MotChill chiếu phim Ngôi Nhà Quái Vật - Finnick (2023) Vietsub | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

MotChill chiếu phim Ngôi Nhà Quái Vật - Finnick (2023) Vietsub

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 23/8/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  mot chill

  có khá nhiều bộ phim truyền hình hoạt hình Nga được khán giả ‘nhí’ yêu mếm trong thời gian cách đây không lâu cũng như cat khôn cùng Quậy ở Viện bảo tàng, Chebi: Gấu Tai béo đáng yêu, Biệt Đội Phi Hành Cún… and nay là căn nhà trùm cuối.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Ngôi Nhà Quái Vật - Finnick (2023)
  đông đảo thứ đã biến đổi khi có 1 thành viên gia đình mới gửi cho ngôi nhà của Finnick. Đa số mánh khóe and trò chơi khăm của anh ta hoàn toàn vô tài năng. Tại đây, Finnick gặp gỡ cô gái Christine 13 tuổi and một loạt buổi lễ không thể chỉ dẫn bắt đầu xảy ra trong đô thị chúng ta sống. Finnick & Christine là 2 cá nhân độc lập and trái ngược nhau, yêu cầu hợp tác để giải mã đa số bí hiểm and cứu vãn city.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Ngôi Nhà Quái Vật - Finnick (2023)

  chưa nhiều người biết rằng đều hộ gia đình đều có Finn đang sinh sống. Finnick là 1 Finn trẻ tuổi, quái vật lông xù vô hình xây dựng thương hiệu trong con người con người để chăm lo căn hộ and bảo đảm gia chủ của chính bản thân nó. Nhưng mà điểm thay đổi là, Finnick chưa thích chúng ta and luôn nghịch khăm để đuổi bọn họ rời khỏi nhà.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Ngôi Nhà Quái Vật - Finnick (2023)

  ngôi nhà quái thú, Finnick, là bộ phim truyện hoạt hình thành viên Nga chiếu rạp trong tháng 8/2023. Sở hữu hình họa bắt mắt and câu chuyện ý nghĩa về tình người nhà, đây chính là món tiến thưởng ấn tượng dành cho Anh chị nhỏ tuổi vào thời điểm ngừng kỳ nghỉ hè & chuẩn bị cho năm học mới sắp đến.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Ngôi Nhà Quái Vật - Finnick (2023)
  chưa bao ngời biết rằng đa số căn phòng đều có Finn đang sinh sống. Finnick là một Finn trẻ tuổi, boss khủng lông xù vô hình có mặt trên thị trường trong con người thế giới để chăm lo ngôi nhà and bảo vệ gia chủ của nó. Tuy nhiên điểm biến động là, Finnick không thích con người & luôn đùa khăm để đuổi chúng ta ra khỏi nhà.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Ngôi Nhà Quái Vật - Finnick (2023)
  Bạn ghé xem phim mới Finnick 2023 Full
   

Chia sẻ trang này