MotChill chiếu phim Địa Đàng Sụp Đổ - Concrete Utopia (2023) Vietsub | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

MotChill chiếu phim Địa Đàng Sụp Đổ - Concrete Utopia (2023) Vietsub

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 27/8/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  khophim

  Về tiêu chí chọn lọc, ban giám khảo cho biết: “Chúng bên tôi mong chọn 1 bộ phim truyện có cảm xúc Hàn Quốc cơ mà cũng hướng tới tiêu chuẩn thị trường, tạo ra sự cân bằng và điều độ có lợi giữa nghệ thuật và bao gồm thống, & có thể thu hút Giải thưởng Học viện, thường là bị gọi là bảo thủ”.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Địa Đàng Sụp Đổ - Concrete Utopia (2023)
  Mỗi quốc gia chỉ hình như đưa 1 phim trong hạng mục Phim truyện Quốc tế của Viện Hàn lâm mỗi năm. Năm nay, “Concrete Utopia” and “Cobweb” đã cạnh tranh để lọt vào vòng trong. Giải thích nguyên nhân lựa chọn “Concrete Utopia”, ban giám khảo nhận xét: “Ở Hàn Quốc, một tòa nhà chung cư biểu trưng cho cao cấp và sự ấm no.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Địa Đàng Sụp Đổ - Concrete Utopia (2023)

  “Vào thời điểm nhưng mà suy thoái kinh tế thị trường và thiên tai đang 'tấn công' phần đa chỗ trên thế giới, 'Concrete Utopia' chưa đề cập đến nhiều anh hào, mà lại là số đông tổ ấm đều đều đang núm sống sót. Tòa tháp đề cập mang lại cụm chủ đề về thống trị được sắm thấy trong tập phim từng đoạt giải thưởng 'Ký sinh trùng' (tựa gốc: Parasite)” - đại diện hội đồng Điện hình họa Hàn Quốc nói bổ sung.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Địa Đàng Sụp Đổ - Concrete Utopia (2023)

  Mỗi quốc gia chỉ có thể gửi một phim trong hạng mục Phim truyện Quốc tế của Viện Hàn lâm mỗi năm. 2016, “Concrete Utopia” and “Cobweb” đã cạnh tranh đối đầu để lọt vào vòng trong. Giải thích duyên cớ chọn “Concrete Utopia”, ban giám khảo nhận xét: “Ở Hàn Quốc, 1 tòa nhà chung cư biểu trưng mang lại cao cấp and sự no ấm.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Địa Đàng Sụp Đổ - Concrete Utopia (2023)
  Về chỉ tiêu chọn lọc, BGK mang đến biết: “Chúng bên tôi mong mỏi chọn 1 bộ phim với cảm xúc Hàn Quốc dẫu vậy cũng hướng tới tiêu chuẩn thế giới, chế biến sự cân bằng có lợi giữa nghệ thuật & thiết yếu thống, & giống như thu hút Giải thưởng Học viện, thường là bị coi như là bảo thủ”.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Địa Đàng Sụp Đổ - Concrete Utopia (2023)
  Mời bạn truy cập PhimMoi Concrete Utopia 2023 được chiếu tại đây
   

Chia sẻ trang này