Nâng mũi không phẫu thuật biến chứng không? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng mũi không phẫu thuật biến chứng không?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi ngomonghung001, 2/8/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
win79 game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
gemwin chơi game
win79 game online

XenForohosting
 1. ngomonghung001
  Offline

  ngomonghung001 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nâng mũi không phẫu thuật biến chứng không?
  Những ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi giúp tạo hình chiếc mũi thanh tú, cao ráo khiến gương mặt trở nên thu hút hơn. Thế nhưng những ca phẫu thuật này cũng gây ra những nguy cơ và rủi ro cho cơ thể. Hãy cùng thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng tìm hiểu các biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi và cách khắc phục cũng như phòng tránh để làm đẹp an toàn và hiệu quả bằng bài viết dưới đây.

  Phẫu thuật nâng mũi có biến chứng không?

  - Bất cứ một ca phẫu thuật nào cũng đều tồn tại những rủi ro cho cơ thể và phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cũng không phải là ngoại lệ. Hơn thế nữa, vì mức độ phổ biến của nâng mũi nên trên thị trường hiện nay, có rất nhiều trường hợp mũi lệch, thủng đầu mũi, ửng đỏ, vẹo,... sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

  - Vậy vì sao lại xảy ra những biến chứng này? Nguyên nhân có thể đến từ rất nhiều yếu tố. Trong đó, một yếu tố quan trọng chính là mũi nằm ở vị trí đặc thù, giữa gương mặt, nơi có nhiều dây thần kinh và các bó cơ nên càng dễ gặp phải những biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

  - Bên cạnh đó chính những sai lầm trong việc lựa chọn cơ sở không uy tín, không được bác sĩ thẩm mỹ tư vấn và thực hiện liệu trình khiến cho những ca phẫu thuật nâng mũi càng dễ dàng gặp phải biến chứng hơn.

  - Ngoài ra, việc bệnh nhân không chăm sóc kỹ lưỡng cho chiếc mũi của mình sau phẫu thuật cũng là nguyên nhân khiến biến chính xảy ra.

  >> Xem thêm: phẫu thuật nâng mũi là gì?

  Biến chứng mũi lệch, vẹo sau phẫu thuật thẩm mỹ

  - Mũi bị lệch là một trong những biến chứng nặng nề của phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ mà còn gây ra một loạt những nguy hại khác cho vùng mũi của con người như: sưng đau, mưng mủ, viêm nhiễm, mũi ửng đỏ, chất liệu nâng mũi bị đào thải, trôi lệch khỏi vị trí cố định dẫn đến thủng da mũi, đầu mũi.

  - Nguyên nhân gây ra biến chứng lệch mũi sau phẫu thuật nâng mũi có thể kể đến như:

  + Chất liệu độn kém chất lượng

  - Trên thị trường hiện nay có 2 loại phẫu thuật nâng mũi phổ biến: sử dụng sụn nhân tạo và sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo để tạo dáng mũi như ý muốn. Việc sử dụng sụn nhân tạo giả, kém chất lượng có thể khiến cơ thể phản ứng, kích hoạt quá trình đào thải chất độn nhân tạo ra khỏi da, dẫn đến việc sống mũi bị lệch.

  - Vì vậy, để sở hữu một dáng mũi như ý, tránh biến chứng lệch sống mũi hãy đến tại các cơ sở

  [​IMG]

  + Bác sĩ đặt sai vị trí

  - Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi yêu cầu bác sĩ không chỉ có một mắt thẩm mỹ tinh tế để tạo dáng mũi đẹp phù hợp với gương mặt mà còn phải có tay nghề cao, kỹ thuật chính xác. Nếu bạn trao chiếc mũi của mình cho những người không phải là bác sĩ hoặc bác sĩ chưa đủ kinh nghiệm thì sẽ dễ dẫn đến việc bác sĩ đặt sụn sai vị trí dẫn đến dáng mũi bị lệch.

  >> Thẩm mỹ nâng mũi tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có đảm bảo an toàn không?

  + Tác động mạnh vào mũi sau khi phẫu thuật

  - Trong quá trình chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi, nếu bạn dùng tay nắn bóp đầu mũi, hoặc tác động hay va chạm mạnh vào vùng mũi cũng có thể khiến sống mũi mới bị lệch.

  - Việc sống mũi bị lệch, vẹo bắt buộc phải tiến hành ca phẫu thuật khác để định hình lại dáng mũi, không được dùng tay nắn bởi có thể gây nguy hại thậm chí phá hủy cả vùng mũi.

  >> Xem chi tiết nâng mũi không phẫu thuật biến chứng không?
   

Chia sẻ trang này