Một số thông tin giúp bạn kinh doanh đa kênh hiệu quả | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Một số thông tin giúp bạn kinh doanh đa kênh hiệu quả

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tranan0401, 31/3/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. tranan0401
  Offline

  tranan0401 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bán hàng đa kênh đang trở thành một xu hướng tiếp thị mới trong thời đại 4.0 hiện nay. Ngày nay, người tiêu dùng xuất hiện ở rất nhiều kênh khác nhau từ online đến offline. Riêng Online đã có đến hàng chục kênh mạng xã hội như website, facebook, instagram, zalo,…. Vì vậy, doanh nghiệp cần hiện hữu trên tất cả các kênh trên để có thể tiếp cận được đến nhiều khách hàng tiềm năng nhất.


  1. Lý do bạn cần có một chiến lược đa kênh

  Tạo chiến lược bán hàng đa kênh cho một cửa hàng là một quá trình phức tạp. Nhưng, may mắn thay, có rất nhiều công cụ dành cho các công ty vừa và nhỏ để giúp họ thực hiện quá trình này. Có 3 lý do tại sao bạn cần một chiến lược đa kênh:


  Nhiều cơ hội hơn:

  Quyết định có mở một cửa hàng truyền thống hay không không còn quan trọng như trước đây. Khách hàng ngày nay yêu cầu nhiều kênh kỹ thuật số hơn và muốn có thể mua hàng từ bất kỳ thiết bị nào họ có và họ lựa chọn. Nếu bạn bỏ qua những xu hướng này, rất có thể đối thủ cạnh tranh sẽ chiếm thị phần của bạn bằng cách áp dụng chúng trước.


  Sử dụng chi phí ít hơn:

  Chi phí mở cửa hàng truyền ngày càng tăng, đặc biệt là trong môi trường cạnh tranh ngày nay, vậy thì tại sao không chuyển mình sang một hướng khác tiết kiệm được rất nhiều chi phí.


  Độ phủ thương hiệu:

  Ngày nay khách hàng tìm hiểu rất nhiều trước khi ra quyết định mua, họ thường đi tìm kiếm thông tin qua rất nhiều kênh khác nhau. Vậy nếu như thương hiệu của bạn ở khắp nơi thì nó sẽ ghi sâu hơn vào tâm trí của khách hàng.


  [​IMG]


  2. Bán hàng đa kênh có thể làm gì cho doanh nghiệp của bạn.


  Trải nghiệm khách hàng tốt hơn với bán hàng đa kênh

  Khách hàng của bạn họ mong đợi điều gì? Yếu tố hàng đầu trong danh sách là mang lại một trải nghiệm thống nhất. 9 trên 10 người tiêu dùng mong muốn có trải nghiệm ở nhiều nơi với dịch vụ thông suốt giữa các kênh giao tiếp.


  Khi số lượng điểm chạm tiếp xúc ngày càng tăng lên, thì nhu cầu tích hợp liền mạch từ điểm chạm này sang điểm tiếp xúc khác là quan trọng. Cho dù đó là quảng cáo Facebook, tìm kiếm trên Google, báo chí, thông báo đẩy trên các thiết bị di động, chuyển đổi với chatbot hoặc trò chuyện trực tiếp với nhân viên tại cửa hàng.


  Tăng doanh số bán hàng và lưu lượng truy cập

  Làm cho chiến lược bán hàng đa kênh của bạn phát triển vững mạnh không phải là đơn giản. Nhưng nó chắc chắn sẽ đáng giá thời gian và tiền bạc của bạn bỏ ra.


  Một nghiên cứu trên 46.000 người mua sắm cho kết quả khách hàng đa kênh bỏ ra nhiều tiền hơn khách hàng kênh riêng lẻ. Khách hàng đa kênh cũng chi tiêu nhiều hơn tại cửa hàng và các nền tảng online.


  Và với mỗi kênh bổ sung mà khách hàng đã sử dụng họ đã chi nhiều hơn số tiền thông thường vào cửa hàng.


  Những khách hàng đã sử dụng trên 4 kênh đã chi tiêu trung bình nhiều hơn 9% tại cửa hàng so với những khách hàng chỉ sử dụng một kênh duy nhất.


  Thu thập dữ liệu tốt hơn

  Các nhà bán lẻ có thể tận dụng dữ liệu khách hàng của họ qua các kênh khác nhau để phục vụ người tiêu dùng của họ tốt hơn với những trải nghiệm được cá nhân hóa hơn một cách tuyệt vời nhất.


  Sử dụng đúng nền tảng công nghệ

  Khi bạn đã xác định được khách hàng của mình, bạn phải xác định nền tảng công nghệ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng hơn.

  Một nền tảng công nghệ tốt sẽ giúp bạn:

  • Tiết kiệm chi phí

  • Thu thập và phân tích dữ liệu

  • Triển khai và quản lý chiến lược đa kênh

  • Chăm sóc khách hàng

  Để kinh doanh hiệu quả, bạn phải có cách xử lý dữ liệu đang nắm giữ. Từ lượng hàng tồn kho, thông tin khách hàng, trạng thái đơn hàng đến doanh thu định kỳ,... tất cả đều là những yếu tố quan trọng cần được quản lý. Tuy nhiên, bạn không thể thực hiện thủ công mà nên nhờ đến sự hỗ trợ của phần mềm quản lý bán hàng đa kênh.


  Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực về quản lý dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả khi bán hàng đa kênh, đội ngũ kỹ sư tâm huyết của Công ty TNHH Công nghệ phần mềm Phạm Anh Phú chuẩn bị cho xu thế 4.0, cho ra thị trường này Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado hiệu quả.


  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado giúp bạn đồng bộ tất cả cả các đơn hàng, thông tin khách hàng cũng được lưu đầy đủ, khi cần bạn có thể truy xuất dễ dàng. Hàng hóa được quản lý chặt chẽ, kiểm tra tồn kho chỉ bằng vài cái click chuột.


  Phần mềm có khả năng đáp ứng được bán hàng đa kênh như website, facebook và có thể linh hoạt trong việc tích hợp những ứng dụng mà mình muốn và đặc biệt là bán hàng trên các sàn thương mại điện tử.


  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado giúp quản lý việc bán hàng một cách nhanh chóng, dễ sử dụng và có hiệu quả cao: với chức năng báo cáo dạng biểu đồ giúp chủ doanh nghiệp có cái một nhìn tổng quan nhất và đưa ra các dự định chính xác nhất.


  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado giúp quản lý tốt thông tin khách hàng: Bao gồm các thông tin liên quan đến khách hàng như họ tên, số điện thoại, địa chỉ, tên công ty, tên doanh nghiệp, nơi làm việc,… cần được cập nhật liên tục, thường xuyên nhất trong phần mềm quản lý bán hàng nhằm giúp việc quản lý được dễ dàng, thuận tiện hơn.
   

Chia sẻ trang này