Nâng mũi bằng sợi chỉ vàng có tốt không? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng mũi bằng sợi chỉ vàng có tốt không?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi ngomonghung001, 6/8/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
win79 chơi game
nhatvip game online

XenForohostingXenForo
 1. ngomonghung001
  Offline

  ngomonghung001 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nâng mũi bằng sợi chỉ vàng có tốt không?
  Năm 2017 là năm đầu tiên phương pháp nâng mũi bằng chỉ được biết đến và quảng cáo rầm rộ tại Việt Nam. Có rất nhiều người đã tò mò không biết với vài sợi chỉ ngắn, mảnh mà bác sỹ làm sao có thể nâng cao chiếc mũi của mình. Bài viết sau của thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sẽ giải đáp mọi băn khoăn của mọi người về công nghệ nâng mũi bằng chỉ sinh học đã từng “làm mưa làm gió” trên thị trường thẩm mỹ một thời.

  Nâng mũi bằng chỉ là gì? Được thực hiện như thế nào?

  + Chỉnh hình dáng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, không cắt rạch và chỉ cần thực hiện trong vòng 15- 30 phút.

  + Bạn sẽ không cần thời gian chờ mũi hồi phục hay lành bởi những tác động của chỉ đến mũi là vô cùng nhỏ, không đáng kể.

  >> Tham khảo thêm nâng mũi thời gian bao lâu mới đẹp

  + Đầu tiên, bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn dáng mũi của bạn cải thiện như thế nào sau khi đưa chỉ vào. Bạn cần phải thảo luận chi tiết mình mong muốn gì và hỏi những vấn đề liên quan ở bước này.

  + Sau khi mọi vấn đề được thỏa thuận xong xuôi thì bạn sẽ được đưa vào phòng mổ.

  + Bạn sẽ được gây tê cục bộ những vùng dự kiến sẽ tác động trong ca tiểu phẫu. Bác sỹ sẽ sử dụng một thiết bị có hình dáng giống cây kim tiêm, phần đầu kim có phần chứa chỉ bạn lựa chọn.

  [​IMG]

  Chỉnh hình đầu mũi:

  + Bác sỹ sẽ chọc kim tiêm từ chóp mũi xuống, sau đó tiêm chỉ để chúng bám chặt vào phần mặt xương ở chân trụ mũi. Bác sỹ kéo mạnh phần chỉ lên, những phần gờ trên bề mặt chỉ sẽ đâm vào từng mô xơ xung quanh.

  + Toàn bộ phần mô xơ này sẽ theo độ căng của chỉ được kéo lên theo ý muốn của người cầm máy. Sau khi cảm nhận được độ cao như ý muốn, bác sỹ sẽ nhả chỉ để chúng bám chặt vào sụn cánh mũi lớn ở chóp mũi.

  >> Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có nâng mũi bằng sợi chỉ vàng.

  Chỉnh hình độ cao sống mũi:

  + Bạn sẽ được kéo dài và nâng độ cao của sống bàng những sợi chỉ được kéo căng từ xương trán đến đầu mũi. Bạn có thể tưởng tưởng như mình dựng lều sẽ cần một thanh ngang để phủ bạt lên.

  + Trong bước này, chỉ nâng mũi sẽ có nhiệm vụ y như vậy. Thông thường, chỉ nâng sống mũi sẽ có từ 1 – 3 chỉ, tùy vào chất lượng chỉ và tay nghề bác sỹ.

  + Như vậy, chỉ cần từ 4 – 8 lần bơm chỉ là bạn có thể có dáng mũi như mình mong muốn. Trong suốt quá trình bạn sẽ không có cảm giác đau đớn và luôn tỉnh táo. Thời gian thực hiện nhanh và về ngay trong ngày như nâng mũi phẫu thuật.

  >> Xem chi tiết: nâng mũi bằng sợi chỉ vàng có hại gì không?
   

Chia sẻ trang này