Mười hai tuổi thì đã phải sóc lọ hay chưa? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mười hai tuổi thì đã phải sóc lọ hay chưa?

Thảo luận trong 'Thông Tin Công Cụ Tìm Kiếm' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 6/11/21.

XenForohosting
 1. quangcaokingfox
  Offline

  quangcaokingfox admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Đối hoạc từng cá nhân, chưa có con số tuyệt đối về việc thủ dâm bao nhiêu lần/tuần/tháng là tuyệt vời thường an toàn. Tùy từng người cụ thể, việc tự sướng và phim sex 18+ thường quan hệ tình dục chắc chắn tác động trực tiếp lên mình.
  Thủ dâm chẳng phải là bệnh lý, là biện pháp khá an toàn. Tất nhiên, nếu bạn lạm dụng tự sướng thì chắc chắn dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cảm xúc chuyện ấy và phim sex sinh viên sau này…
  Câu nghi vấn: Cháu chào bác sĩ. Bác sĩ chắc chắn giải đáp giúp cháu câu hỏi là 12 tuổi thì đã nên thủ dâm hay chưa? Nếu có thì khoảng bao nhiêu lần 1 tuần là tốt ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ.
  Thủ dâm là phương pháp 'tự sướng', tự kích thích cơ quan sinh dục của bản thân để giải tỏa 'bức xúc' về mong muốn quan hệ. Một số người trẻ em (mới dậy thì), không có điều kiện làm chuyện ấy (đi công tác xa, xa nhà lâu ngày), có ý thức về quan hệ tình dục an toàn nên không muốn làm chuyện ấy với một vài người chưa có tình yêu, chưa hãy là vợ…
  Một vài em còn rất trẻ em, đều đang ở tuổi phát triển, cơ thể đang dậy thì rất nhanh, mạnh cả thể chất với tinh thần, trong đó có cả sự thay đổi của cơ quan sinh dục.
  Thay đổi của cơ quan sinh dục là sự thay đổi lôi kéo sự quan tâm, lo lắng, tò mò cho chúng ta trẻ nhỏ. Ham muốn giao hợp, hưng phấn khi kích thích cơ quan sinh dục đem đến cho cơ thể, tò mò về tình dục… là một số điều khiến chúng ta trẻ chưa thành niên rất quan tâm.
  Thế nhưng, mọi người vẫn còn biết 'sợ', sợ các bạn biết, sợ hậu quả có thể xảy ra, sợ chẳng an toàn, nghĩ mình vẫn 'còn nhỏ'… cần mọi người chưa dám làm chuyện nam nữ thực sự. Đó là lý do để mọi người thủ dâm.

  Sóc lọ chưa nên là bệnh lý, là hình thức khá an toàn. Dù vậy, nếu các bạn lạm dụng sóc lọ (không hợp lý và sức khỏe, sau lúc sóc lọ biểu hiện mệt mỏi, chẳng thoải mái, ảnh hưởng đến hoạt động, cuộc sống, khi nào cũng nghĩ đến 'chuyện ấy', dễ có xu hướng 'hiện thực hóa'…) thì thủ dâm lại là hành vi chẳng có lợi cho sức khỏe, hơn thế nữa còn có thể là nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm, rối loạn cảm xúc quan hệ sau này…

  Vì thế cần phim sex gái xinh, các bạn cố gắng học biện pháp kiềm chế cảm xúc (nói chung), cảm xúc quan hệ nói riêng để chưa bị lệ thuộc vào nó. Chỉ 'giải tỏa' khi thực sự bức xúc. Hướng suy nghĩ sang việc khác, thay đổi điều kiện thực tế, giảm tiếp xúc yếu tố nguy cơ… khi xuất hiện 'nhu cầu', hỗ trợ cơ thể 'dịu' lại.
   
 2. WilliamCax
  Offline

  WilliamCax admin

  Theo mình nghĩ thì mặc dù cuộc thi này đã kết thúc nhưng vẫn nên đưa ra các câu hỏi và câu trả lời để cho các bạn trên diễn đàn bình luận , trao đổi , và học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích . Vì nếu đã "vượt sóng" thì phải hết đợt này đến đợt khác không bao giờ kết thúc . Không phải đã trao quà nhận giải là có thể chấm dứt cuộc thi này được .
   

Chia sẻ trang này