Nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Bảng giá nâng mũi mới nhất | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Bảng giá nâng mũi mới nhất

Thảo luận trong 'Cách Làm Đẹp Tại Nhà' bắt đầu bởi duongtrungkien244, 5/7/23.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nâng mũi giá bao nhiêu tiền tùy vào từng trường hợp cụ thể sẽ có sự khác biệt. Với công nghệ nâng mũi hiện đại, những bác sĩ tài năng sẽ giúp bạn nâng mũi đẹp với giá tốt nhất.

  [​IMG]

  Yếu tố quyết định đến giá nâng mũi

  Hiện nay, chi phí nâng mũi trên thị trường thẩm mỹ rất đa dạng. Mỗi cơ sở sẽ báo một con số khác nhau và hầu như nó được hình thành từ các yếu tố sau đây:


  • Trung tâm nâng mũi: Một trung tâm uy tín được bộ Y tế cấp phép hoạt động, đóng thuế thu nhập đầy đủ chắc chắn sẽ có chi phí phẫu thuật cao hơn các trung tâm hoạt động chui, không có giấy phép và không cần thực hiện nghĩa vụ đóng thuế cho Nhà nước.

  • Tay nghề bác sĩ, kinh nghiệm chuyên môn: Yếu tố này quyết định đến 95% kết quả phẫu thuật. Vì vậy, hầu như khi quyết định nâng mũi, bất kỳ ai cũng mong muốn được một bác sĩ giỏi thực hiện để giảm thiểu rủi ro, mang lại kết quả tốt nhất. Khi đó, điều này chi phối rất lớn đến vấn đề nâng mũi bao nhiêu tiền.

  • Chất liệu sụn: Thời gian để sử dụng mũi phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu sụn. Nếu bạn chọn loại sụn cao cấp thì mức giá nâng mũi cũng tăng theo nhưng bù lại dáng mũi đẹp và sử dụng được lâu dài.

  • Phương pháp nâng mũi: Hiện tại, chỉnh hình mũi có nhiều phương pháp nâng mũi như: Tiêm filler, nâng mũi chỉ, nâng mũi bọc sụn,… Mỗi phương pháp sẽ phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau và giá tiền cũng khác nhau.

  • Máy móc, trang thiết bị: Việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế sẽ giúp nâng cao độ an toàn và tăng tỉ lệ thành công mỗi ca nâng mũi, sửa mũi. Vì vậy, các trung tâm thẩm mỹ rất quan tâm đến vấn đề này và đầu tư một khoản ngân sách lớn để mua sắm các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho công việc.

  • Dáng mũi hiện tại: Đối với mũi ít khuyết điểm, kỹ thuật thao tác sẽ đơn giản hơn, thời gian thực hiện nhanh hơn, Ngược lại, đối với các ca “khó”, quá trình sửa mũi cần kết hợp nhiều dịch vụ với nhau, chẳng hạn nâng mũi bọc sụn, thu gọn cánh mũi… Khi đó, mức giá sẽ cao hơn rất nhiều.

  • Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật: Các trung tâm thẩm mỹ uy tín sẽ có bộ phận hậu phẫu riêng biệt với những điều dưỡng viên được đào tạo bài bản để hỗ trợ khách hàng tốt nhất cho đến khi bình phục hoàn toàn.

  Phương pháp nâng mũi được nổi tiếng hiện nay
  Biết được nâng mũi bao nhiêu tiền, bạn cần biết những phương pháp nâng mũi ưa chuộng hiện nay với mức giá và độ an toàn cao. Từ đây, bạn sẽ đưa ra được quyết định lựa chọn nâng mũi hết bao nhiêu tiền phù hợp với bản thân mình.


  [​IMG]


  Nâng mũi cấu trúc

  Nâng mũi cấu trúc được xem là kỹ thuật thẩm mỹ tiến bộ – toàn diện nhất hiện nay khi có thể can thiệp tới nhiều vị trí mũi khác nhau, giúp tái lập cấu trúc mũi một cách hoàn hảo nhất.


  Phương pháp nâng mũi cấu trúc là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo giúp khắc phục tối ưu mọi khuyết điểm về mũi như sóng thấp, đầu mũi ngắn hếch, cánh mũi to bè,… Đặc biệt, sự kết hợp nổi bật nhất là sụn tai tự thân và sụn Surgiform – loại sụn nhân tạo được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) công nhận là chất liệu an toàn, cả hai đều được các chuyên gia đánh giá có độ tương thích với cơ thể cao cho người sử dụng.


  Nâng mũi bọc sụn tự thân


  Phương pháp nâng mũi sụn tự thân được xem phương pháp tiên tiến, giúp cải thiện dáng mũi bằng sụn nhân tạo và cải thiện phần chóp mũi bằng cách sử dụng sụn tự thân. Trong đó, sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng như sụn tai, sụn vách ngăn hay sụn sườn để bọc đầu mũi. Chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân còn phụ thuộc vào loại sụn sẽ sử dụng trong quá trình nâng mũi.


  Nâng mũi bao nhiêu tiền?
  Chi phí dịch vụ nâng mũi nằm trong khoảng 15 – 45 triệu đồng đối với công nghệ thẩm mỹ cơ bản. Nếu bạn lựa chọn kỹ thuật hiện đại, ứng dụng công nghệ mới thì báo giá của dịch vụ nâng mũi có thể cao hơn từ 30 – 50 triệu đồng. Trường hợp, bạn muốn trải nghiệm dịch vụ cao cấp với các phương pháp nâng mũi tiên tiến và duy trì kết quả vĩnh viễn thì nâng mũi bao nhiêu tiền có thể lên tới 70 – 100 triệu đồng.


  Xem ngay: Bảng Giá Nâng Mũi AZ NOSE


  Hy vọng, bài viết trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm những thông tin cụ thể và chi tiết nhất để có thể giải đáp những băn khoăn về chi phí nâng mũi. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào về nâng mũi hãy liên hệ ngay với AZ NOSE để được hỗ trợ và tư vấn nhé!
   

Chia sẻ trang này