Muốn Tăng Độ Bền Cho Giấy Dùng Ngay Tinh Bột Biến Tính | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Muốn Tăng Độ Bền Cho Giấy Dùng Ngay Tinh Bột Biến Tính

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi thuanphathung, 26/10/21.

XenForohosting
 1. thuanphathung
  Offline

  thuanphathung admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tinh Bột Biến Tính Tăng Độ Bền Cho Giấy
  Muốn tăng độ bền cho giấy cần phải duy trì tiếp xúc đồng đều giữa phân tử tinh bột và xơ sợi, đồng thời cần cố gắng tránh ảnh hưởng của tác dụng lực cắt quá mạnh. Đó là nguyên lý của tinh bột biến tính nhằm tăng độ bền cho giấy.

  Để tăng độ bền tốt nhất cho giấy cần phải đáp ứng thêm một số tiêu chí sau:

  Chọn Chủng Loại Tinh Bột Biến Tính Thích Hợp:
  Đa phần các tinh bột bột biến đều chạy tốt và thích ứng tối ưu hóa với các loại máy. Đối với tinh bột cation dạng amin bậc 3 có độ thế DS thấp, tinh bột anion phosphate chỉ thích ứng với xeo giấy ở môi trường acid (ít nhất 1% phèn). Để biết được tinh bột biến tính nào thích hợp với loại máy của bạn cần phải có chuyên viên kỹ thuật đi khảo sát máy và chạy thử mẫu bột trước khi sử dụng chính thức.

  Lượng Tinh Bột Biến Tính Sử Dụng:
  Thông thường lượng tinh bột biến tính cho vào là 2,5%, nhưng cũng tùy thuộc vào các máy xeo và từng loại bột mà điều chỉnh tỷ lệ, số lượng cho vào thích hợp. Để đảm bảo sử dụng tinh bột biến tính hiệu quả nhất, tốt nhất và phát huy hết tính năng của nó, cần phải có chuyên viên kỹ thuật tư vấn và cho phương án thích hợp với nhà máy của bạn. Thuận Phát Hưng có đội ngũ kỹ thuật với hơn 20 năm trong nghề giấy và bao bì sẽ giúp giải quyết được vấn đề mà công ty bạn đang gặp phải.

  Vị Trí Cho Tinh Bột Biến Tính Vào:
  Cho tinh bột biến tính vào công đoạn nghiền bột để tinh bột, xơ sợi và chất độn hòa trộn với nhau giúp cho chúng có điều kiện tiếp xúc chặt chẽ và đồng đều với nhau hơn, từ đây sẽ tạo ra mẻ bột hoàn hảo nhất. Cho tinh bột biến tính vào trong bể nghiền là lý tưởng nhất, đối với tinh bột cation cho vào trước khi cho phèn.

  Nồng Độ Tinh Bột Biến Tính Cho Vào:
  Thông thường tinh bột biến tính được cho vào một mẻ là 10~20gr/l. Tỷ lệ này cũng tùy thuộc vào các máy xeo và bồn của từng nhà máy. Vì vậy cần khảo sát trước khi chạy và cần có chuyên viên kỹ thuật bám sát.

  Phương Pháp Cho Tinh Bột Biến Tính:
  Như nói ở trên, tùy thuộc vào máy xeo và bể ở nhà máy bạn mà có tỷ lệ và số lượng cho tinh bột thích hợp. Cho liên tục tinh bột vào bể hoặc cho vào bể nghiền bột một lần.
   

Chia sẻ trang này