MotChill chiếu phim Vây Hãm: Không Lối Thoát (2023) Vietsub | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

MotChill chiếu phim Vây Hãm: Không Lối Thoát (2023) Vietsub

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 12/8/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  motchill tv​

  Vào năm 2017, phần đầu tiên của series phim The Outlaws cũng được phát hành & phá kỷ lục buồng vé ở Hàn Quốc năm ấy. Khi công bố, chúng đã biến thành một trong các bộ phim xếp hạng R chạy khách nhất trong nước. Khi phần tiếp theo, The Roundup, ra mắt vào năm 2022 , loạt phim đã được nâng lên 1 tầm cao tất cả mới. Đây là tập phim Hàn Quốc gồm doanh thu cao thứ bố trong lịch sử nước này và là tập phim đầu tiên của nước này kể từ ký kết Sinh Trùng có hơn 10 triệu khán giả xem phim chỉ với sau 25 ngày. Hiện thời, vào năm 2023, phiên bản thứ 3 của series tội phạm này The Roundup: No Way Out đã trình bày sức hút không hề sụt bớt của nó. Phần phim thứ tư dự kiến ra rạp vào năm 2024.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Vây Hãm: Không Lối Thoát - Round Up: No Way Out (2023)
  bộ phim truyền hình thứ ba trong loạt phim Hàn Quốc được hâm mộ, The Roundup: No Way Out trở lại có nhịp điệu thoải mái khi Don Lee diệt trừ tội phạm.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Vây Hãm: Không Lối Thoát - Round Up: No Way Out (2023)

  bộ phim truyền hình kể về Ma Seok vị, bạn biến hóa các bước từ Bộ công an Geumcheon sang đội điều tra city. Trong lần đánh giá zombie, cảnh sát Ma phát hiện một bạn nữ bị tiêu diệt vì chưng dùng quá liều 1 loại ma túy mang tên là Hiper. Ma Seok vày & bạn bè bước đầu điều tra bắt đầu của các loại ma túy này. Bọn họ nghe đến băng nhóm Yakuza đang vận động ở Seoul.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Vây Hãm: Không Lối Thoát - Round Up: No Way Out (2023)

  Vào năm 2017, phần đầu tiên của series phim The Outlaws cũng được phát hành và phá kỷ lục buồng vé ở Hàn Quốc năm đấy. Khi chào làng, chúng đã biến thành 1 trong bộ phim truyền hình xếp hạng R chạy khách nhất trong nước. Khi phần tiếp theo, The Roundup, ra mắt vào năm 2022 , loạt phim đã được nâng lên một tầm cao tất cả new. Đây là tập phim Hàn Quốc bao gồm doanh thu cao thứ bố trong lịch sử nước này and là bộ phim truyện ban đầu của nước này kể từ cam kết Sinh Trùng gồm hơn 10 triệu khán giả xem phim chỉ sau 25 ngày. Bây giờ, vào năm 2023, version thứ 3 của series tội phạm này The Roundup: No Way Out đã trình bày sức hút không hề sụt sút của chính bản thân nó. Phần phim thứ tư dự kiến ra rạp vào năm 2024.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Vây Hãm: Không Lối Thoát - Round Up: No Way Out (2023)
  quái nhân cơ bắp Ma Seok-do mở đầu chuần sự truy lùng con đường dây buôn hóa học cấm của thiếu gia Joo Seong Cheol. Cuộc truy đuổi càng thêm cam go khi cú đấm công lý của chú Ma va trán thanh kiếm lừng lẫy vùng giang đại dương Nhật phiên bản.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Vây Hãm: Không Lối Thoát - Round Up: No Way Out (2023)
  Bạn ghé xem phim mới Vây Hãm: Không Lối Thoát Full
   

Chia sẻ trang này