Nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu tiền? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi muidepvip287a, 14/8/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
win79 game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
gemwin chơi game
win79 game online

XenForohosting
 1. muidepvip287a
  Offline

  muidepvip287a admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nâng mũi bằng sụn tai là một trong các kỹ thuật thẩm mỹ mũi ứng dụng chất liệu sụn tự thân khá nhiều hiện tại. do vậy dùng chất liệu sụn tự thân nên nhiều người lo lắng chi phí thẩm mỹ sẽ đắt. Vậy giá nâng mũi bằng sụn tai?

  Nâng mũi bằng sụn tai bao nhiêu tiền?

  “Nâng mũi bằng sụn tai hay không phải là cách giải quyết thẩm mỹ mũi dùng toàn diện sụn tai, bằng chi phí có thể phụ thuộc vào công nghệ bạn ứng dụng là gì. hiện tại có 3 bí quyết nâng mũi áp dụng sụn tai đó là: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline 3D và nâng mũi Sline 4D. tùy vào vào hiện trạng cụthể và ý muốn của quý khách hàng mà chúng tôi sẽ giải đáp giải pháp và chi phí phù hợp”.

  Nâng mũi bằng sụn tai: 15 triệu VNĐ

  [​IMG]

  với thủ pháp nâng mũi bọc sụn, chuyên gia làm đẹp sẽ sử dụng sụn tai của chính khách hàng bọc vào phần đầu mũi. Sụn vành tai sẽ được xử lý khâu đính với sụn nhân tạo, chỉnh kích cỡ sao cho phù hợp với hình mũi và khuôn mặt của từng quý khách hàng, Tiếp theo chuyên gia làm đẹp tạo vết rạch bên trong lỗ mũi bóc tách khoang mũi, cấy ghép sụn để tăng chiều cao sóng mũi.

  Nâng mũi Sline 3D: 25 triệu VNĐ

  thủ pháp nâng mũi Sline 3D cũng sử dụng sụn vành tai để bao bọc và chỉnh dáng phần đầu mũi, sử dụng sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi. tuy vậy, vị trí khác biệt so cùng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn đó là tại khả năng chỉnh sửa thiếu sót của mũi, chỉnh hình đầu mũi và xem trước kết quả thẩm mỹ bởi công nghệ 3D.

  Nâng mũi cấu trúc 4D: 35 triệu VNĐ

  [​IMG]

  Nâng mũi Sline 4D là công nghệ thẩm mỹ mũi mới, có được nhiều điểm tốt vượt trội hơn so cùng phương pháp nâng mũi cũ. bí quyết nâng mũi này có được khả năng tái cấu trúc hoàn toàn hình mũi: xương mũi, trụ mũi, đầu mũi…giúp mũi cao thon giống với tự nhiêu. Sụn tai được ứng dụng để bao bọc đầu mũi, sụn vách ngăn dựng chân mũi, sụn sinh học định dáng nâng cao sóng mũi. vì vậy, sau thẩm mỹ, chiếc mũi của bạn sẽ như tự nhiên như thật, hài hòa với đường nét khuôn mặt.

  NGuồn: viện thẩm mỹ vip

  nổi bật nhất, công nghệ nâng mũi này giúp phân tích tỷ lệ khuôn mặt để tạo dáng chũi đúng tới từng milimet, xem trước kết quả với độ tương đồng gần giống toàn diện bởi công nghệ 3D Touch.
   

Chia sẻ trang này