (do nam diễn viên Lee Sung Jae thủ diễn) trong các bước điêu khắc mẫu tượng Nathalie đã dần dần yêu người mẫu của bản thân mình. Nữ chân dài quyến rũ (do Park Hyun Jin thủ diễn) sau khi cùng lúc chào đón ái tình của anh ấy và một chàng trai khác đã tự chuyển người nhà vào phần đa cảnh ngộ and hồi ức phức tạp.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010)
  Phim Nàng Natalie Của Tôi tại SubNhanh
   

Chia sẻ trang này