Nâng mũi bọc alloderm | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng mũi bọc alloderm

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi Sanji, 6/8/19.

XenForohosting
 1. Sanji
  Offline

  Sanji admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mũi của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, với câu hỏi của bạn về vấn đề nâng mũi bọc Alloderm có tốt không, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

  Nhiều người than phiền sau phẫu thuật nâng mũi chỉ một thời gian ngắn, sóng mũi nhân tạo xuất hiện rõ trên khuôn mặt, đó là hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ. Theo nghiên cứu mới nhất tại Hàn Quốc, tỷ lệ lộ sóng mũi sau nâng mũi trên 40%, thậm chí có người sửa mũi nhiều lần vẫn bị lộ sóng do da quá mỏng. Đây là nguyên nhân gặp nhiều nhất và cũng là lý do tại sao nhiều người phải phẫu thuật sửa mũi lại nhiều lần sau nâng mũi.

  Nguyên nhân sóng mũi (sụn mũi) lộ sóng sau nâng mũi là do: Đặt sóng mũi nhân tạo quá cứng; nâng mũi quá cao; da mũi quá mỏng; không kết hợp sụn tự thân; đặc sụn mũi không đúng lớp, thường đặt sát màng xương.

  [​IMG]


  Khi mũi bị mỏng da gây ra do vật liệu nhân tạo thì phẫu thuật chỉnh hình mũi lại là cần thiết. Sử dụng sụn tự thân là giải pháp hợp lý. Tuy nhiên, không phải sụn tự thân lúc nào cũng có sẵn hay đủ, kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân không đơn giản. Do đó, bạn phải lựa chọn phương pháp thích hợp để giải quyết nhanh và hiệu quả. Giải pháp hữu hiệu cho trường hợp da mũi mỏng gây lộ sóng là dùng vật liệu ghép vào phần da mỏng đó là Alloderm.  Nâng mũi bọc Alloderm là công nghệ mới hiện nay có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Ngoài việc sử dụng sụn nhân tạo, kỹ thuật còn được bổ sung thêm ở phần sóng mũi một lớp lót tăng cường Alloderm. Theo đánh giá của giới chuyên môn, Alloderm là chất liệu tốt, chống lại hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng mũi.

  Trong nâng mũi, Alloderm đóng vai trò là tấm đệm nằm giữa lớp sụn nhân tạo và vùng mũi, làm cho chất liệu nhân tạo không tiếp xúc trực tiếp với mô dưới da vùng mũi. Từ đó khắc phục, phòng ngừa và hạn chế những biến chứng của phương pháp nâng mũi truyền thống, đồng thời giúp định hình và tạo dáng mũi theo mong muốn mà vẫn đảm bảo được sự tự nhiên, mềm mại.


  Alloderm là tế bào biểu bì của người, được bào chế như một thành phần da cơ thể, có tính tương hợp cao và là mô đệm tốt cho da. Từ ưu điểm này, Megaderm được lót vào vùng da mỏng và nó đóng là vai trò lớp đệm. Do đó, vật liệu không những dùng điều trị cho các trường mũi lộ sóng sau nâng mũi mà nó được dùng như là biện pháp phòng ngừa. Với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc ngày nay thì đa số các bác sĩ dùng sụn tự thân. Nếu không dùng vật liệu trên thì Megaderm được lót vào đầu mũi, thân mũi trên sụn nhân tạo.


  Nếu bạn muốn thực hiện nâng mũi nhưng da đầu mũi quá mỏng, thì nâng mũi bọc Alloderm là sự lựa chọn lý tưởng. Mời bạn tham khảo bảng giá nâng mũi bọc Alloderm tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, mời bạn đến Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

  ===================>Xem hết bài viết tại nâng mũi bọc alloderm.
   

Chia sẻ trang này