Nâng mũi diễn đàn sắc đep | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng mũi diễn đàn sắc đep

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi ngomonghung001, 6/8/19.

XenForohosting
 1. ngomonghung001
  Offline

  ngomonghung001 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nâng mũi diễn đàn sắc đep
  Họ có cảm nhận như thế nào sau khi nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, họ có chia sẻ gì trên diễn đàn Webtretho – một trong những diễn dàn làm đẹp lớn nhất hiện nay? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn TỔNG HỢP “feedback” của những người đã từng trải nghiệm. Cùng tham khảo nhé!

  – Quỳnh Anh: “Đợt đó e nâng mũi ở Ngô Mộng Hùng hết 35 triệu đó cả nâng cả thu gọn cánh mũi, Bác sĩ tên là Khanh làm cho e, thấy cũng chả phải kiêng khem gì phức tạp. 2 ngày đầu, ngày nào em cũng chườm đá cho bớt bầm tím với bớt sưng.

  Mấy ngày đầu bác sỹ bảo kiêng ăn mấy đồ như đồ nếp, đồ tanh với hải sản, rau muống… với chú ý tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu, tầm 1 tuần là e quay lại để cắt chỉ. Bác ý nhẹ nhàng, và rất tận tình, làm e cũng đỡ run. Lúc làm thì đc gây tê nên không đau, chỉ có lúc hết thuốc tê thấy buốt buốt.

  Hôm đó e làm gần 1 tiếng, bây giờ thì mũi quá đẹp rồi. Em thấy ở bên Ngô Mộng Hùng tốt mỗi tội chờ tư vấn lâu dã man, đến vào ngày cuối tuần thì khổ, chắc tại nhiều mẹ cũng thích đi làm đẹp như em.

  >> Tham khảo thêm phẫu thuật nâng mũi giá cả bao nhiêu?

  – Haihoado: Nâng mũi ở Ngô Mộng Hùng được bảo hành kết quả, nâng mũi S line thì được bảo hành vĩnh viễn, khi mũi mình có vấn đề gì thì họ làm miễn phí cho mình luôn. Nâng mũi mà còn bảo hành thì mình cũng cảm thấy yên tâm hơn, họ cũng tự tin thế nào đấy với kết quả thì mới áp dụng cái này chứ nhở?

  [​IMG]

  – Thuthuyalc: Mình đã nâng mũi S line tại Ngô Mộng Hùng rồi, ở đây quảng cáo rầm rộ, làm có vẻ công nghiệp do mình thấy đông khách quá, mình khá là hài lòng vì trông khá là thật, nhiều bạn cũ không nhận ra mình đã chống mũi. Các bạn có thể vào Fb của mình xem cái mũi nhé. fb/maithuthuy966. Ở đây nâng mũi S line bảo hành vĩnh viễn nên mình chọn chứ nhiều nơi họ vô trách nhiệm lắm.

  >> Rewiew của anh chị em sau khi nâng mũi tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

  – Phuongloan: Nâng mũi S line tại Ngô Mộng Hùng thì có hai loại là nâng mũi S line 3D (giá 25 triệu) còn nâng mũi Ngô Mộng Hùng’s Perfect S line là 45 triệu. Cái S line 3D thì rẻ hơn nhưng cũng đã đẹp lắm rồi.

  – Trangsocola: Nâng mũi S line bây giờ cũng hơn 2 chục còn ở Ngô Mộng Hùng thì có nhiều mức giá, họ thông báo chung là giá nâng mũi S line 3D là 25 triệu nhưng đến nếu cảm thấy cần chỉnh cánh mũi hoặc sửa đầu mũi nữa thì tính thêm. Nâng mũi S line tại Ngô Mộng Hùng thì được xem trước kết quả nhé.

  >> Xem chi tiết phản hồi khách hàng trên nâng mũi diễn đàn sắc đẹp.
   

Chia sẻ trang này