Nâng mũi hàn quốc hay sline đẹp hơn ? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng mũi hàn quốc hay sline đẹp hơn ?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi duchuyckc001, 19/8/19.

XenForohosting
 1. duchuyckc001
  Offline

  duchuyckc001 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hiện có nhiều phương pháp nâng mũi được áp dụng để cải thiện độ cao của mũi như: nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc… Mỗi phương pháp sẽ sử dụng chất liệu độn tự thân hay nhân tạo sao cho phù hợp với dáng mũi và nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Vậy giữa 2 phương pháp này thì nên thực hiện nâng mũi S line hay nâng mũi Hàn Quốc?

  Nên thực hiện nâng mũi S line hay nâng mũi Hàn Quốc?

  Sự khác biệt giữa nâng mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo

  Trước đây, khoảng 95% ca nâng mũi đều sử dụng sụn nhân tạo, chất liệu sụn nhân tạo được làm ra từ sillicon cứng. Theo đó, để nâng mũi bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc mũi và gọt đẽo thanh sillicon sao cho phù hợp với dáng mũi của từng đối tượng. Phương pháp này khá đơn giản và có chi phí thấp.

  Tuy nhiên, vì thanh sillicon phải được gọt dũa nên qua thời gian sẽ khiến cho dáng mũi trở nên ghồ ghề, thậm chí biến dạng. Bên cạnh đó, nâng mũi bằng sụn nhân tạo không đảm bảo sẽ khiến cho chiếc mũi nhìn khá thô cứng, dáng mũi không được thon gọn, tự nhiên như mong muốn.


  [​IMG]


  Chất liệu sụn nhân tạo dùng trong nâng mũi hiện nay đã được cải tiến hơn trước

  Chất liệu sụn nhân tạo dùng trong nâng mũi hiện nay đã được cải tiến hơn trước, có độ mềm dẻo và được đúc với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau, điều này góp phần cải thiện các khuyết điểm trước đây. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có ưu điểm nổi bật là thời gian thực hiện khá nhanh chóng với mức chi phí vừa phải.

  Tuy nhiên, như đã nói ở trên nếu chỉ dùng mỗi sụn nhân tạo thì kết quả sẽ không được đẹp tự nhiên và hoàn hảo. Vì vậy, sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân nhận được nhiều yêu thích ngay từ khi xuất hiện. Bởi nâng mũi bằng sụn tự thân sở hữu các ưu điểm vượt trội và khả năng khắc phục những nhược điểm về mũi mà các phương pháp nâng mũi truyền thống chưa làm được.

  Theo đó, sụn tự thân sẽ hòa hợp rất tốt với cơ thể mà không xảy ra tình trạng kích ứng với cơ thể, phương pháp này đặc biệt thích hợp với những người dị ứng chất liệu độn nhân tạo. Sụn tự thân không chỉ khắc phục được nhiều nhược điểm về mũi như: bị lệch vách ngăn, bóng đỏ, lộ sóng, mũi bị hỏng hay bị hoại tử nghiêm trọng do những kĩ thuật cũ để lại mà còn đảm bảo độ bền dài lâu và tạo dáng mũi đẹp tự nhiên.

  Trong 2 phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi Hàn Quốc thì đối với nâng mũi S line là kỹ thuật áp dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng mũi, còn nâng mũi Hàn Quốc thì sử dụng 100% sụn nhân tạo mềm của Hàn Quốc.

  >>>> Click xem ngay : nâng mũi hàn quốc có nguy hiểm không ???

  Vậy, nên thực hiện nâng mũi S line hay nâng mũi Hàn Quốc

  Cả hai phương pháp nâng mũi trên đều chứa đựng những ưu - khuyết điểm riêng. Vì vậy, điều quan trọng không phải là nên nâng mũi S line hay nâng mũi Hàn Quốc, mà tùy thuộc vào từng đối tượng sẽ có sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo như thế nào? Và khi nào thì cần áp dụng?

  Vì vậy, khách hàng cần phải hiểu rõ về tình trạng mũi của mình nhằm đưa ra được lựa chọn phù hợp. Để hiểu được điều này bạn cần có sự tư vấn của bác sĩ nơi bạn chọn để thực hiện nâng mũi.

  Nâng mũi bằng sụn tự thân đã và đang thu hút đông đảo các tín đồ làm đẹp bởi sự an toàn tuyệt đối

  Đến với Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng bạn sẽ được tư vấn miễn phí với các chuyên gia thẩm mỹ chuyên sâu về mũi, giúp bạn xác định chính xác tình trạng mũi của mình, từ đó đưa ra giải pháp xử lý phù hợp nhằm đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và đảm bảo độ an toàn trong quá trình làm đẹp.

  >>>> Nguồn : nâng mũi hàn quốc hay sline
   

Chia sẻ trang này