Nâng mũi đổi tướng có thật không | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng mũi đổi tướng có thật không

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi cottonbou, 7/8/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
win79 chơi game
nhatvip game online

XenForohostingXenForo
 1. cottonbou
  Offline

  cottonbou admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hiện nay có nhiều người đi nâng mũi để cải tướng, thay đổi tướng số, vận mệnh vì quan điểm tướng số, vận mệnh đã ăn sâu vào tiềm thức con người vậy nâng mũi có làm thay đổi được vận mệnh, tướng số hay không. Nhiều người đã quyết định tìm đến các thẩm mỹ viện để sửa tướng đổi vận, trong đó chiếc mũi là một trong những bộ phận được phẫu thuật nhiều nhất vì họ tin rằng nâng mũi có làm thay đổi được vận mệnh, tướng số của họ. Vậy thực hư nâng mũi có làm thay đổi được vận mệnh, tướng số không chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

  1. Thành công nhờ nâng mũi.

  Nhiều khách hàng tìm đến Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng với mong muốn không chỉ làm đẹp cánh mũi mà còn có mục tiêu khác đó chính là nâng mũi để cải tướng số, vận mệnh của mình vì họ tin tưởng rằng nâng mũi có làm thay đổi được vận mệnh, tướng số của họ. Chị Lan Anh, 38 tuổi là tiểu thương ở Chợ Bến Thành, Tp.HCM nơi sát với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chia sẻ :” Từ lúc tôi còn thời con gái đến nay gần một năm, tôi luôn tự ti với cánh mũi thấp, to , thô kệch của mình. Mặc dù công việc buôn bán của tôi cũng đủ trang trải song cũng lận đận nhiều. Được bạn bè chia sẻ và ủng hộ việc đi nâng mũi bọc sụn để làm đẹp nhưng tôi sợ đau mà chần chừ chưa đi dù chỉ dăm ba bước là tới vài bệnh viện thẩm mỹ.”
  Đến cuối năm 2014, đầu năm 2015 ,chị Lan Anh đã quyết định thẩm mỹ nâng mũi sau khi được nhiều người ủng hộ, chị đã liều một phen. Kết quả được chị chia sẻ :“Tôi cảm thấy tiếc vì đã không đi chỉnh sửa cái mũi của mình sớm hơn vì giờ nhìn gương mặt của tôi khá thanh thoát, mũi cao hài hòa, tự nhiên, ai cũng khen tôi trẻ hơn vài tuổi và đẹp hơn rất nhiều. Công việc của tôi cũng vì thế mà thuận lợi hơn.”, chị Lan Anh vui vẻ bày tỏ.


  Sự tự tin trên gương mặt của chị Lan Anh nhìn thấy rõ bởi chiếc mũi đẹp, hài hòa là ước mơ của nhiều chị em không chỉ riêng bản thân chị. Chị thổ lộ với bạn bè rằng cuộc đời của chị giống như sang một trang sử mới, trước kia buồn phiền thì nay vui vẻ hơn hẳn, trước kia thiếu tự tin trong công việc thì nay cởi mở, hòa nhã và tự tin giao thiệp với mọi đối tượng khách hàng. Và không chỉ có chị mà nhiều người khác bảo với chị rằng việc sửa mũi làm đẹp nhưng lại vô tình cải tạo tướng số cho chị giúp chị thành công hơn.

  Câu chuyện của chị Lan Anh như một minh chứng nhỏ trong muôn vàn câu chuyện khác về cải tướng, thay đổi vận mệnh sau khi nâng mũi làm dấy lên một câu hỏi :” Nâng mũi có làm thay đổi được vận mệnh, tướng số không ?” và câu hỏi ấy giờ đây vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng. Mặc dù chưa có khoa học hay nghiên cứu nào sâu sắc để chứng thực rằng nâng mũi có làm thay đổi được vận mệnh, tướng số nhưng ngày càng có nhiều chị em quyết định đi làm đẹp và ẩn chứa tận sâu trong lòng họ về một mong muốn làm thay đổi, vận mệnh cuộc sống họ.
  Vẫn là những dòng trải nghiệm về thay đổi vận mệnh, cải tướng…câu trả lời không ai khác chính là ở mỗi cá nhân sau khi nâng mũi họ thực sự trở nên đẹp trong mắt người và tự tin trong chính bản thân họ. Đó mới là điều mà công nghệ thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn mong muốn mang lại.

  2. Công nghệ nâng mũi s line – giải pháp nâng mũi đổi tướng.
  Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc ra đời, với phương pháp phẫu thuật tiên tiến, khác biệt dựa trên cái nhìn tổng thể hướng đến toàn diện của sự hài hòa giữa các bộ phận cấu thành dáng mũi và khuôn mặt để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo.Có thể xóa bớt nét xấu trong nhân tướng và trong thẩm mỹ. Phù hợp với các bạn có nhu cầu cải thiện dáng mũi tẹt, sống mũi thấp hay sửa lại kết quả nâng mũi không vừa ý… nhằm tăng tính thẩm mỹ cho gương mặt hay thay đổi vận mệnh theo nhân tướng học.

  Một trong những công nghệ nâng mũi được đánh giá cao nhất hiện nay là nâng mũi s line Hàn quốc. Công nghệ nâng mũi s line là sự cải tiến cho phép phân tích tỉ mỉ và chính xác đến từng milimet các chi tiết cấu thành chiếc mũi. Bác sĩ có thể xác định các khuyết điểm chiếc mũi một cách rõ ràng sau đó tiến hành điều chỉnh thay đổi tạo hình dáng mũi mới sau khi chỉnh sửa mũi cho khách hàng, và khách hàng có thể nhìn thấy trước dáng mũi sau khi nâng và ra quyết định để thay đổi chiếc mũi như ý hoặc có tiếp tục thực hiện nâng mũi hay không.

  Bên cạnh những tính năng an toàn, hiệu quả. Công nghệ nâng mũi S line diễn ra nhanh chóng, an toàn và chính xác. Chỉ sau khoảng 60 phút, bạn có thể sở hữu dáng mũi như ý muốn và trở lại với cuộc sống thường nhật mà không cần nghi dưỡng.

  ==> Xem thêm : Nâng mũi có thay đổi tướng số
   

Chia sẻ trang này