Nâng mũi bằng sụn tự thân ở đâu đẹp | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng mũi bằng sụn tự thân ở đâu đẹp

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi cottonbou, 15/8/19.

XenForohosting
 1. cottonbou
  Offline

  cottonbou admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

  Xu hướng làm đẹp an toàn được đông đảo mọi người quan tâm và lựa chọn. Đó chính là lý do khi sở hữu dáng mũi thấp, xấu, nhiều người đã ứng dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân.
  Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp an toàn ứng dụng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại. Khác biệt của công nghệ này so với các phương pháp làm đẹp hiện có chính là sử dụng sụn tự thân từ chính cơ thể để tiến hành bao bọc và nâng cao sóng mũi.
  Để ứng dụng hiệu quả, bác sĩ chuyên khoa sẽ bóc tách khoang mũi ra một cách toàn diện. Phần đầu mũi sẽ được sử dụng sụn tự thân từ vành tai có công dụng bao bọc để ngăn ngừa dấu hiệu bóng đỏ lộ sóng xuất hiện. Sau đó, phần sóng mũi sẽ được bác sĩ sử dụng sụn sườn kết hợp sụn vách ngăn tự thân để can thiệp, tác dụng chính là đảm bảo tính tương thích nhanh với cơ thể, cam kết không có biến chứng xấu tồn tại.
  Nâng mũi bằng sụn tự thân được tiến hành trong khoảng 60 phút. Khó khăn lớn nhất của công nghệ này đó chính là việc bóc tách và xử lý sụn tự thân sao cho đảm bảo tính an toàn cao nhất có thể. Sụn tự thân được dùng để nâng mũi cần phải xử lý trước khi đưa vào can thiệp để đảm bảo cho hiệu quả được tồn tại lâu dài nhất có thể.

  Tại sao nên nâng mũi bằng sụn tự thân?

  Nếu như các công nghệ nâng mũi cũ khiến nhiều khách hàng lo lắng về độ an toàn thì nâng mũi bằng sụn tự thân có thể cam kết ngăn ngừa biến chứng xấu tồn tại, bên cạnh đó là vô vàn những ưu điểm vượt trội khác.
  + Sử dụng sụn tự thân từ vành tai và sụn sườn nên quá trình đưa vào dáng mũi sẽ nhanh chóng tương thích với cơ thể và không có xuất hiện các biến chứng xấu, không có hiện tượng đào thải theo thời gian.
  + Kỹ thuật nâng mũi an toàn từ Hàn Quốc nên cam kết hiệu quả bền vững trọn đời.
  + Tôn tạo dáng mũi đẹp tự nhiên từ đầu mũi cho đến chân mũi. Chưa kể, phương pháp này còn giúp chiếc mũi đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn và cân đối với cấu trúc chung của gương mặt.
  + Nâng mũi không xâm lấn, không can thiệp quá nhiều đến các bộ phận khác, cam kết không đau đớn nhiều.

  Nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu?

  Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân được yêu thích và lựa chọn nhiều bởi tính an toàn và hiệu quả mà nó mang lại. Theo đó, khi lựa chọn phương pháp này, nhiều chị em quan tâm đến thời gian tồn tại của nó bao lâu.

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi giữ được bao lâu sẽ còn tùy thuộc vào những yếu tố quan trọng như: Công nghệ nâng mũi ứng dụng, loại sụn được dùng để thẩm mỹ, tay nghề của bác sĩ ứng dụng và cách chăm sóc hậu phẫu của từng trường hợp.
  Đối với kỹ thuật nâng mũi, cần lựa chọn phương pháp an toàn và có tính thẩm mỹ cao sau khi ứng dụng. Trường hợp nâng mũi cần phải có máy móc hỗ trợ cùng với đó là bác sĩ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm.

  Đối với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân, khách hàng có thể được duy trì dáng mũi đẹp trọn đời. Bởi đây là phương pháp sử dụng sụn tự thân an toàn để nâng mũi cùng với đó là kỹ thuật S Line chất lượng. Do đó, thời gian dáng mũi hồi phục nhanh, hiệu quả thẩm mỹ tồn tại bền vững. Chính nhờ điều này mà đông đảo khách hàng đã lựa chọn nâng mũi bằng phương pháp sử dụng sụn tự thân.

  [​IMG]

  Nâng mũi bằng sụn tự thân ở đâu?

  Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là thương hiệu tiên phong ứng dụng kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn tại Việt Nam. Nhờ có Bác sĩ Hùng mà hàng trăm tín đồ làm đẹp sở hữu chiếc mũi mơi cân đối và cuốn hút.

  Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có tay nghề kinh nghiệm lâu năm. Do đó, quá trình lấy sụn tự thân trong cơ thể vừa tuân thủ đúng các nguyên tắc an toàn, vừa đảm bảo thực hiện nhanh chóng.

  Điều đặc biệt khi nâng mũi sụn tự thân tại Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chính là bác sĩ luôn tư vấn cụ thể cho từng khách hàng. Sụn sườn lấy ra với lượng vừa phải, sau khi xử lý sụn sườn mới đưa vào cơ thể một cách tương thích và nhanh chóng.

  Xem thêm tại : Nâng mũi bằng sụn tự thân ở đâu đẹp
   

Chia sẻ trang này