Nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nangmuibocsun782, 13/7/19.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thưa chuyên gia, em mới thực hiện nâng mũi S-line được 2 tuần, em thường hoặc đi gặp khách hàng nên cần phải trang điểm. Xin chuyên gia sẽ chia giúp em nâng mũi bao lâu thì được trang điểm ?

  Hòa Mi – Q.7, Hồ Chí Minh

  [​IMG]

  chuyên gia chia sẽ

  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục trả lời mũi của thẩm mỹ vip, với câu hỏi nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm, bệnh viện xin được giải bày giúp bạn như sau:

  Đa số quý khách sau lúc tiến hành phẫu thuật nâng mũi đều muốn có nhanh chóng nhìn thấy kết quả. trước hết, quý khách cần biết rằng việc sưng viêm sau phẫu thuật là điều toàn bộ ko thể hạn chế. do bất cứ giải phẫu y khoa nào từ nhỏ về lớn đều sẽ dẫn đến hiện tượng này.

  Chính những phản ứng sưng viêm tạm thời của thân thể khiến khách hàng có cảm giác mũi ko tuyệt đẹp và nôn nóng tìm mẹo làm giảm các triệu chứng đó.Nhưng tuyệt đẹp sớm, xinh đẹp muộn ko chủ yếu bởi việc nét đẹp đó có thể kéo dài hoặc ko. Hiện tượng sưng viêm phù nề hậu phẫu có được 2 giai đoạn: viêm phù mềm và viêm nề cứng. Phù mềm chỉ kéo dài bên trong 1 –2 tuần đầu sau phẫu thuật, bên trong lúc phù cứng còn kéo dài đến vài tháng, Tùy theo cơ địa mỗi người mà phương thức thực hiện sưng viêm này rộng rãi hay là ít, xảy ra trong thời hạn ngắn hay dài.

  Nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm

  vì thế nâng mũi là phẫu thuật dao kéo nên hậu phẫu bạn cần thực hiện một số kiêng cử để mũi nhanh lành và tuyệt đẹp. giai đoạn lành vết mổ rõ ràng như sau: 3-4 ngày đầu mũi sẽ sung bầm tím, bạn thực hiện chườm lành, chườm ấm để giảm sưng. 5-7 Ngày lúc vết mỗ do phẫu thuật đã lành, bạn sẽ được cắt chỉ, lúc đó mũi sẽ dần định dáng và đẹp trên khoảng 2 tuần đến 1 tháng. Trang điểm là nhu cần làm đẹp ko thể thiếu của chị em phụ nữ, chính vì điều này mà sau khi sửa mũi phổ biến chị em thắc mắc không biết nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm.

  về vấn đề nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm chúng tôi có lời khuyên bạn như sau: phía trong một tuần đầu sau lúc nâng mũi bạn không nên động chạm mạnh vào mũi, sờ nắn hoặc trang điểm do hành động trang điểm có thể khiến dáng mũi bị nghiêng méo, ảnh hưởng về sự định dáng của mũi. Hơn nữa, nếu chẳng may bị kích ứng mỹ phẩm trong khoảng thời hạn này mũi sẽ bị nhiễm trùng, việc khắc phục sẽ rất khó khăn vì thế da mũi lúc đó hãy còn yếu. Bạn chỉ nên trang điểm trở lại khi vết mổ đã toàn bộ lành, thời ưu điểm nhất là 2-4 tuần sau nâng mũi.

  Ngoài việc tránh trang điểm, thời hạn đầu bạn nên kiêng ăn một vài thực phẩm giống hải sản, thịt bò, rau muống…, ko nằm nghiêng, ko đeo kính, ko tập luyện thể dục thể thao quá sức…Có kiêng cử ắt có lành, bạn kiên nhẫn thực hiện chuẩn chỉ định chăm sóc hậu phẫu thì sẽ có được kết quả giải phẫu tốt nhất.

  Nếu bạn có thể bất kỳ vấn đề nào về câu hỏi nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm, mời bạn online về bệnh viện để được khám tổng thể và hỗ trợ miễn phí.

  Trường hợp phẫu thuật hỏng có ảnh hưởng đến chức năng mũi?

  [​IMG]

  có được rộng rãi dạng biến chứng còn xảy ra nếu khách hàng những nâng mũi ở từng địa chỉ thiếu an toàn giống thủng làn da phần đầu mũi, bóng đỏ, thậm chí là hoại tử mũi do nhiễm trùng…Nhưng cho dù bị biến chứng theo con đường nào thì nếu được điều trị kịp thời, chính xác sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng về khả năng của mũi. vấn đề chỉ trở nên nghiêm trọng lúc các cơ sở thiếu uy tín an toàn ứng dụng chất liệu sụn giả, ko an toàn, phương thức thực hiện giải phẫu có sự cố về chuyên môn và phương pháp. khi đó, không thể lường trước được bất cứ vấn đề gì.

  Nâng mũi có ảnh hưởng về khứu giác ko đúng là câu hỏi rất đáng được đế ý và chia sẻ chính xác. Và chính mỗi quý khách là người có tác động lớn về câu trả lời cho câu hỏi này. Việc chủ yếu là chọn lọc một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín an toàn thì mọi câu hỏi Sau đó đều có thể ko còn là mối bận tâm nữa. địa điểm thẩm mỹ viện an toàn cũng là nơi giúp bạn thực hiện hoàn hảo mọi Cần chú ý và chăm sóc trước, phía trong và sau lúc phẫu thuật xong, giúp cho kết quả thẩm mỹ đạt được nhanh nhất, tuyệt đối an toàn và thẩm mỹ nhất.
   

Chia sẻ trang này