MotChill chiếu phim Tình Yêu Khủng Long - Dinosaur Love (2023) Vietsub | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

MotChill chiếu phim Tình Yêu Khủng Long - Dinosaur Love (2023) Vietsub

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 14/8/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  motphim

  Sinh cục đại học thỏ cute công ty đối tác của Rak lừa dối anh ta với nhà bạn đồng bọn nhất của Rak. Khoảng thời gian bị chấn thương nhẹ bắt đầu này cho phép mang lại cậu ốm bần xa Hazer Dino công kích thẳng vào Rak. Dino chưa ngại miêu tả cảm xúc của mình. Không nghiêng ngả, anh đợi bọn em rung đụng và mở lòng hẹn hò mang bạn.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Tình Yêu Khủng Long - Dinosaur Love (2023)
  văn bản của phim tình yêu phệ Long xoay quanh câu truyện kể về sinh cục đại học thỏ đáng yêu đối tác doanh nghiệp của Rak lừa dối anh ta sở hữu gia đình bạn bè nhất của Rak. Khoảng thời gian bị chấn thương nhẹ mới này tạo cơ hội đến cậu ốm xấu xa Hazer Dino công kích thẳng vào Rak. Dino không ngại miêu tả xúc cảm của bản thân mình. Chưa nghiêng ngả, anh đợi bọn em rung động and mở lòng hẹn hò mang người.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Tình Yêu Khủng Long - Dinosaur Love (2023)

  tình ái to Long (Dinosaur Love) là một bộ phim truyện Thái Lan cùng thể loại vai trung phong lý, tình cảm, đam mỹ của tác giả Tonnam Piamchon Damrongsunthornchai và được gửi thể từ bộ tiểu thuyết cộng tên của Author Scriper. Trong phim sẽ có sự tham gia của dàn diễn cục gồm: Pepper Pongpat Unhapipatpong, Kong Montree Pattarachitphinyo, Peak Natchanon Chaipongpati,....
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Tình Yêu Khủng Long - Dinosaur Love (2023)

  Dinosaur Love: ái tình mập Long một tình yêu tự nhiên khiến một anh chàng khó chiều cũng như “Dino” gặp được ý phổ biến nhân “Lack”. Cho dù tên của anh tức là “tình yêu”, nhưng lại đời sống & chuyện yêu đương của “Dino” không mấy ấm yên , vì vậy Dino đã cầm vô cùng để chọn lại anh đấy.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Tình Yêu Khủng Long - Dinosaur Love (2023)
  Sinh viên đại học thỏ dễ thương đối tác doanh nghiệp của Rak lừa dối anh ta với tổ ấm đồng bọn nhất của Rak. Chặng thời gian bị chấn thương nhẹ mới này tạo điều kiện mang đến cậu nhỏ xíu bựa xa Hazer Dino công kích thẳng vào Rak. Dino không ngại miêu tả cảm xúc của bản thân mình. Chưa nao núng, anh đợi bọn em rung hễ and mở lòng hẹn hò có bạn.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Tình Yêu Khủng Long - Dinosaur Love (2023)
  Mời bạn truy cập PhimMoi Tình Yêu Khủng Long Mới nhất
   

Chia sẻ trang này