Nắm bắt cơ hội kinh doanh vật tư nông nghiệp năm 2022 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nắm bắt cơ hội kinh doanh vật tư nông nghiệp năm 2022

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi bichthu1997, 14/1/22.

XenForohosting
 1. bichthu1997
  Offline

  bichthu1997 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Có thể thấy, nông nghiệp vẫn luôn là ngành chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu nền kinh tế của Việt Nam. Việc áp dụng các tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất giúp cho nền nông nghiệp nước nhà ngày càng phát triển và dần thay thế những lối canh tác cũ chưa hợp lý. Các sản phẩm vật tư nông nghiệp cũng đóng góp những vai trò vô cùng quan trọng, từng bước trở thành một ngành kinh doanh, buôn bán không thể thiếu để phục vực cho lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam.


  Với những thay đổi theo hướng tích cực trong lĩnh vực nông nghiệp thì tiềm năng kinh doanh trong lĩnh vực này là rất lớn, nhất là cùng với sự phát triển của công nghệ đi kèm với công cụ hỗ trợ buôn bán như phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp.


  Những yếu tố cần thiết khi mở cửa hàng vật tư nông nghiệp


  Mở cửa hàng vật tư nông nghiệp cần những yếu tố nào là một trong những vấn đề được hầu hết các chủ cửa hàng quan tâm. Nắm rõ những yếu tố cần có sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc phát triển kinh doanh về sau. Trên thực tế, mở cửa hàng vật tư nông nghiệp tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như sau:


  - Quy mô cửa hàng: Quy mô cửa hàng là yếu tố tiên quyết để quyết định số vốn để mở cửa hàng. Nếu bạn mở cửa hàng với quy mô nhỏ thì ít vốn hơn. Và ngược lại, nếu cửa hàng vật tư nông nghiệp của bạn có quy mô lớn, số vốn cũng theo đó mà tăng lên.


  [​IMG]

  - Khả năng tài chính: Tùy thuộc vào khả năng tài chính bạn có để phục vụ nhu cầu mở cửa hàng mà không cần mua sắm hay thuê. Ví dụ như mặt bằng sẵn có thì bạn không phải đi thuê cửa hàng nữa. Lúc này bạn chỉ cần một số tiền vốn để nhập hàng hóa về bán, trang thiết bị để trưng bày hàng hóa và thu lợi nhuận. Ngược lại, nếu bạn chưa có gì cả và phải bỏ toàn bộ chi phí cho việc thuê cửa hàng, nhập hàng hóa thì số vốn cần chuẩn bị sẽ nhiều hơn.


  - Nguồn gốc nhập hàng: Đây là điều hết sức quan trọng vì nó quyết định chất lượng sản phẩm mà bạn bán. Cần tìm hiểu nhiều nơi để tìm được nơi nào có hàng hóa tốt với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tránh bị lỗi bao bì để đảm bảo chất lượng khi trưng bày sẽ luôn là loại tốt nhất. Ngoài ra cũng cần tìm ra nơi lấy hàng uy tín, luôn chắc chắn rằng sẽ cung cấp số lượng mà bạn cần trong mọi thời điểm để cửa hàng không gặp tình trạng thiếu hụt đơn hàng dẫn đến mất khách.


  Sau khi đã nắm rõ những yếu tố cần thiết khi mở cửa hàng, điều bạn cần làm bây giờ để quản lý tốt cửa hàng của mình đó chính là sử dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp. Tất cả những thông tin bạn cần về hàng hóa, về chi phí hay quản trị nhân lực đều nằm trong phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để quản lý hàng hóa cũng như tiết kiệm chi phí thuê nhân lực, vận chuyển. Hiện nay đã có rất nhiều cửa hàng bán vật tư lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp như một công cụ hỗ trợ đắc lực để tăng doanh thu nhanh chóng.


  Lưu ý khi lựa chọn nguồn hàng vật tư nông nghiệp


  Để đảm bảo hoạt động kinh doanh thuận lợi và cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, bạn cần bỏ túi một số lưu ý sau trong quá trình chọn nguồn hàng để nhập:

  - Đầy đủ nhãn mác: Vật tư nông nghiệp là một trong những loại hình sản phẩm kinh doanh có tính độc tương đối cao. Có khả năng ảnh hưởng trực tiếp lên sức khỏe cũng như tính mạng của con người. Vì thế, tuyệt đối không được chọn mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ hay không đầy đủ nhãn mác trên sản phẩm.


  - Hạn sử dụng: Với vật tư nông nghiệp, các sản phẩm đặc thù như thuốc trừ sâu, thuốc diệt côn trùng,… bắt buộc là hải có thời hạn sử dụng. Vi điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến cây trồng, sinh trưởng, mà còn có nguy cơ nhiễm độc trên cơ thể người trong quá trình tiếp xúc.

  - Giá bán rõ ràng: Bạn có thể so sánh giá bán giữa nhiều cửa hàng khác nhau hoặc theo dõi giá bán đã được niêm yết trên bao bì sản phẩm để bảo vệ quyền lợi của chính mình và quyền lợi của người mua.


  Để nắm rõ những lưu ý khi lựa chọn nguồn hàng, bạn nên sử dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail để quản lý tốt hơn. Chỉ với vài thao tác đơn giản, dễ sử dụng, bạn đã có thể nắm gọn mọi thông tin về nguồn hàng, hạn sử dụng cũng như giá bán một cách nhanh chóng và chuẩn xác.


  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail chính là công cụ cần có đối với mọi chủ doanh nghiệp có nhu cầu mở cửa hàng vật tư nông nghiệp ngay hôm nay. Phần mềm sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới, hãy chờ đợi sự ra mắt này nhé!
   

Chia sẻ trang này