Muốn biết lý do nâng ngực không đau thì vào xem ngay | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Muốn biết lý do nâng ngực không đau thì vào xem ngay

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi duongduong, 26/10/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. duongduong
  Offline

  duongduong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Chị em đi nâng ngực có thấy đau không ạ,em chưa đi bao giờ nên cũng không biết,ngực em nó lép kẹp à giờ định đi nâng ngực nhưng mà sợ nó đau lắm ạ em hoang mang quá,có chị em nào đi rồi thì cho em hỏi nâng ngực nội soi có đau không á.Em cảm ơn nhiều.

  [​IMG]

  Ồ bạn cũng chưa đi nâng ngực hả,mình cũng có chung nỗi sợ với bạn nè,cũng sợ đau nên không dám đi nâng ngực,mà mình nghe bà chị bả đi nâng ngực rồi bả kêu không đau lắm nên mình cũng tìm hiểu thử nè.

  Bà chị kêu có cái kỹ thuật nâng ngực nội soi hiện nay nổi tiếng lắm đó,chị bảo nâng ngực kỹ thuật nội soi này hiện đại lắm,thấy hầu hết chị em nào đi nâng ngực đều chọn loại ngày.

  Nâng ngực nội soi hình như là kiểu nâng ngực mà nhờ kết hợp mấy thiết bị nội soi hiện đại có gắn camera siêu nhỏ gì á,nghe nói nhờ vậy mà nó phóng đại bên trong khoang ngực mình nên nhiều lần rồi bác sĩ quan sát rõ hơn bên trong nên dễ dàng thực hiện đưa túi ngực vào bên trong đó.

  Nâng ngực nội soi có nhiều loại túi độn khác nhau như là túi Mentor,túi tròn,túi giọt nước,túi Nano Chip...mấy loại túi này được nhập khẩu từ Mỹ,được kiểm định chất lượng chặt chẽ hết rồi nên bạn cứ an tâm.

  [​IMG]

  Mình nghe bà chị kêu bác sĩ tư vấn cho bả như vậy,bác sĩ tư vấn chi tiết lắm.Sau khi chị nâng ngực xong thì kêu là không có đau chỉ là vừa mới làm xong khoảng 1-2 ngày đầu thì hơi tê tê có chút sưng bầm,khoảng 6-7 ngày sau thì hết à.Chỉ bảo một tháng sao là chị đã cắt chỉ rồi.

  Giờ nâng ngực cũng được tầm 6 tháng rồi,ngực lên form đẹp lắm,mà muốn đẹp như vậy thì còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc của mình sau nâng ngực nữa nha,nghe lời bác sĩ dặn tránh va chạm vào vùng ngực,chế đọ dinh dưỡng rồi nhiều thứ khác nữa,chị ấy bảo bác sĩ dặn nhiều thứ lắm.

  Mình nghe vậy cũng ham,thấy bảo không đau,mà không để lại sẹo nữa hình như là do nâng qua đường nách nên không làm lộ sẹo,mà hiệu quả dài lâu nữa,nghe nói còn được bảo hành túi ngực nữa.Nếu mà túi ngực có vấn đề thì mình được thay miễn phí nữa đó.

  [​IMG]

  Mình có hỏi thì chị ấy bảo nâng ngực bên bác sĩ Hùng chỗ Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng bên quận 3 á,chị kêu bác sĩ làm mát tay lắm,nhanh lành,vết thương không đau mà ngực còn đẹp nữa.Chứng kiến thấy ngực của chỉ rồi đẹp mê ly luốn nên thích lắm.

  Mình có đặt lịch tư vấn bên đó rồi,gọi qua hotline 0933001300 Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng rồi người ta đặt lịch tư vấn cho mình à,bác sĩ Hùng tư vấn luôn.Ai chứ bác sĩ Hùng là người có nhiều kinh nghiệm rồi,giỏi nữa nên cũng an tâm.

  À hiện tại bên Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đang có chương trình giảm giá khuyến mãi dành cho khách hàng đến nâng ngực đó,nếu bạn muốn được tư vấn và đặt lịch hẹn thì gọi ngay nhá,còn được khuyến mãi giảm giá nữa không thì hết á.
   

Chia sẻ trang này