Mũi tẹt là như thế nào | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mũi tẹt là như thế nào

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi Sanji, 21/9/19.

XenForohosting
 1. Sanji
  Offline

  Sanji admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Mũi tẹt là gì? Thế nào là mũi tẹt hếch? Người mũi tẹt có sự nghiệp cũng như đường tình duyên ra sao? Để biết cụ thể tướng người mũi tẹt thế nào? Đẹp hay xấu – Là phúc hay là hoạ, cách khắc phục ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây!

  ================>Liên hệ Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để được tư vấn miễn phí!

  Mũi tẹt là gì? Các đặc điểm nhận diện tướng mũi tẹt?
  Thế nào là mũi tẹt? Theo quan điểm thẩm mỹ, mũi tẹt là dáng mũi có sống mũi tương đối thấp, trụ mũi ngắn, đầu mũi to tẹt, bè sang 2 bên. Khi nhìn nghiêng, phần sống mũi ở giữa 2 mắt không gồ lên hoặc có độ gồ lên rất nhỏ. Thông thường người có sống mũi tẹt chia thành 2 loại:


  [*]Mũi tẹt hếch:
  [*]Mũi tẹt thông thường:  Xem tướng người mũi tẹt từ góc nhìn nhân tướng học
  Trong nhân tướng học, nếu đôi mắt là trung tâm của vận mệnh, vậy chiếc mũi là xương sống, chống đỡ tiền tài, danh vọng, sức khỏe của người đó.


  [​IMG]

  ===============>XEM THÊM bí kíp giúp mũi tẹt thành mũi cao.

  [*]Xem tướng mũi tẹt ở nữ giới:

  ❖ Công danh: Tư tưởng khác biệt nên khó hòa nhập với đồng nghiệp, sếp. Khả năng thăng tiến thấp. Nếu mở sự nghiệp riêng, không chu toàn được cho gia đình.

  ❖ Tiền tài: Hay gặp khúc mắc trong tài chính. Tiêu tiền nhiều hơn kiếm được. Khả năng quản lý tài chính không cao.

  ❖ Hôn nhân, gia đình: Dễ bị lừa trong tình cảm. Cuộc sống gia đình khó ổn định, con cái không nghe lời. Đặc biệt, người có sống mũi tẹt hếch gây cản trở sự phát triển của chồng.

  ❖ Sức khỏe: Dễ mắc các bệnh liên quan đến đường ruột và khớp.  Phụ nữ có mũi tẹt hếch thường khó hòa nhập với xã hội


  [*]Xem tướng mũi tẹt ở nam giới:

  ❖ Công danh: Hay bị sếp nghị kị, đồng nghiệp “chơi xấu”, khó lên được vị trí cao. Trong công việc phải cố gắng gấp đôi người khác mới đạt được kết quả.

  ❖ Tiền tài: Kiếm được tiền thì cũng có việc tiêu tiền. Không kiểm soát được dòng tiền, thường xuyên trong tình trạng thiếu thốn tài chính. Đặc biệt những người có dáng mũi tẹt hếch, tiền tài vào nhanh, ra nhanh, không giữ được.

  ❖ Hôn nhân, gia đình: Hay ghen vu vơ nên gia đình hay lục đục, khó hòa thuận. Có tính gia trưởng nhưng không quyết đoán, có nhiều quyết định cản trở sự phát triển của vợ con.

  ❖ Sức khỏe: Dễ mắc các bệnh liên quan đến đường ruột và khớp.  Nam giới có mũi tẹt thường phải cố gắng gấp đôi người khác

  Nhìn chung, người có sống mũi tẹt có vận mệnh không được tốt, gặp nhiều cản trở trong cuộc sống và công việc. Thay vì chấp nhận số phận, nhiều người có sống mũi tẹt đã chỉnh sửa mũi của mình để thay đổi số mệnh, thay đổi dòng khí của vận mệnh.

  =================>XEM NGUỒN mũi tẹt là như thế nào.
   

Chia sẻ trang này