Một số mẫu túi đựng quà sinh nhật đẹp, ý nghĩa | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Một số mẫu túi đựng quà sinh nhật đẹp, ý nghĩa

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi quynhdinh, 30/3/22.

XenForohosting
 1. quynhdinh
  Offline

  quynhdinh admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thay vì sử dụng các loại túi giấy nilon, chúng ta sử dụng túi đựng quà sinh nhật làm tăng giá tri của món quà, làm đẹp mắt người nhìn tạo nên sự trang trọng, lịch sự và thấy được thành ý chả người tặng.
  Một số kiểu dáng mẫu mã túi đựng quà sinh nhật:
  Dù là món quà lớn hay nhỏ sẽ có thiết kế túi đựng quà tương ứng đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ nhất định. Túi đựng quà sinh nhật đẹp không chỉ giúp tăng giá trị món quà, mà còn thể hiện sự đầu tư của người tặng, và sự bất ngờ, hài lòng dành cho người nhận.


  Túi đựng quà nhỏ: Mẫu túi lấy ý tưởng từ các hình ảnh nhỏ xinh với hình ảnh đáng yêu, thích hợp món quà tặng cho lứa tuổi học sinh, sinh viên.


  Túi có thiết kế quai xách, đồng thời sử dụng sticker nhỏ hay nơ làm nút thắt cho miệng túi.


  [​IMG]Túi đựng quà nhỏ xinh

  Túi thiết kế họa tiết đơn giản: Đây là mẫu túi đựng quà sinh nhật có thiết kế cực kỳ tối giản. Khi sử dụng sẽ được gập lại cách thông thường và dán miệng túi bởi miếng tem dán, có gắn nơ nhỏ làm nổi bật thêm túi đựng quà.


  [​IMG]Túi đựng quà với những họa tiết đơn giản.

  Một số ý nghĩa của túi đựng quà sinh nhật
  Hiện nay túi đựng quà sinh nhật rất phổ biến trên thị trường, nó không chỉ tạo nên sự sang trọng, đẹp mắt mà còn gắn két sự yêu thương với nhau. Những món quà được đựng trong túi quà nhỏ, dễ thương làm tăng giá trị món quà bên trong.


  Túi đựng quà sinh nhật được làm bằng rất nhiều nguyên liệu, kiểu dáng, mẫu mã khác nha, thu hút người dùng, giúp người mua có sự lựa chọn phù hợp, ưng ý nhất để gửi đến người mình yêu thương.


  Các kiểu dáng túi đựng quà vô cùng đọc đáo, thu hút người nhìn, tạo ấn tượng cho người nhận, túi đựng quà còn được in những họa tiết hay, ý nghĩa cho người nhận. Túi được làm bằng giấy gọn nhẹ, dễ dàng mang đi bất cứ đâu mà không lo cồng kềnh, không lo về vấn dề vệ sinh môi trường.


  [​IMG]Túi in chữ và họa tiết ý nghĩa

  Không chỉ túi đựng quà sinh nhật mà hiện nay rất đông số người sử dụng túi giấy đựng quà tết , quà các ngày lễ trung thu , ngày tình yêu,…


  [​IMG]Mẫu túi đựng quà tết

  Việc tăng quà hiện nay rất phổ biến, vì thế mỗi người hãy tinh tế chọn cho mìn một mẫu túi phù hợp khi tặng quà cho người mình yêu thương.
   

Chia sẻ trang này