Nam Long Group nói gì về việc không có dự án Izumi City tại Đồng Nai | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nam Long Group nói gì về việc không có dự án Izumi City tại Đồng Nai

Thảo luận trong 'Nhà Cửa' bắt đầu bởi waterpoint, 4/8/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. waterpoint
  Offline

  waterpoint admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Theo một số thông tin cho rằng hiện nay tại Đồng Nai không hề có dự án Izumi City của chủ đầu tư Nam Long Group. Vây điều này là đúng hay sai? Thực hư dự án Izumi City sẽ mở bán tháng 11/2022 sắp tới?
  Chủ đầu tư Nam Long Group?
  Với kinh nghiệm 30 năm trong ngành BĐS, Nam Long Group đã và đang phát triển thành công các khu đô thị như: Nam Long Tân Thuận Đông (28ha, quận 7), Nam Long Phước Long B (34ha, quận 9), khu đô thị Kikyo - Nam Long Phú Hữu (17,5 ha, quận 9), Nam Long Bắc Sài Gòn (12,5 ha, Bình Dương) và Nam Long Cần Thơ (80 ha, Tp. Cần Thơ). Các khu đô thị đang phát triển có thể kể đến như Mizuki - Nguyên Sơn (37ha, Bình Chánh), Akari City (8,5ha, quận Bình Tân), Waterpoint (355ha tại Long An, và sắp tới đây là giai đoạn 1 khoảng 165 hecta) và Izumi City (170 ha tại Đồng Nai).
  Đây cũng chính là lời bác bỏ của chủ đầu tư Nam Long cho thông tin Đồng Nai không có dự án Izumi City. Để chứng thực điều này, quý độc giả có thể xem qua một vài hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án Izumi City dưới đây:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Theo đó, chủ đầu tư đang gấp rút cho thi công xây dựng dự án Izumi City Nam Long theo đúng tiến độ đề ra. Hứa hẹn sẽ trở thành cơn sốt mới trong giai đoạn mở bán tháng 11/2022 sắp tới.
  Thông tin thêm về dự án Izumi City Đồng Nai
  Mọi thông tin về dự án Izumi City Nam Long cũng như hình ảnh tiên độ dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website: https://izumicitynamlong.com.vn. Quý nhà đầu tư có thể tìm hiểu đầy đủ các thông tin pháp lý, thủ tục và các hạng mục mở bán kèm theo bảng giá chi tiết tại đây.
  Vị trí dự án: Izumi City Nam Long được xây dựng tại đường Hương Lộ 2, Long Hưng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Nằm ngay cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Tiếp giáp với TP.HCM và các tỉnh Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu.
  Phòng kinh doanh dự án:
  Địa chỉ : Phường 3, Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
  Điện thoại : 0933002020
  Mail: vanloc.ime@gmail.com
   

Chia sẻ trang này