Mua nụ đuổi muỗi ở đâu? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mua nụ đuổi muỗi ở đâu?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi xanhnon, 16/4/22.

XenForohosting
 1. xanhnon
  Offline

  xanhnon admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  [​IMG]

  Trong khi muỗi đực chỉ hút nhựa cây và trái cây thì muỗi cái hút máu người để có chất dinh dưỡng nuôi trứng. Muỗi cái xác định mục tiêu hút máu qua mùi vị và cảm nhận nhiệt, nhạy cảm với khí CO2 và một số mùi trong mồ hôi. Ngoài ra, muỗi có thể cảm nhận tia hồng ngoại phát ra từ vật có thân nhiệt cao, nên dễ dàng tìm đến động vật và chim máu nóng.

  Loài côn trùng này có vòng đời biến hóa hoàn toàn: trứng, ấu trùng (bọ gậy), nhộng (lăng quăng) và trưởng thành. Muỗi đẻ trứng trên mặt nước, mất khoảng 2-3 ngày để trứng nở thành ấu trùng (bọ gậy). Sau khi nở, bọ gậy không phát triển liên tục mà trải qua 4 giai đoạn khác nhau.

  Bọ gậy không có chân nhưng có đầu, bơi được trong nước. Bọ gậy thường ăn tảo, vi khuẩn và các vi sinh vật trong nước. Bọ gậy phát triển tốt ở khu vực có khí hậu ấm áp như Việt Nam, các nước châu Phi.

  Cách đuổi muỗi đơn giản có thể thực hiện tại nhà bằng nụ đuổi muỗi xanh non

  Nụ đuổi muỗi xanh non được sản xuất từ các vị thuốc nam trong dân gian như: húng quế, hương thảo, bạc hà, tía tô, xả… vỏ bưởi, cam quýt chứa rất nhiều tinh dầu nên có công dụng diệt muỗi khá hiệu quả. Để xua đuổi muỗi, bạn chỉ cần mua nụ đuổi muỗi XANH NON sau đó mang chúng vào góc phòng nơi có nhiều muỗi và đốt. Mùi thơm tinh dầu từ nụ đuổi muỗi sẽ khiến muỗi cảm thấy khó chịu mà bay đi. Đồng thời hương thơm từ nụ còn làm cho phòng bạn có mùi thơm dễ chịu, thoải mái hơn.

  Muỗi sẽ không còn dám bén mảng vào trong nhà. Hơn nữa, các cách làm này cũng giúp không khí trở nên trong lành hơn.  Add: Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

  Mail: com.xanhnon@gmail.com

  Tel/zalo: 0948 519 915

  Website: xanhnon.com

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này