MotChill chiếu phim Chầm Chậm Yêu - Step By Step (2023) Vietsub | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

MotChill chiếu phim Chầm Chậm Yêu - Step By Step (2023) Vietsub

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 22/9/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  motphim

  Chầm chậm rì rì Yêu (Step by Step) là một tập phim Thái Lan thuộc thể loại chổ chính giữa lý tình yêu, đam mỹ, chủ yếu kịch của đạo diễn Tee Bundit Sintanaparadee. Bộ phim truyền hình này được chuyển thể từ cỗ tiểu thuyết cộng tên của tác giả Summer December. Trong phim sẽ có sự dự vào đóng chính của dàn diễn viên như: Ben Bunyapol Likhitamnuayporn, Man Trisanu Soranun, Up Poompat Iam-samang.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Chầm Chậm Yêu - Step By Step (2023)
  tuy vậy với thời gian, Pat bắt đầu hiểu rằng ngài Jeng mong giúp anh ta cải tiến và phát triển và biến thành đội ngũ nhân viên càng đảm bảo hơn. Cũng như Pat bắt đầu thích nghi sở hữu các bước đang được học hỏi bổ xung các trải nghiệm từ ngài Jeng, anh ta bước đầu cảm giác một sự kết nối sáng tạo giữa hai mình. Ngài Jeng đã biến đổi thành một nhà bạn bảo trợ, gợi ý and hỗ trợ Pat trong công việc của anh ta.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Chầm Chậm Yêu - Step By Step (2023)

  văn bản phim Chầm chậm chạp Yêu kể về câu chuyện, bởi vì chặng bí quyết tuổi tác khá lớn giữa Pat & ngài Jeng, việc công tác với 1 các cụ ông cụ bà hơn đã sản xuất 1 số ít xung đột nhiên đến Pat. Cảm nghĩ bị an ninh, kiểm tra and so sánh có những tổ ấm khác đã khiến mang đến Pat cảm thấy khó chịu & căng thẳng.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Chầm Chậm Yêu - Step By Step (2023)

  Chầm chậm chạp Yêu (Step by Step) chính là tập phim Thái Lan cùng phân mục trung khu lý cảm xúc, đam mỹ, chủ yếu kịch của đạo diễn Tee Bundit Sintanaparadee. Tập phim này được đưa thể từ bộ tiểu thuyết cộng tên của Author Summer December. Trong phim sẽ tất cả sự dấn mình vào đóng chính của dàn diễn viên như: Ben Bunyapol Likhitamnuayporn, Man Trisanu Soranun, Up Poompat Iam-samang.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Chầm Chậm Yêu - Step By Step (2023)
  Ben Bunyapol Likhitamnuayporn, Man Trisanu Soranun, Up Poompat Iam-samang, Tui Tui Puttachat Pongsuchat, monster Anuson Limprasert, Bruce Sirikorn Kananurak, Poppy Ratchapong Anomakiti,...
  [​IMG]
  hình họa trong phim Chầm Chậm Yêu - Step By Step (2023)
  Bạn ghé xem phim mới Chầm Chậm Yêu tại SubNhanh
   

Chia sẻ trang này