Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi cottonbou, 31/8/19.

XenForohosting
 1. cottonbou
  Offline

  cottonbou admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? Update bảng giá mới nhất 2019 cho những chị em đang có nhu cầu đi làm đẹp mũi. Ngoài biết được nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền bạn còn có thể nắm được một số những thông tin quan trọng trước khi đi nâng mũi để đảm bảo được sâu khi nâng có được một chiếc mũi đẹp chuẩn như ý của mình. Để biết thông tin chi tiết về nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu cũng như những lưu ý gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết ở dưới đây nhé.

  Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền?

  Tại Thẩm mỹ bác sĩ Ngô Mộng Hùng, giá nâng mũi bọc sụn có mức giá là 15 triệu đồng.

  Sở dĩ, bạn tham khảo tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ có sự chênh lệch về giá là do:
  + Chất liệu nâng mũi bọc sụn: Thông thường, chất liệu nâng mũi bọc sụn quyết định rất nhiều đến chi phí mà bạn phải bỏ ra. Do hiện nay, có các loại chất liệu khác nhau như sụn tự thân, sụn silicon, sụn sinh học định hình…. Mỗi loại sụn lại có mức giá riêng. Tại Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đang sử dụng loại sụn tự thân và sụn 5S nano mới với nhiều đặc tính như: mềm, bền, an toàn, có khả năng định hình cao, giúp bạn tạo dáng mũi đẹp hài hòa, cân xứng với tổng thể gương mặt và đặc biệt là duy trì ổn định lâu dài.
  + Công nghệ nâng mũi bọc sụn: Có nhiều phương pháp nâng mũi bọc sụn khác nhau. Bạn nên chọn phương pháp đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, mang đến kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài. Điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến mức giá mà bạn phải bỏ ra.
  + Đội ngũ bác sĩ thực hiện nâng mũi bọc sụn: Nâng mũi bọc sụn cần được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện để mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Do đó, nó tác động đến khoản giá tiền thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.

  Tại sao nên chọn nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

  Lựa chọn nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng bên cạnh việc trải nghiệm công nghệ nâng mũi đỉnh cao bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cùng nhiều ưu đãi đặc biệt mà không phải cơ sở thâm mỹ nào cũng có được:
  + Được trực tiếp các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có trên 10 năm kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và thực hiện nâng mũi, đảm bảo an toàn, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.
  + Được trải nghiệm hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế cũng như ứng dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn tiên tiến nhất hiện nay.
  + Sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn, khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng tại phòng chăm sóc hậu phẫu đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

  Xem thêm tại : Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này