Mua than đá, mục tiêu chiến lược cho nền kinh tế phát triển chung | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mua than đá, mục tiêu chiến lược cho nền kinh tế phát triển chung

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi libelu309, 17/4/20.

XenForohosting
 1. libelu309
  Offline

  libelu309 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Mua than đá hiện được đề cao vai trò trong chiến lược phát triển bền vững kinh tế. Muốn có điện tiêu thụ đủ, muốn kinh tế tăng trưởng ổn định, các đơn vị phải tăng cường nhập khẩu than, đảm bảo nguồn cung chuẩn xác cho thị trường. Nhu cầu sử dụng điện càng cao, nguồn than cần mua càng nhiều, có như thế, cả nước không bị rơi vào tình trạng thiếu hụt xảy ra.

  Mua than đá là hành động thiết yếu, cần được triển khai và duy trì trong thời điểm hiện tại lẫn tương lai. Nguyên nhân chính lý giải là vì, hơn 27% nguồn điện quốc gia được sản xuất từ than, và dự báo trong 20 năm tiếp theo, con số này sẽ vượt mốc 50%. Từ đó cho thấy, việc đảm bảo bền vững nguồn cung than là rất quan trọng.

  [​IMG]

  Trong hội nghị tổng kết công tác ngành than năm 2019, TKV đã trình bày tầm quan trọng và ý nghĩa của việc mua than đá nhập khẩu để tiêu thụ. Đây là tiền đề để giúp ổn định nguồn điện và cung cấp tốt, tối đa cho nhu cầu sinh hoạt xã hội…

  Những thách thức và khó khăn trong quá trình nhập khẩu than được đề ra. Việc mở rộng thị trường mua than đá cũng được xem xét tới, nhằm phòng bị chắc chắn cho những dự án cần thiết khi bị thiếu than. Việc chọn thị trường phải thỏa nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn về tình hình khai thác mỏ, mẫu loại than, các giải pháp về vận chuyển logistics…. Trong kế hoạch, Việt Nam có thể hợp tác với Mỹ và Nam Phi để phục vụ tốt cho ngành than và cho quá trình sản xuất điện, cũng như các mục tiêu sản xuất khác.

  Thể hiện các chỉ tiêu kinh tế được hoàn thiện theo từng bước. Số liệu nhập khẩu được thống kê liên tục cho biết tình hình tiêu thụ than như thế nào và mức nhập khẩu than cho ra sao. Song song đó, các đơn vị cung cấp than cũng nghiên cứu và lên kế hoạch đầu tư, đổi mới phương pháp vận chuyển khai thác và chế biến, sao cho ít tốn sức nhân công, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

  Việc mua than đá và đẩy mạnh cải thiện các yếu tố xung quanh cần được quan tâm và chú trọng, nhằm thúc đẩy sự phát triển toàn diện, hạn chế tối đa những hạng mục tiêu cực có thể xảy ra.
   

Chia sẻ trang này