Nâng chân mày co lên bằng phương pháp hiện đại | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng chân mày co lên bằng phương pháp hiện đại

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi NhutMinh, 28/10/19.

XenForohosting
 1. NhutMinh
  Offline

  NhutMinh admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nâng chân mày cao lên là phương pháp gọi chung dành cho những khách hàng có da chùng quanh mắt. giúp thay dổi diện mạo, giúp bạn tre hơn nhiều so với tuổi, trở lại thời thanh xuân đẹp đẻ của mình.
  trong chuyên môn thì có hai phương pháp nâng chân mày chủ yếu đó là nâng chân mày nội soi và nâng chân mày bằng chỉ.


  Nâng /Treo chân mày nội soi là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất, phương pháp này nhanh hôi phục không để lại sẹo. Phương phap này dành cho nhưng người có chân mày bị xệ nặng xuất hiện nhiều da thừa và lão hóa da nhiều. bác sĩ sẽ tiến hành cắt một phần da thừa nằm sắt chân màym keesthopwj với những biện pháp chuyên môm, kèm theo tính thẩm mỹ và chính xác, sẽ mang lại cho khách hàng làn la căng mịn vùng trán và quanh mắt. Trên thực tế việc phẩu thuật treo chân mày này chỉ là tiểu phẩu, diễn ra rất nhanh nhưng mang lại hiệu quả gần như vĩnh viễn cho bạn.
  Các bươc cơ bản trong quá trình nâng cao chân mày bằng phương pháp nội soi

  B1: Tư vấn và khám tổng quát kết hợp với xem tình vùn da của chân mày
  B2: Tiến hành vẻ thẩm mỹ, đánh dấu những vùng da bị thừa.
  B3: Tiến hành nâng chân mày cao lên bằng phương pháp nội soi
  B4: Khâu thẩm mỹ và chăm sóc hậu phẩu

  [​IMG]

  Ít người thực hiện hơn là nâng chân mày bằng chỉ do phương pháp này rất kén người thực hiện do tùy vào cơ địa và tình tranh của chân mày của khách hàng muốn nâng mà bs khuyên có nên thực hiện hay không. Tuy là vậy nhưng phương pháp này cũng hiệu quả không kém so với phẩu thuật nâng chân mày nội soi. Phương pháp này bs sẽ tạo những lỗ nhỏ trên trán, ngay phần chân tóc rồi nhẹ nahfn luông wphaanf chỉ chuyên dùng vài dưới da kết nối các điểm đã được đánh dấu từ trước với nhau. Rồi cố định chúng lại.
  Nâng chân mày bằng chỉ, không phẩu thuật, phương pháp này đơn giản hơn nâng chân mày nội soi. việc luồng sợ chỉ qua trán giúp chỉ tác động đến phần da trán từ bên trong làm săn chắc vùng da trán và thái dương. Không đau không sẹo khó coi, không cần nghỉ dưởng thời gia dài sau khi thực hiện

  Tại sao bạn nên đến với trung Thẩm mỹ viện Ngô Mung Hùng chúng tôi

  Với hơn 3000 khách hàng Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng và thực hiện thẩm mỹ mỗi năm, và qua bàn thâm mỹ của bs Ngô Mộng Hùng dẫ mang đến nét đẹp cho hàng nghìn người như thế và trong những feedback của khách hàng là: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng làm phẩu thuật mát tay thiệt, làm về thì không có cảm giác đau như mấy chổ tôi làm trước đây, và nhanh lành nữa tooi sẽ giới thiệu cho các chị em trong nhóm nếu có thực hiện phẩu thuật thẩm mỹ gì thì lại đây mà làm - Thanh Hằng - Tp HCM. Đều này càng thêm phần động lực để cải thiện dịch vụ cũng như niềm tin khách hàng đố với trung tâm.
  Vài net về Bs Ngô Mộng Hùng:

  Là thành viên của hiệp hội phẩu thuật thẩm mỹ quốc tế (ISAPS)
  - Là thành viên của hội thẩm mỹ Việt Nam
  - Giám đóc chuyên môn của bênh viện lĩnh vực thẩm mỹ trong nhiều năm
  - Hơn 20 năm kinh nghiệm thẩm mỹ
  + Không để lại sẹo
  + thời gian nghỉ dưởng và hồi phục nhanh chóng
  + Kết quả duy trì được lâu dài

  Trên dây là cơ bản về treo chân mày ở đâu đẹp và bạn nên chọn địa chỉ nào để thực hiện. Bạn có thể tìm hiểu thêm trên trang chủ của thẩm mỹ viện https:// thammyngomonghung. vn hoặc địa chi 115 Trương Định, P7, Q3, Tp. HCM Hotline:093 3001300 Tư vấn:028 3932 2222 Tư vấn:028 3932 7777 giờ hành chình tất cả các ngày trong tuần.

  Xem thêm: Nâng chân mày là gì?
   

Chia sẻ trang này