Nâng mũi có hại không | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

  1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
    Dismiss Notice
  2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice

Nâng mũi có hại không

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi Sanji, 23/7/19.

XenForohosting
  1. Sanji
    Offline

    Sanji admin

    (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
    Nhiều người vẫn thường lo ngại về việc nâng mũi có ảnh hưởng về sau không. Để hiểu rõ tường tận vấn đề này, hãy cũng Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng tham khảo bài viết dưới đây.

    Có nên nâng mũi không?
    Phẫu thuật nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Theo thống kê, nâng mũi chiếm 80% trong tổng số các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

    Trong số các dịch vụ thẩm mỹ hiện có, nâng mũi được cho là kỹ thuật đơn giản, ít xâm lấn và không có nguy hiểm nhiều. Chỉ bằng một ca phẫu thuật bóc tách và can thiệp sụn vào trong, dáng mũi đã có được vẻ tự nhiên và cân đối.


    Nhu cầu làm đẹp và sở hữu dáng mũi cân đối được xem là cần thiết trong cuộc sống. Bởi lẽ, dáng mũi đẹp không chỉ giúp gương mặt thu hút mà nó còn là bí quyết giúp người sở hữu thêm tự tin trong công việc, cuộc sống.

    Nếu mắc phải các khuyết điểm về mũi thấp bè, mũi gồ, mũi bất cân đối…, hãy ứng dụng công nghệ nâng mũi phù hợp để cải tổ.

    Có các phương pháp nâng mũi nào?
    Có nhiều công nghệ nâng mũi xuất hiện trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên, 4 phương pháp nâng mũi phổ biến được nhiều người quan tâm và lựa chọn như:

    + Nâng mũi Hàn Quốc: Kỹ thuật tác động đưa sụn tự thân vào nâng cao dáng mũi. Dáng mũi sau khi can thiệp có độ cao thanh tú, hài hòa với cấu trúc gương mặt. Công nghệ này dành cho chiếc mũi thấp kém duyên.


    + Nâng mũi bọc sụn: Phù hợp với dáng mũi đẹp và chỉ thiếu mỗi độ cao. Được thực hiện bằng cách sử dụng cả sụn nhân tạo và tự thân, nâng mũi bọc sụn mang đến sự khác biệt. Theo đó, phần đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân, dáng mũi nâng cao với sụn nhân tạo.. Vì sử dụng sụn có độ tương thích cao với cơ thể nên phương pháp này ngăn ngừa hiệu quả biến chứng bóng đỏ lộ sóng.

    [​IMG]

    **************************Xem thêm chỉnh nâng mũi bị lệch.**************************


    + Nâng mũi S line: Nâng cấp hơn những công nghệ cũ, nâng mũi S line đưa ra một quy chuẩn mới về dáng mũi đẹp. Chuẩn của chiếc mũi đẹp bên cạnh độ cao cần phải có hình chữ S uốn lượn, cân đối với tổng thể gương mặt. Do đó, phương pháp S line bóc tách toàn diện cấu trúc mũi, chia dáng mũi làm 2 phần bằng nhau. Trong 1/3 đầu mũi sẽ bao bọc bằng sụn tự thân và 2/3 sóng mũi nâng cao với sụn nhân tạo chất lượng. Phương pháp này còn can thiệp chỉnh hình đầu mũi, xương mũi, cánh mũi về tỉ lệ chuẩn, cân đối với cấu trúc gương mặt.


    + Nâng mũi S Line Plus: Được xem là phát minh mới của năm 2018, kỹ thuật S line Plus có thể can thiệp và phá vỡ mọi khuyết điểm khác nhau về mũi. Công nghệ này còn có thể ứng dụng cho những trường hợp tái phẫu thuật, ngăn ngừa hiệu quả biến chứng xấu. Điểm khác biệt của nâng mũi S line Plus là sử dụng thêm màng tế bào PRP để bao bọc phần đầu mũi. Công nghệ này phù hợp với mũi có da mỏng, người có cơ địa lâu lành. Nhờ màng tế bào PRP, dáng mũi sau khi nâng được hồi phục nhanh, phần da đầu mũi mịn đẹp thông qua cơ chế tăng sinh collagen. Hơn hết, chiếc mũi sau khi nâng còn có được vẻ tự nhiên, nói không với biến chứng xấu tồn tại.


    Nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau không?
    Rất nhiều người khi lựa chọn nâng mũi đều có chung lo lắng về những ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ về sau.

    Theo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng: “Nếu lựa chọn đúng địa điểm uy tín, sử dụng phương pháp an toàn, thực hiện đúng kỹ thuật và can thiệp sụn hiệu quả thì nâng mũi không có bất cứ ảnh hưởng nào. Mặc khác, phương pháp này còn mang đến chiếc mũi thanh tú, giúp gương mặt khả ái và hài hòa”


    ************************Xem hết bài viết tại nâng mũi có hại không.***********************
     

Chia sẻ trang này