Một Số Lưu Ý Trong Dịch Vụ Thiết Kế Sân Khấu | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Một Số Lưu Ý Trong Dịch Vụ Thiết Kế Sân Khấu

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vietlink, 5/2/20.

XenForohosting
 1. vietlink
  Offline

  vietlink admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sân khấu được xem là bộ mặt của chương trình sự kiện, còn cách trang trí thiết kế sân khấu thể hiện chủ đề, yêu cầu của ban tổ chức. Nếu không phải là một công ty chuyên về dịch vụ thiết kế sân khấu thì từ việc đưa ra ý tưởng đến thực hiện sẽ tốn khá nhiều thời gian.

  Nhằm mang lại một sân khấu hoàn hảo cho các chương trình sự kiện nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn thuê dịch vụ thiết kế sân khấu bên ngoài. Không phụ lòng sự mong đợi của quý khách hàng nhiều công ty thiết kế sân khấu cũng tận tâm, hết mình để đáp ứng những yêu cầu của quý khách hàng. Trong đó, VIETLINK là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế sân khấu uy tín tại TPHCM hiện nay.

  [​IMG]
  Một số lưu ý trong dịch vụ thiết kế sân khấu

  Mỗi ngành nghề đều có những quy định riêng, những cái cơ bản nhất mà ai cũng phải tuân theo. Trong thiết kế sân khấu cũng vậy cần quan tâm lưu ý một số nội dung sau:

  Đảm bảo an toàn


  Chưa tính đến thẩm mỹ, việc an toàn luôn là vấn đề cần được đề cao hơn hết trong mọi sự kiện. Nhất là đối với sân khấu lại là nơi tập trung hệ thống nhà giàn không gian, máy móc, trang thiết bị điện tử thì việc đảm bảo an toàn lại cần phải quan tâm chặt chẽ. Trong quá trình lắp đặt luôn luôn yêu cầu kỹ thuật viên phải thực hiện đúng quy trình. Việc nối các nguồn điện cũng cần cẩn trọng và không để chập cháy. Sàn sân khấu phải chắc chắn và đảm bảo không sập xuống giữa chừng.

  Kích thước sân khấu phù hợp


  Sự kiện có lượng người tham gia càng đông thì bục lại càng cao và ngược lại. Điều này giúp khán giả có thể quan sát diễn biến trên sân khấu một cách dễ dàng nhất. Tùy vào quy mô của không gian và sự kiện để bố trí sân khấu phù hợp nhất. Chẳng hạn một sân khấu âm nhạc với 2000 người tham gia thì không thể bố trí bằng với sân khấu khai trương chỉ có 200 người tham dự. Một thiết kế sân khấu độc đáo sẽ tôn lên không gian chương trình.

  [​IMG]

  Hệ thống dàn âm thanh – Ánh sáng phù hợp với thiết kế sân khấu


  Để sân khấu vận hành đúng chức năng thì không thể thiếu yếu tố âm thanh- ánh sáng. Tùy vào thời điểm tổ chức là ban đêm hay ban ngày, không gian tổ chức rộng hay hẹp để bố trí âm thanh- ánh sáng cho phù hợp. Có thể sử dụng nhiều loại đèn tạo hiệu ứng để mang lại không gian sự kiện đặc sắc nhất. Việc thiết kế và bố trí hệ thống ánh sáng cũng cần được quan tâm, để có sự kết hợp ăn ý và hoàn hảo cả khu vực phía trong và ngoài của sự kiện.

  Để làm được điều này đòi hỏi đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện phải giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Đồng thời, người tổ chức sự kiện cũng phải tính toán kinh phí để trang trí sân khấu, từ đó thuê âm thanh ánh sáng sao cho tiết kiệm nhưng cũng phải hiệu quả nhất.

  Thực hiện đúng yêu cầu khách hàng


  Trước tiên, đơn vị tổ chức thi công thiết kế sân khấu đẹp cần phải trao đổi với khách hàng của mình về sự kiện dự kiến tổ chức. Nhằm hiểu rõ mong muốn và nhu cầu của khách hàng, sự kiện mà khách hàng định tổ chức là gì? Quy mô sự kiện ra sao? Việc nắm được quy mô và tinh thần của sự kiện sẽ giúp cho đơn vị tổ chức định hình được mình cần phải làm gì. Bên cạnh đó đơn vị thiết kế sân khấu đơn giản cần biết được khả năng tài chính của khách hàng, khách hàng dự tính đầu tư bao nhiêu cho sự kiện. Từ đó, đưa ra cho khách hàng của mình những giải pháp phù hợp với tài chính cũng như tối ưu hóa cho phí bỏ ra mà vẫn đạt hiệu quả cao.

  [​IMG]

  Hãy liên hệ ngay với VIETLINK để được nhân viên tư vấn rõ ràng nhất về những dịch vụ thiết kế sân khấu phù hợp nhất với yêu cầu của quý khách hàng.
   

Chia sẻ trang này