Nâng mũi bằng chỉ tại BVTMNMH | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng mũi bằng chỉ tại BVTMNMH

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi maihuong20, 5/10/21.

XenForohosting
 1. maihuong20
  Offline

  maihuong20 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hiểu được tâm lý muốn làm đẹp nhưng sợ phải đụng “dao kéo” của các chị em. Với công nghệ thẩm mỹ phát triển ngày càng tiên tiến, lần lượt các phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật ra đời. Trong đó, nâng mũi bằng chỉ đang nhận được nhiều sự thu hút từ phía phái đẹp. Vậy, các bạn đã hiểu rõ về phương pháp nâng mũi này chưa? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

  Đối với những ai có vóc mũi hạn chế thường tìm chọn đến phương pháp thẩm mỹ. Nhưng không ít chị em lại gặp phải tình trạng sợ dao kéo. Do đó mà tìm chọn cho mình giải pháp nâng mũi không phẫu thuật.

  [​IMG]


  bẠN bIẾT GÌ VỀ NÂNG MŨI bẰNG CHỈ?

  Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp đã được ứng dụng nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp nâng mũi mới được chuyển giao tại Việt Nam và chưa được áp dụng phổ biến.
  Phương pháp này sử dụng các bó chỉ hoặc bó sợi collagen đưa vào mũi bằng đường kim tiêm. Những bó sợi này với mục đích để kéo da nâng lên và tạo độ cao cho mũi. Sau đó, sợi chỉ sẽ tự tiêu, để lại sóng mũi với những lớp collagen tự thân, giúp mũi đẹp một cách tự nhiên.
  Khi lựa chọn thẩm mỹ chính là hành trình tìm lại vẻ tươi đẹp cho bản thân, khắc phục được sự hạn chế. Vì vậy khi cải thiện dáng mũi khiến mình tự tin, chị em thường tìm chọn nâng mũi ở đâu đẹp.

  NÂNG MŨI bẰNG CHỈ CÓ ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM GÌ?

  [​IMG]  ƯU ĐIỂM NÂNG MŨI bẰNG CHỈ:

  An toàn tuyệt đối vì không phải phẫu thuật nâng mũi.
  Dáng mũi cao và đẹp tự nhiên. Sóng mũi thẳng, đầu mũi gọn.
  Không để lại biến chứng gì sau khi nâng mũi.
  Hồi phục nhanh chóng, hiệu quả ngay sau 5 – 7 ngày thực hiện nâng mũi.

  NHƯỢC ĐIỂM NÂNG MŨI bẰNG CHỈ:

  Hiệu quả không lâu. Thông thường kéo dài từ 6 – 7 tháng đến 1 năm.
  Đối tượng có thể áp dụng phương pháp nâng mũi này rất hạn chế. Những trường hợp như: mũi gồ, cong, lệch, hỏng, quá tẹt, đầu mũi to… thì không hiệu quả.
  Với hiệu quả không kéo dài lâu, chị em nào muốn nâng mũi cao và duy trì hiệu quả dài lâu thì nên chọn các phương pháp phẫu thuật nâng mũi sẽ tối ưu hơn.

  >>> Nguồn bài viết: nâng mũi bằng chỉ
   

Chia sẻ trang này