Mũi tẹt làm sao cho cao | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mũi tẹt làm sao cho cao

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi cottonbou, 12/9/19.

XenForohosting
 1. cottonbou
  Offline

  cottonbou admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Biến mũi tẹt thành mũi cao chỉ trong 10 phút giúp bạn nhanh chóng sỡ hữu dáng mũi thanh cao đẹp tự nhiên mà không cần gia kéo hiệu quả ngay tại nhà. Theo thông kê thì 80% người Á Đông có cấu trúc mũi tẹt, dáng mũi này không được đánh giá cao, khiến khuôn mặt trở nên thô và kém tinh tế, vì vậy nhiều người luôn mong muốn cải thiện hình dáng mũi tẹt thành mũi cao. Để biết được làm sao để biến mũi tẹt thành mũi cao thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

  Mũi tẹt là như thế nào?

  Theo chuyên gia thẩm mỹ, tiêu chuẩn vàng để chiếc mũi được gọi là cao là:
  + Sóng mũi phải có độ cao khoảng 9 – 11 mm
  + Độ cao của đỉnh mũi khoảng bằng 1/3 chiều dài mũi
  + Chiều dài mũi lý tưởng khoảng bằng 1/3 tổng chiều dài gương mặt. Như vậy nếu mũi bạn không đáp ứng được các chỉ số trên, hoặc càng cách xa so với tỉ lệ đó thì bạn sẽ được xếp vào mũi tẹt.

  Mũi tẹt trong nhân tướng học ra sao?

  Theo nhân tướng học, người có mũi tẹt sẽ có vận mệnh như sau:
  – Về tiền bạc: Người sở hữu chiếc mũi tẹt thường hay gặp khó khăn về tài chính, tiền ít hoặc không thông. Đặc biệt họ thường dễ tin và bị lừa gạt về tiền của.

  – Về công danh: Họ thường ít gặp may mắn về công việc, cơ hội đến thường để tuột mất, khó thăng quan tiến chức.
  – Về hôn nhân gia đình: Thường là người lụy tình.
  – Về sức khỏe: Cơ thể thiếu sinh khí, mệt mỏi, uể oải.
  Nhìn chung, mũi tẹt theo tướng học là tướng mũi xấu, không tốt. Đây cũng là lý do tại sao nhiều người mũi tẹt có mong muốn được làm cho mũi của mình cao hơn. Các phương pháp đó là gì? Hãy theo dõi tiếp phần dưới đây.

  Các phương pháp biến mũi tẹt thành mũi cao thông thường

  Hiện tại, để khắc phục nhược điểm mũi thấp, mũi tẹt, chúng ta có những phương pháp thông thường sau:

  1. Bài tập mát xa nâng sống mũi

  Áp dụng các bài tập mát xa, vuốt sống mũi để cải thiện dáng mũi cũng là một phương pháp nhiều người áp dụng nhưng hầu như không đem lại hiệu quả vì không thể tác động trực tiếp vào cấu trúc sụn mô, cơ của mũi.

  2. Trang điểm mũi tẹt thành mũi cao tự nhiên

  Phương pháp trang điểm có thể dễ dàng khắc phục nhược điểm mũi thấp nhưng chỉ khắc phục tạm thời và chỉ áp dụng được cho phái đẹp.

  3. Photoshop

  Với kỹ thuật photoshop hiện giờ, bất kỳ chiếc mũi tẹt nào cũng sẽ cao nhanh chóng nhưng chúng chỉ cao trên những bức ảnh còn ngoài đời, mũi tẹt vẫn là mũi tẹt.

  Giải pháp tốt nhất giúp biến mũi tẹt thành mũi cao vĩnh viễn

  Ngành công nghiệp thẩm mỹ càng phát triển, các dịch vụ nâng mũi cũng càng trở nên hiện đại, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng. Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng về chiếc mũi xấu, tẹt, sống mũi thấp, không hài hòa với gương mặt nữa. Bởi, nâng mũi sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn băn khoăn này.

  Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, giám đốc Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cho biết : “Hiện nay, phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line là giải pháp nâng cao sống mũi tối ưu nhất ở thời điểm hiện tại. Phương pháp này đã khắc phục toàn diện những nhược điểm của các công nghệ nâng mũi cũ, mang đến kết quả thẩm mỹ mũi toàn diện cho khách hàng.”Tính ưu việt của chất liệu nano sử dụng trong nâng mũi:
  + Siêu bền
  + Siêu an toàn
  + Siêu định hình
  + Siêu mềm

  Xem thêm tại : Mũi tẹt làm sao cho cao
   

Chia sẻ trang này