Nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi Sanji, 12/8/19.

XenForohosting
 1. Sanji
  Offline

  Sanji admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hiện nay trên thị trường xuất hiện phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân với lời quảng cáo ưu việt và vượt trội hơn hẳn nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Nhưng một câu hỏi được nhiều người đặt ra: “Liệu có nên nâng mũi bằng 100% sụn tự thân?”
  =====================>Liên hệ Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để được tư vấn miễn phí.

  Nâng mũi bằng sụn tự thân hiện có 2 loại: nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn và nâng mũi S Line. Sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn) lấy từ chính khách hàng để nâng mũi mang lại nhiều ưu điểm nổi bật.

  Ưu điểm nổi bật nâng mũi bằng sụn tự thân:
  - Nâng mũi bằng sụn tự thân giúp kéo dài mũi, cải thiện dáng mũi thấp, ngắn, hếch, gù cho dáng mũi cao, đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.

  - Nâng mũi bằng sụn tự thân lấy sụn vành tai, sụn vách ngăn từ chính khách hàng nên khi đưa vào cơ thể không bị đào thải, an toàn cho khách hàng.

  - Trong phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn và nâng mũi S Line sử dụng sụn tự thân để bao đầu mũi, làm phần da vùng đầu mũi dày lên giải quyết tình trạng biến chứng bóng đỏ, lộ đầu mũi.

  - Sụn tự thân lấy từ chính khách hàng nên khi được đưa vào trong khoang mũi, phần sụn tự thân được cơ thể nuôi dưỡng cho kết quả nâng mũi duy trì lâu dài.
  [​IMG]


  Những ưu điểm nổi bật khi nâng mũi bằng sụn tự thân khiến nhiều người mong muốn được nâng mũi bằng 100% sụn tự thân. Thực tế, đã có những ca phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn. Tuy nhiên, nâng mũi bằng 100% sụn tự thân đã vấp phải đôi chút nhược điểm.

  Vậy có nên nâng mũi bằng 100% sụn tự thân?
  Khi nâng mũi 100% sụn tự thân, bác sĩ phải kết hợp nhiều loại sụn tác động độn nâng sống mũi lên cao, tạo trụ mũi và bao đầu mũi để tạo thành chiếc mũi hoàn chỉnh. Sụn tự thân thường là sụn vành tai, sụn vách ngăn và sụn sườn.

  Sụn vành tai:

  [*]Sụn vành tai có tính chất cong và bị co sau một thời gian. Nếu sử dụng sụn vành tai để nâng độn sống mũi, sẽ gây ra hiện tượng lệch, vẹo sống mũi.
  [*]Sụn vành tai chỉ được sử dụng bao đầu mũi trong nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn và nâng mũi S Line.
  [*]Sau một thời gian, sụn vành tai với tính chất co sẽ thu lại tạo cho đầu mũi tròn đẹp tự nhiên hơn so với khi mới phẫu thuật.

  Sụn vách ngăn:

  [*]Với tính chất thẳng, sụn vách ngăn được dùng làm trụ mũi vững chắc khi nâng mũi S Line.
  [*]Sụn vách ngăn tương đối ngắn, nên không thể dùng để nâng độn phần sống mũi.

  Sụn sườn:

  [*]Sụn sườn to, đủ chiều dài sống mũi vì thế đã từng có ca phẫu thuật sử dụng sụn sườn để nâng mũi.
  [*]Sau một thời gian, sụn sườn có tính chất co, không giữ được tính thẳng ban đầu gây biến dạng trục mũi.
  [*]Sụn sườn có tính chất teo dần khiến sống mũi cong, thiếu mềm mại và thấp dần theo thời gian.
  [*]Nâng mũi bằng sụn sườn có nguy cơ gây biến chứng, hoại tử phần sống mũi là rất cao.  Sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn đều có những ưu điểm và có tác dụng trong các phương pháp nâng mũi. Tuy nhiên, qua thực tiễn đã chứng mình được rằng để có được chiếc mũi hoàn hảo cần kết hợp tinh tế giữa sụn sinh học và sụn tự thân. Thay vì nâng mũi bằng 100% “sụn mẹ sinh”, bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi S Line kết hợp sụn sinh học cho 2/3 mũi và sụn tự thân cho 1/3 mũi còn lại.

  =======================>Xem hết bài viết tại nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không.
   

Chia sẻ trang này