Nâng mũi đổi tướng không? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng mũi đổi tướng không?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi Sanji, 26/7/19.

XenForohosting
 1. Sanji
  Offline

  Sanji admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tướng số ảnh hưởng vận mạng của một con người, giàu sang phú quý hay nghèo hèn đều do nhân tướng số trong phong thủy, do vậy hiện nay có rất nhiều người và cũng như một xu thế thì ngoài làm đẹp và thay đổi tổng thể khuôn mặt từ cằm, môi, lông mày… thì nâng mũi cũng giúp thay đổi vận mạng và tướng số.

  Nâng sửa mũi phong thủy có thể giúp cải tiến một phần trong vận mệnh của một con người, nhưng nếu can thiệp quá sâu thì thường có tác dụng ngược lại.

  Bởi vì hiện nay đại đa số các bác sĩ thẩm mỹ đều không biết gì về nhân tướng học của một con người, họ hiểu rõ về cái “Đẹp” của một người, nhưng không thể hiểu được “Cát hay Hung” trong phong thủy. Vì thế khi nâng sửa mũi đôi khi giúp một người trở nên đẹp hơn nhưng vô tình lại phá đi vận mệnh theo phong thủy.


  [​IMG]


  Là con người trong xã hội hiện đại thì ai cũng muốn đẹp hoàn hảo và nổi trội giữa đám đông, trong thẩm mỹ thì mũi là trọng tâm và là điểm nhấn của khuôn mặt, và mũi ảnh hưởng hoàn toàn lên cấu trúc của khuôn mặt. Trong phong thủy thì mũi kết hợp với chân mày, môi, cằm tạo nên vận mệnh của một người.

  Đơn cử như: Mũi hếch được “liệt” vào trong những “biệt tướng mũi” của nhiều sách dạy về nhân tướng học. Là một trong những tướng mũi xấu, người sở hữu mũi hếch là người không may mắn vì có vận số không tốt. Nhân tướng học cũng cho rằng đàn ông mũi hếch sẽ không thuận về đường công danh sự nghiệp, khó làm nên nghiệp lớn. Đồng thời đây cũng là người khá cặn kẽ, để ý vặt và bản chất không phải là người hào sảng, bao dung. Còn phụ nữ tướng mũi hếch lại gặp khó khăn trong đường tình duyên hôn nhân vì không phải là người biết lo toan, vun vén cho gia đình.

  Do vậy những người mũi hếch nếu muốn thay đổi vận mệnh trong phong thủy của mình thì nên nhờ đến sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ để chỉnh sửa dáng mũi sao cho đẹp và phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Một tướng mũi đẹp, hài hòa sẽ giúp cho số mệnh của người sở hữu tốt hơn.


  Tướng mạo và vận mệnh trong phong thủy do trời đất ban cho mỗi người, do vậy một chiếc mũi được chỉnh sửa có thể là phương pháp tốt nhất giúp thay đổi vận mệnh và tướng số của bạn.

  Cũng như trên thì đại đa số các bác sĩ đều không hiểu vận mệnh và tướng số, do vậy rất nhiều trường hợp nâng sửa mũi để giúp thay đổi vận mệnh và tướng số gặp thất bại không những không cải thiện được mà còn mang nhiều tác dụng xấu trong tướng số ảnh hưởng tối hạnh phúc gia đình và sức khỏe, và để chỉnh sửa lại thì tốn nhiều chi phí hơn để sửa mũi bị hỏng.

  Bởi vì cái mũi trong nhân tướng học thuộc cung vợ chồng, vị trí sóng mũi thuộc về cung bệnh tật, động cái mũi, tương đương với động đến hôn nhân và thân thể. Cho nên khi nâng mũi để giúp thay đổi vận mạng và tướng số, nếu làm chỉnh sửa quá tay sẽ không những không giúp cải vận mạng và tướng số mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến tiền tài, sức khỏe, hạnh phúc gia đình.

  Nhiều cô gái thấy mũi mình không đẹp như mũi tẹt, thật ra cô gái có mũi tẹt thường là tướng vượng phu (trợ giúp chồng thành công), sống mũi mà cao, thì cắt giảm vận khí của chồng. Cho nên, một số phụ nữ chỉnh xong cái mũi thì vận khí của chồng họ lại tệ đi.

  Như vậy sửa mũi tẹt, mũi hếch, mũi to… như thế nào để không ảnh hưởng đến vận mạng và tướng số đòi hỏi một bác sĩ thẩm mỹ phải am hiểu về phong thủy.

  Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, chúng tôi áp dụng kĩ thuật tạo dáng mũi cao thanh tú bằng cách kĩ thuật điêu khắc sụn nhân tạo từ một khối sụn thô, hình chữ nhật để tạo dáng phù hợp với khuôn mặt chứ không sử dụng theo khuôn mẫu thông thường. Được thực hiện bởi bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm nâng mũi và am hiểu rõ về vận mạng, tướng số.

  Do vậy với kĩ thuật điêu khắc này thì chiếc mũi sẽ được định hình từ trước khi phẫu thuật, ngoài việc giúp phù hợp khuôn mặt, thì kĩ thuật này sẽ giúp thay đổi vận mạng và tướng số mà không ảnh hưởng tới CÁT trong phong thủy.
  ===============>Xem hết bài viết tại nâng mũi đổi tướng.
   

Chia sẻ trang này