Mục Đích Của Việc Tổ Chức Sự Kiện Year End Party | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mục Đích Của Việc Tổ Chức Sự Kiện Year End Party

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vietlink, 5/10/19.

XenForohosting
 1. vietlink
  Offline

  vietlink admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tổ chức sự kiện Year End Party vào dịp cuối năm luôn được các doanh nghiệp quan tâm và chú trọng. Tổ chức một buổi Year End Party thành công sẽ đánh dấu cột mốc ý nghĩa của hành trình một năm làm việc nỗ lực và thành công của công ty và doanh nghiệp đó.

  Đêm sự kiện Year End Party thành công gây ấn tượng cho các cá nhân và tập thể tham gia để kết thúc hành trình một năm hoạt động thành công của doanh nghiệp và tiếp tục có những động lực mới cho những hành trình tiếp theo. Cũng khám phá chìa khóa dẫn đến một buổi party cuối năm hiệu quả và thành công.

  [​IMG]

  Xem thêm: KHÁM PHÁ 7 Ý TƯỞNG TỔ CHỨC YEAR END PARTY ĐỘC ĐÁO

  Tổ chức buổi Year End Party như thế nào để thành công?

  Lên kế hoạch chi tiết cho những hoạt động của buổi party


  Đầu tư lựa chọn địa điểm hoàn hảo và lên lịch trình timeline cho sự kiện


  Year End Party là một đêm tiệc ăn mừng kết thúc và đánh dấu cột mốc thêm một năm nỗ lực hết mình của doanh nghiệp. Vì vậy một nơi tổ chức hoàn hảo có địa điểm ngay trung tâm đáp ứng phù hợp với concept sự kiện, không gian sang trọng, và rộng rãi. Có thể có những khuôn viên như khu vườn rộng hoặc hồ bơi cho những bữa tiệc buffet ngoài trời.

  Thiết kế sân khấu, các khu vực check-in, backdrop, khu vực ăn uống, khu vực chơi trò chơi, thiết kế thiệp mời, banner trang trí không gian đêm sự kiện… Kết hợp các tiết mục biểu diễn phù hợp với concept chủ đạo và mục đích của sự kiện. Lên lịch trình timeline cụ thể của sự kiện bao gồm cả phần dự trù kinh phí; chuẩn bị những phương án dự phòng cho những rủi ro bất ngờ.

  [​IMG]
  Các hoạt động ấn tượng cần có trong sự kiện Year End Party

  Các minigame, chương trình bốc thăm trúng thưởng


  Ngoài phần khen thưởng cho những thành quả của các cá nhân và tập thể, đêm sự kiện Year End Party nên có những hoạt động minigame, vòng xoay may mắn, chương trình bốc thăm trúng thưởng những phần quà lớn vào cuối chương trình sẽ là một hoạt động điểm nhấn của đêm sự kiện gây sự hứng thú cho người tham dự.

  [​IMG]
  Tiết mục chia sẻ kinh nghiệm của những diễn giả nổi tiếng

  Bên cạnh những tiết mục ca múa nhạc khuấy động chương trình, phần tiết mục chia sẻ kinh nghiệm của diễn giả nổi tiếng sẽ truyền cảm hứng đến người nghe. Các cá nhân và tập thể có thể cùng nhau ngồi lại chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình sống và trong quá trình làm việc trong 1 năm vừa qua. Bên cạnh đó là sự cảm thụ nội dung truyền tải của người diễn giả nổi tiếng giúp tập thể người nghe có thể có được những cảm hứng mới tích cực hơn.

  Đầu tư tiết mục biểu diễn để lại ấn tượng

  Một buổi tiệc ăn mừng vào dịp cuối năm sẽ hoàn hảo và gây hứng thú hơn bao giờ hết khi có những tiết mục biểu diễn key moment của các ca sĩ nổi tiếng, hoặc những ban nhạc, nhóm nhảy khuấy động không khí. Ngoài ra chương trình góp vui bữa tiệc bởi những màn trình diễn dành tặng từ chính các cá nhân trong doanh nghiệp, nhân lực nội bộ công ty sẽ tạo được niềm vui đoàn kết và gắn bó hơn – đây cũng chính là cái hồn của đêm Year End Party.

  [​IMG]

  VIETLINK là đơn vị hàng đầu trong tổ chức sự kiện Year End Party thời gian qua hoạt động tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp. Đến với VIETLINK để được cung cấp các dịch vụ với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng. Chúng tôi tự hào khi mỗi một buổi party cuối năm được tổ chức góp phần quan trọng trong việc gắn kết tình đồng nghiệp và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa ban lãnh đạo và nhân viên, từ đó đem đến một đêm sự kiện với nhiều ý nghĩa thiết thực và lớn lao.
   

Chia sẻ trang này