Nâng mũi chất liệu ptfe | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng mũi chất liệu ptfe

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi Sanji, 7/8/19.

XenForohosting
 1. Sanji
  Offline

  Sanji admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Chào bác sĩ, em là Thùy Trang, em muốn hỏi nâng mũi chất liệu ptfe là gì vậy ạ, chuyện là hôm nay có đứa bạn của em đi nâng mũi chất liệu ptfe , em chưa nghe qua bao giờ nên không biết. Vậy mong chuyên mục tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. ( Thùy Trang – Cần Thơ)

  BÁC SĨ TƯ VẤN.

  Bạn Thùy Trang thân mến!

  Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc nâng mũi chất liệu ptfe của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

  Nâng mũi hiện nay được nhiều người lựa chọn và yêu mến ,nhưng ít ai tìm hiểu kỹ chất liệu được sử dụng trong nâng mũi là gì và có tốt hay không, qua câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp và qua đây cũng là cơ hội để khách hàng có cái nhìn tổng thể hơn về phẫu thuật nâng mũi, chất liệu nâng mũi nhằm có thêm kiến thức để chuẩn bị tâm lý trước khi phẫu thuật.
  [​IMG]
  ====================>Xem thêm nâng mũi có đẹp hơn không.

  Nâng mũi chất liệu ptfe được nhiều chị em quan tâm.

  Nâng cao sống mũi là một thủ thuật sử dụng chất liệu độn giúp sống mũi cao thêm. Chất liệu sử dụng trong nâng mũi chủ yếu là chất liệu nhân tạo như silicone định hình, Gore-Tex (polytetrafluoroethylene – E PTFE)… ptfe có tính năng giống như silicon và đang dần thay thế chất liệu này.

  1. Ptfe là gì?

  Ptfe là một chất liệu tổng hợp đã được FDA ( Hoa Kỳ) chứng nhận dùng để nâng mũi có tính năng giống như silicon và đang dần thay thế chất liệu này vì khả năng khắc phục được nhược điểm của silicon. Chất liệu này được đánh giá là hòa nhập tốt với các mô xung quanh khi đưa vào bên trong dùng để nâng mũi.  Mũi tự nhiên với nâng mũi chất liệu ptfe

  2. Có mấy dạng ptfe ?

  Có 2 dạng ptfe đó là: Pfte thuần chất có mật độ cao do đó không bị co rút và có 2 loại phổ biến là loại chưa được tạo dáng từng miếng mỏng nhiều lớp và khi phẫu thuật bác sỹ hoàn toàn có thể tự tạo dáng cho miếng Ptfe sao cho phù hợp với dáng mũi của từng khách hàng và một loại ptfe đã được tạo dáng sẵn. Thứ hai, có thể kết hợp giữa silicon và Ptfe để dùng trong nâng mũi và ptfe.

  Đối với phương pháp nâng mũi cũ sử dụng sụn silicone thì thường gặp các biến chứng do silicone không hòa hợp với mô cơ thể nên silicone rất dễ bị di lệch. Hơn nữa sau một thời gian bao xơ sẽ co rút, lôi kéo mô chung quanh làm cho thanh silicone bị lộ dần các bờ ra dưới da nên sống mũi được nâng dễ bị nhận biết và trông giả tạo.

  Còn nâng mũi chất liệu ptfe – là một chất liệu tổng hợp mới để nâng mũi đã dần dần thay thế silicone vì khắc phục các khuyết điểm trên của silicone.

  Với những thông tin trên hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về nâng mũi chất liệu ptfe? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

  =====================>Xem hết bài viết tại nâng mũi chất liệu ptfe.
   

Chia sẻ trang này