Nâng cao mức an toàn cho màn hình led hiển thị | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng cao mức an toàn cho màn hình led hiển thị

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi congtt, 20/8/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. congtt
  Offline

  congtt admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Những vấn đề xảy ra với các sản phẩm màn hình led quảng cáo giá rẻ trong quá trình hoạt động làm điều không thể tránh nổi. Vậy là thế nào để giải quyết vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu:

  [​IMG]
  một. Rà soát điện áp cung ứng điện

  tậu nguồn điện của công tắc kết nối âm và dương DC, kết nối các con phố dây điện 220V với nguồn điện chuyển đổi (sau khi công nhận rằng kết nối chính xác, hãy kết nối có đầu cuối AC hoặc NL) và cắm nó vào. Bạn sẽ thấy rằng mang sáng nguồn, sau ấy sử dụng đồng hồ vạn năng DC để đo hiệu điện thế giữa V + và V-, đảm bảo điện áp từ 4.8V-5.1V, có núm căn vặn kế bên, sở hữu thể điều chỉnh điện áp bằng Phillips mẫu vặn vẹo vít. Để giảm độ hot màn hình và kéo dài tuổi thọ, có thể điều chỉnh điện áp trong khoảng 4,5V tới 4,8 lúc độ sáng ko cao. Sau khi xác nhận ko sở hữu vấn đề gì về điện áp, hãy ngắt nguồn điện và tiếp diễn lắp ráp các phòng ban khác.

  hai. Kết nối nguồn điện

  trước tiên, hãy tắt nguồn, kết nối V + mang các con phố màu đỏ, V- kết nối có con đường màu đen, kết nối mang thẻ điều khiển và bảng đèn LED, và kết nối tuyến đường đen với thẻ điều khiển và GND của bộ nguồn. Đường màu đỏ kết nối + 5V của thẻ điều khiển có VCC của bảng di động. Một dây nguồn cho mỗi bảng ô. Lúc bạn hoàn tất, hãy rà soát xem kết nối đã chuẩn xác chưa.

  3. Kiểm soát kết nối và bảng tổ chức

  Kết nối bằng cáp tốt. Chú ý tới hướng, ko quay trái lại. Lưu ý rằng bảng mạch di động với hai giao diện 16 chân, 1 cho đầu vào (vào) và 1 cho đầu ra (ra). Đầu vào gần 74HC245 / 244 là đầu vào kết nối thẻ điều khiển với đầu vào. Đầu ra được kết nối sở hữu đầu vào của bảng ô tiếp theo.

  4. Kết nối cáp mạng RJ45 (cáp dữ liệu)

  Kết nối 1 trong các cáp mạng đã hoàn thành mang cổng cạc mạng của máy tính hoặc cổng mạng cạc gửi, và đầu kia mang cạc điều khiển, và nối từng cạc điều khiển còn lại theo dạng AB và AB.

  Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ của chúng tôi cũng như giá cả bạn có thẻ đọc bài viết đưới đây: báo giá màn hình led

  Để tương thích phải chăng nhất, tiêu chuẩn T568B thường được sử dụng khi tạo tuyến đường thẳng. Số trật tự của bút cảm ứng pha lê RJ45 phải được Quan sát như sau: mặt trước của phích cắm RJ45 (mặt sở hữu kim đồng) hướng về phía chính nó, với kim đồng hướng lên, một đầu của cáp kết nối hướng xuống và 8 đồng từ trái sang phải. Các kim được đánh số trong khoảng một đến 8 theo thứ tự:

  1 trắng cam, hai cam, 3 trắng xanh, 4 xanh lam, 5 trắng xanh, 6 xanh lục, 7 trắng nâu, 8 nâu

  5. Rà soát kết nối

  rà soát lại xem kết nối với xác thực ko. Con đường màu đen được kết nối sở hữu -V và GND. Tuyến đường màu đỏ được kết nối có + V và VCC + 5V.

  đường màu đỏ nối với L, trục đường màu lam nối sở hữu N, tuyến đường màu vàng và màu xanh lá cây nối đất.

  6. Phát hiện

  Bật 220V và mở phần mềm đã vận tải xuống. Trong trường hợp thông thường, đèn nguồn sáng, thẻ điều khiển lập loè và màn hình LED hiển thị. Ví như nó ko thường nhật, vui lòng kiểm tra kết nối. Hoặc rà soát sửa sang lỗi. Đặt các thông số của màn hình để gửi phụ đề. Tham khảo hướng dẫn phần mềm để biết chi tiết.

  Để màn hình led có thể hoạt động tốt nhất, bạn nên yêu cầu các đơn vị cung cấp màn hình led tiến hành bảo trì bảo dưỡng màn hình led. Đây là phương án tốt nhất để màn hình led nâng cao được hiệu quả làm việc của mình
   

Chia sẻ trang này