Nâng mũi bao lâu thì lành có dáng mũi đẹp | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng mũi bao lâu thì lành có dáng mũi đẹp

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi maihuong20, 20/11/21.

XenForohosting
 1. maihuong20
  Offline

  maihuong20 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Em thực hiện nâng mũi được 5 ngày rồi vẫn còn sưng vậy bác sĩ ơi? Mũi em làm được 1 tháng rồi mà đầu mũi còn to bác sĩ ơi? Mũi sau nâng bao lâu thì gom gọn vào và ổn định? Là 3 trong số những câu hỏi nhận được rất nhiều những thắc mắc của khách hàng sau khi đã nâng mũi. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để giải đáp thắc mắc nâng mũi bao lâu thì lành và đẹp nhé.

  I. NÂNG MŨI bAO LÂU THÌ LÀNH

  [​IMG]
  Trong phẫu thuật, dù là tiểu phẫu hay đại phẫu đều sẽ trải qua giai đoạn phù nề, sưng viêm tại vị trí can thiệp. Do đó, phẫu thuật nâng mũi cũng không phải là trường hợp ngoại lệ, giai đoạn sưng nề sau nâng mũi là hoàn toàn bình thường.

  Đối với tiểu phẫu, giai đoạn sưng nề sẽ kéo dài trong khoảng thời gian từ 6 đến 14 ngày, thời gian ngắn hay dài còn tùy thuộc vào tỉ lệ can thiệp vào mô, cơ địa và cách chăm sóc.

  Thông thường, quá trình hồi phục của mũi sẽ chia ra 3 giai đoạn chính:

  • Giai đoạn 1: Sau khi phẫu thuật, mũi sẽ có triệu chứng sưng nề, bầm tím, cảm giác đau ê nhẹ trong vòng khoảng 2 ngày đầu. Đây là phản ứng bình thường của cơ thể, vì thế bạn đừng nên quá lo lắng.

  • Giai đoạn 2: Tình trạng sưng viêm, bầm tím sẽ giảm dần, vết thương cũng sẽ bắt đầu khô lại, cảm giác đau ê cũng giảm dần, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn trong khoảng 3 đến 5 ngày tiếp theo.

  • Giai đoạn 3: Từ ngày thứ 6 trở đi, vết thương sẽ bắt đầu liền lại, vết thương khô ráo, chúng ta đã có thể cắt chỉ. Ở một số trường hợp thì vết thương vẫn còn sẽ còn sưng nhẹ và sẽ ổn định lại trong những ngày tiếp theo.
  Lưu ý: bạn cần theo dõi sát quá trình hồi phục và tuân thủ theo đúng hướng dẫn hậu phẫu từ bác sĩ để đảm bảo quá trình lành vết thương ổn định và nhanh chóng. Nếu có bất kì dấu hiệu nào bất thường, bạn cần thông báo ngay cho bác sĩ.

  >>> Xem thêm: nâng mũi xong có kiêng gì không

  II. MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP QUÁ TRÌNH HỒI PHỤC LÂU HƠN

  [​IMG]
  Có thể nói rằng, triệu chứng và giai đoạn hồi phục của mỗi người sẽ mỗi khác nhau, do đó, có rất nhiều người lo lắng vì quá trình hồi phục của mình kéo dài. Vậy nguyên nhân này do đâu?

  Những người có da dày, nhiều dầu nhờn thường có thời gian hồi phục lâu hơn

  Những người có đầu mũi to, nhiều mô cũng sẽ có thời gian hồi phục lâu hơn do thao tác xử lý mô đầu mũi, giúp mũi thon gọn.

  Tùy vào kỹ thuật thực hiện, can thiệp xử lý càng nhiều thì thời gian hồi phục càng lâu.

  Những trường hợp thực hiện nâng mũi sửa lại, do da và mô đã từng bị tác động trước đó nên sẽ cần thời gian dài hơn cho việc để ổn định và hồi phục

  >>> Xem thêm: nâng mũi có biến chứng không

  III. NÂNG MŨI bAO LÂU THÌ ĐẸP

  [​IMG]
  [​IMG]
  Có rất nhiều người lo lắng vì dáng mũi vẫn còn thô, đầu mũi vẫn còn to dù đã trải qua 1 tháng sau khi thực hiện nâng mũi. Thực tế, dù vết thương đã lành thì bạn vẫn khó có thể có được dáng mũi đẹp hoàn thiện ngay lập tức.

  Sau khi kết thúc ca phẫu thuật, thì cơ thể của chúng ta cần có một khoảng thời gian để thích nghi với những thay đổi. Mũi sau khi nâng sẽ không thể đẹp lên trong ngày một ngày hai được, do đó để mũi vào form dáng và ổn định thì bạn cần kiên nhẫn với thời gian từ 1 – 3 tháng, đây là thời gian cần thiết để mũi thích nghi với những thay đổi lạ.

  Hãy cùng tham khảo một số hình ảnh dưới đây để tham khảo quá trình hồi phục của khách hàng tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sau khi nâng mũi nhé:

  Hy vọng rằng, bài viết đã giúp bạn giải đáp phần nào những thắc mắc về thời gian hồi phục và ổn định của mũi sau phẫu thuật. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

  Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng với kinh nghiệm dày dặn đã đồng hành cùng hơn 25.000 khách hàng trong suốt thời gian qua. Với quy trình chuyên sâu – chuyên biệt, đặc biệt là quy trình chăm sóc hậu phẫu nghiêm ngặt “8-ngày-vàng”, giúp dáng mũi nhanh lành, nhanh đẹp. Đồng thời hạn chế những rủi ro sau phẫu thuật hiệu quả.

  >>> Nguồn bài viết: nâng mũi bao lâu thì lành
   

Chia sẻ trang này