Một Số Yếu Tố Đánh Giá MC Chuyên Nghiệp | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Một Số Yếu Tố Đánh Giá MC Chuyên Nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vietlink, 9/12/19.

XenForohosting
Tags:
 1. vietlink
  Offline

  vietlink admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  MC được xem là người tạo lửa và giữ lửa cho một chương trình với đông đảo khách mời tham gia. Chính vì thế người MC phải có sức hút, sự tự tin để mọi người có thể lắng nghe. Việc tìm đơn vị cung cấp MC chuyên nghiệp rất cần thiết cho các chương trình nhất là các chương trình quan trọng.

  Một MC chuyên nghiệp sẽ dẫn dắt chương trình đi theo được kịch bản ban đầu cũng như cân chỉnh được thời gian, những gì cần và không cần thiết trên sân khấu. Người ta còn hay gọi MC là “chủ nhân của sân khấu”. Bởi vậy, để có một MC chuyên nghiệp cần tìm được công ty cung cấp MC chuyên nghiệp và uy tín.

  [​IMG]
  Một số yếu tố đánh giá MC chuyên nghiệp

  Kiến thức chuyên môn


  Nghề nào cũng cần có sự am hiểu kiến thức chuyên môn nhất định. Mặc dù MC là một nghề rất linh hoạt, không thiên về một mảng kiến thức nhất định nào, nhưng khi nhận một sự kiện nào đó, MC cần biết tính chất và đặc điểm của sự kiện ấy là gì mới có thể tự tin làm chủ sân khấu.

  Ngoại hình


  Ngoại hình là yếu tố không thể thiếu của một người MC. Không cần quá xuất sắc nhưng người MC cần có gương mặt thân thiện, dễ nhìn để có thể đem lại thiện cảm cho khán giả.

  Khả năng biên soạn kịch bản


  Khả năng biên soạn lời dẫn thuộc về kỹ năng chuyên môn của một người làm nghề MC. Người Mc không nên hoàn toàn tự tin về khả năng nói của mình mà bỏ qua từ 5 -10 phút viết cho mình một kịch bản và lời dẫn chi tiết cho chương trình. Điều này giúp MC chủ động hơn trong chương trình cũng như biết thứ tự các công việc sẽ làm trong chương trình. Bên cạnh đó, MC cũng cần để ý thật kỹ về tên, chức vụ của các vị đại biểu, tránh đọc sai, đọc nhầm sẽ khiến MC mất điểm trong mắt khán giả.

  [​IMG]
  Kỹ năng nói

  Kỹ năng nói rất quan trọng với một người MC, khả năng nói hoạt ngôn, không vấp và nhất là có thể dễ dàng biến tấu trong nhiều trường hợp khác nhau. Người MC cũng cần chú ý thật kỹ về tiếng lóng, tiếng nhiều nghĩa, nói bậy để tránh gây khó chịu cho người nghe.

  Linh hoạt xử lý tình huống


  Trong bất cứ chương trình sự kiện nào cũng có thể xảy ra phát sinh hay rủi ro. Lúc ấy, người MC sẽ là người trực tiếp xử lý, trấn an khán giả và giúp khán giả tập trung vào sân khấu thay vì vào rủi ro kia. Chính vì thế, MC cần rất linh hoạt và nhanh nhẹn xử lý những phát sinh đó. Giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng tới thành công của chương trình.

  Hài hước


  Hài hước là một điểm cộng cho người MC nam va duyên dáng cho MC nữ. Nhiều chương trình cần tính nghiêm túc tuyệt đối, nhưng nhiều sự kiện lại cần sự linh hoạt của MC để mang lại sự thoải mái cho khán giả. Đôi lúc sự hài hước duyên dáng cũng là cách giúp MC tôn bản thân mình lên và làm giảm những sai sót nhỏ trong chương trình. Nên rèn luyện cho mình 2 yếu tố này để giúp người MC tự tin hơn.

  Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê MC chuyên nghiệp


  Nhắc đến địa chỉ cung cấp MC chuyên nghiệp không thể bỏ qua công ty VIETLINK - Với nhiều năm trong nghề tổ chức sự kiện, chuyên cung cấp MC VIETLINK tự tin rằng sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, sẵn sàng làm hài lòng khách hàng. MC tại VIETLINK là những người có kinh nghiệm, ngoài hình xinh xắn đặc biệt với khả năng xử lý tình huống tốt khi có sự cố.

  [​IMG]

  Nếu quý khách cần những MC nổi tiếng như: Trấn Thành, Phương Mai, Ốc Thanh Vân,… có thể liên hệ với VIETLINK. Bằng mối quan hệ trong hơn 10 năm hoạt động VIETLINK đã và đang hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ sau đây để được tư vấn cụ thể nhất.
   

Chia sẻ trang này