Mua pallet nhựa tại Tiền Giang giá rẻ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mua pallet nhựa tại Tiền Giang giá rẻ

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi glamour, 12/8/23.

XenForohosting
 1. glamour
  Offline

  glamour admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Một nghiên cứu của Hiệp hội quản lý dự án Đức e. V. (GPM) và Nhóm tư vấn PA từ năm 2008 (2) kết luận rằng các nhà quản lý dự án giỏi, những người được tích hợp vào tổ chức, mục tiêu rõ ràng và giao tiếp tốt là phù hợp nhất để hoàn thành thành công dự án. Theo các nghiên cứu về GPM năm 2006 và 2004 (3), các nhà quản lý dự án đưa ra lý do không đạt được mục tiêu bao gồm: yêu cầu và mục tiêu không rõ ràng, thiếu nguồn lực khi bắt đầu dự án, lập kế hoạch dự án không phù hợp, thiếu nhân sự có trình độ và tranh chấp về năng lực giữa các đội. Đáng chú ý là ba lý do đầu tiên nằm trong khung thời gian bắt đầu dự án (chuẩn bị dự án) và có rất nhiều "sự tương tác của con người" trong các nhóm dự án. Nhiều lý do được đưa ra cho sự thất bại là trong lĩnh vực quan hệ giữa các cá nhân và giao tiếp. Các yếu tố thành công như phương pháp quản lý dự án phù hợp hay trang bị phần mềm quản lý dự án phù hợp hầu như không được nhắc đến.
  =====>>> Pallet nhựa cũ Tiền Giang
  Yêu cầu và mục tiêu không rõ ràng
  Lý do là việc xây dựng không rõ ràng các mục tiêu và yêu cầu của dự án sẽ làm suy yếu sự thành công của dự án. Các quy trình được xác định rõ ràng để thống nhất các mục tiêu, các yêu cầu dự án rõ ràng được thống nhất giữa người lãnh đạo và quản lý dự án và sự rõ ràng nhất quán về các mục tiêu dự án cho toàn bộ nhóm được coi là các yếu tố thành công ở đây. Ngoài ra, việc kiểm soát mục tiêu nên diễn ra thông qua quản lý yêu cầu thay đổi nhất quán (2). Yêu cầu thay đổi (4) là yêu cầu chính thức về thay đổi, ví dụ, mục tiêu dự án, mục tiêu phụ hoặc các quy trình để đạt được mục tiêu. Các yêu cầu thay đổi buộc nhóm quản lý dự án phải suy nghĩ thấu đáo các chi tiết của sự thay đổi dự định và do đó giúp quản lý các rủi ro vốn có của sự thay đổi.
  =====>>> pallet nhựa tại Tiền Giang
  Lập kế hoạch dự án không đầy đủ hoặc không thực tế
  Trong nghiên cứu của Hays, một trong những lý do được đưa ra khiến dự án thất bại là việc lập kế hoạch dự án không thực tế. Thường có một khoảng cách lớn giữa khát vọng và thực tế. Có một ranh giới mong manh giữa kỳ vọng cao và mục tiêu không thực tế. Điều quan trọng trước tiên là xác định các mục tiêu và yêu cầu rõ ràng, chọn cách tốt nhất để đạt được chúng, xác định nguồn lực và ước tính khối lượng công việc của từng thành viên trong nhóm (5).
  Những thay đổi nào có thể xảy ra và những ảnh hưởng nào có thể tồn tại mà không thể dự đoán rõ ràng (ví dụ: tác động của các bên liên quan)? Các ước tính về thời hạn có quá lạc quan không? Có đủ nguồn lực không? Nhiều bên tham gia hoặc bị ảnh hưởng trong một dự án. Đôi khi các bên liên quan gây áp lực thời gian rất lớn. Tuy nhiên, người ta không nên nhượng bộ điều này nếu những kỳ vọng này hoàn toàn không thực tế.
  ====>>> pallet nhựa tại Cà Mau
  Với chiến lược quản trị rủi ro phù hợp, Có thể ngăn ngừa các rủi ro phổ biến như lịch trình không thực tế, thay đổi phạm vi dự án và công việc vượt ra ngoài phạm vi dự án ban đầu. Cuối cùng, luôn luôn thận trọng để chừa chỗ cho những ứng biến và phát triển không có kế hoạch.
  Né tránh các quyết định quan trọng
