Nâng mũi hỏng rồi thì phải làm sao? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng mũi hỏng rồi thì phải làm sao?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi duongduong, 20/1/20.

XenForohosting
 1. duongduong
  Offline

  duongduong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp khắc phục các khuyết điểm về mũi, tuy nhiên không phải tất cả các ca phẫu thuật nâng mũi đều thành công. Một số người gặp phải tình trạng mũi được không như ý, như là nâng mũi hỏng hay là bị lệch.Vậy nếu bạn nằm trong trường hợp này thì phải xử lý như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

  [​IMG]

  Ngày nay công nghệ ngày càng phát triển thì kéo theo kỹ thuật thẩm mỹ ngày càng tiên tiến và cùng với đó là có rất nhiều trung tâm làm đẹp ra đời.Và cái nào cũng vậy,nó cũng có mặt tốt và mặt xấu.

  Thẩm mỹ nâng mũi là phương pháp làm đẹp nhằm cải thiện khuyết điểm như là mũi thấp,mũi tẹt...Thành chiếc mũi cao,thanh tú,hài hòa với gương mặt và tự nhiên không có dấu hiệu đã trải qua dao kéo.

  Với sự phát triển của công nghệ ngày càng hiện đại,đã ra đời rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau và có những ưu nhược điểm khác nhau nhằm mang đến sự hài lòng cho những ai đang lựa chọn nó.

  Hiện đại,tiên tiến như vậy nhưng vì sao vẫn còn tồn tại những trường hợp nâng mũi hỏng.Nguyên nhân là vì đâu,và làm cách nào để khắc phục tình trạng này để mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất?

  Có những trường hợp chị em đi nâng mũi nhưng bị hỏng,thì theo chuyên gia cho biết rằng nguyên nhân dẫn đến đó là: địa chỉ thẩm mỹ,kỹ thuật nâng mũi,cơ địa mỗi người và cách chăm sóc sau nâng mũi mà quyết định đến kết quả...

  [​IMG]

  Nếu nâng mũi ở một địa chỉ thẩm mỹ không uy tín,tay nghề bác sĩ kém thì sẽ không xử lý được hoàn hảo các tình huống xảy ra trong phòng mổ,thực hiện một cách chưa chính xác dẫn đến kết quả nâng mũi hỏng.

  Bên cạnh đó điều kiện cơ sở vật chất bên trong phòng mổ cũng là yếu tố đảm bảo làm nên thành công cho ca mổ,nếu phòng mổ không được vô trùng hay là dụng cụ không được vô trùng thì dẫn đến viêm nhiễm,nhiễm trùng vết thương...

  Và ngoài ra cách chăm sóc sau khi nâng mũi cũng là yếu tố góp phần quan trọng trong kết quả thẩm mỹ.Nếu bạn không chăm sóc đúng cách thì vết thương dễ bị nhiễm trùng và lệch dáng mũi...

  Và ngoài ra còn nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng nâng mũi bị hỏng.Nếu bạn nằm trong trường hợp này thì cách tốt nhất là nên quay lại địa chỉ bạn nâng mũi và sửa lại.

  [​IMG]

  Nếu địa chỉ đó không uy tín và đã làm nâng mũi hỏng cho bạn thì bạn không nên tiếp thực hiện ở đó nữa,mà hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín hơn để thực hiện lại.

  Và thời gian tốt nhất để thực hiện sửa lại mũi bị hỏng là trong khoảng 1-2 tháng sau khi vết thương trước đã hồi phục hoàn toàn, và đã đủ điều kiện để thực hiện sửa lại mũi bị hỏng.

  Nếu bạn chưa đi nâng mũi và đang muốn đi nâng mũi,thì muốn có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất bạn nên tham khảo cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất sau đó hãy lựa chọn.

  Và gợi ý cho bạn tham khảo đó là Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng,đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay.Đã và đang thực hiện thành công vô số ca nâng mũi thành công và mang lại kết quả như ý cho chị em.
   

Chia sẻ trang này