  Để các quyết định quan trọng được đưa ra trong quá trình thực hiện dự án, người quản lý dự án không những phải quyết đoán mà còn phải có vị thế vững chắc trong công ty cũng như trong đội dự án hoặc với các bên liên quan. Theo nghiên cứu của Hays, những người quản lý dự án có năng khiếu tốt nhất và kỹ năng mềm rất tốt nên được chọn đầu tiên.
  Phải có sự hiểu biết rõ ràng về sự thành công của dự án giữa ban quản lý và người lãnh đạo dự án. Ngoài ra, trưởng dự án phải có thẩm quyền ra quyết định thực sự, ngay cả trong trường hợp xung đột tài nguyên. Các hệ thống khuyến khích và/hoặc con đường sự nghiệp cũng cần tồn tại cho người quản lý dự án.
  ====>>> pallet nhựa tại An Giang
  Thiếu hợp tác và tranh chấp thẩm quyền
  Việc thiếu hợp tác giữa những người tham gia vào một dự án có thể giống như cát trong bánh răng của động cơ. Không có gì chạy "trơn tru" nữa trong khi năng lượng và động lực quan trọng có thể bị lãng phí trong các cuộc tranh luận không cần thiết. Động lực của tất cả những người tham gia giảm đi và thành công của dự án ngày càng trở nên xa vời. Theo một nghiên cứu của GPM (6), sự hợp tác tốt diễn ra đặc biệt giữa các nhân viên dự án với nhiều năm kinh nghiệm và quy mô dự án lớn (hơn 50 nhân viên).
  Đặc biệt trong các dự án thâm dụng tri thức, ví dụ như trong lĩnh vực CNTT, xu hướng hợp tác thấp hơn. Quản lý mối quan hệ được phát hiện là phổ biến hơn ở những người làm việc độc quyền trên cơ sở dự án và dạng hành vi này cũng có xu hướng xảy ra trong các dự án không chuyên sâu về kiến thức. Lòng trung thành của các nhà quản lý dự án tăng lên cùng với nhiều năm kinh nghiệm và tuổi tác của dự án. Nó cũng lớn hơn trong các dự án dài hơn.
  ====>>> sọt nhựa đựng Sầu Riêng, sọt nhựa đựng trái cây
  Quản lý dự án có thể hỗ trợ hành vi hợp tác với các biện pháp nhất định. Chúng bao gồm các sự kiện khởi động và tìm hiểu nhau khi bắt đầu dự án, các sự kiện cố định thường xuyên trong suốt dự án, giao tiếp chuyên nghiệp liên tục và các hoạt động chung trong thời gian rảnh. Tất cả các biện pháp như vậy được hiển thị để tăng sự thành công của dự án.
  Giao tiếp kém
  Theo GPM (3), giao tiếp kém giữa những người tham gia dự án là một trong những lý do quan trọng nhất khiến dự án thất bại. Do đó, cần coi trọng phong cách giao tiếp cởi mở không chỉ ở cấp độ chính thức (báo cáo và tài liệu), mà còn ở cấp độ không chính thức. Ngoài các công cụ như diễn đàn và hệ thống hội nghị truyền hình, "nơi giao tiếp" như góc cà phê, văn phòng dự án chung hoặc phòng họp sẽ làm tăng thành công của dự án trong các công ty. Điều cần thiết là các nhà quản lý dự án và các nhà lãnh đạo dự án duy trì giao tiếp cởi mở với các bên liên quan, khách hàng và nhóm dự án. Họ nên dẫn đầu bằng ví dụ.
  ====>>> pallet nhựa Dak Lak
  Thiếu nguồn lực và nhân sự có trình độ
  Một yếu tố thành công quan trọng khác là lập kế hoạch nguồn lực, việc này phải được thực hiện bởi ban quản lý dự án trước khi dự án bắt đầu. Nhân sự, tiền bạc và thời gian là những nguồn lực quan trọng nhất để một dự án có thể bắt đầu và cuối cùng đạt được thành công.
  Với mục đích này, một cơ sở dữ liệu tri thức nên được tạo ra trong các công ty mà từ đó ban quản lý hoặc người quản lý tài nguyên có thể xác định các kỹ năng, tính khả dụng, hạn chế và vị trí của những người lao động có kỹ năng (7). Điều này làm tăng khả năng người quản lý tài nguyên có thể tập hợp nhóm tốt nhất thông qua sự kết hợp của các nhân viên với các kỹ năng và kinh nghiệm khác nhau.
   

Chia sẻ trang này