Một số khách sạn Hà Nội nghe ngóng kiếm thị trường nguồn khách | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Một số khách sạn Hà Nội nghe ngóng kiếm thị trường nguồn khách

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 16/12/21.

XenForohosting
 1. quangcaokingfox
  Offline

  quangcaokingfox admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Với biên bản 21 của UBND TP Hà Nội, từ 6 giờ ngày 17/10, các khách sạn được mở cửa trở lại nhưng có điều kiện không hơn 50% công suất, thích ứng các tiêu chí kinh doanh lưu trú kèm theo yêu cầu phòng chống dịch dịch bệnh. Tuy nhiên, một số khách sạn 4 sao ở Hà Nội đều chủ yếu nghe ngóng tìm khách.

  Theo Hiệp hội du lịch Hà Nội, mọi khách sạn hay resort tại Hà Nội phân ra 2 phần khúc riêng biệt: nơi nội thành phục vụ khách nước ngoài, khách công vụ. Còn nơi ngoại thành hướng tới luồng khách nghỉ dưỡng. bởi thế, dù cho phép được mở cửa trở lại nhưng phần nhiều khách sạn chỗ phố cổ Hà Nội vẫn đóng cửa. Còn chủ một vài khách sạn, resort cũng bắt đầu hoạt động trở lại, tuy nhiên chủ yếu kích hoạt lại các dịch vụ và quy định phòng, tránh dịch, liên kết với những đại lý lữ hành bán dịch vụ.

  Giám đốc khách sạn Sunlight (Anh Bảo Linh, quận Hoàn Kiếm) nói rằng, nhiều chủ doanh nghiệp chưa muốn mở lại vì chưa có khách do gấp thời gian, thị trường khách hạn chế mà vận hành lại cả khách sạn tốn kém. Đó là chưa kể thiếu người làm do nhân viên nghỉ việc nhiều tháng nay.

  Anh Phạm Xuân Hoàng, quản lý khách sạn đường Xuân Diệu (Tây Hồ) cho biết: Trước chúng tôi phục vụ khách quốc tế nhưng 2 năm nay chuyển hướng sang phục vụ khách nội địa hoạt động công vụ và chuyển sang kiểu thuê căn hộ. Để tồn tại trong giai đoạn này thì yêu cầu là cần đáp ứng đủ yêu cầu của ngành y tế địa phương về phòng, chống dịch như: Nhân viên đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin, chuẩn bị thiết bị xịt khuẩn, khẩu trang lúc đón khách; xài hệ thống mã quét QR cho du khách lúc ra, vào khách sạn.

  [​IMG]

  Trong khi đó, khách sạn gần trung tâm hội nghị Quốc Gia vốn vẫn hoạt động bao gồm cả vào mùa dịch, nhưng chủ yếu kinh doanh mặt hàng cần thiết, thực phẩm thì nay đã chuẩn bị đầy đủ một số điều kiện để sẵn sàng đón khách. Bà Dương Thùy Bích Quỳnh, Giám đốc kinh doanh khách sạn Movenpick nhận xét, những nhân viên của khách sạn đã đi làm trở lại, bảo đảm quy định phòng, chống dịch. "Lúc này, khách sạn đang ế khách, mặc dù chúng tôi trông đợi vào nguồn khách chuyên gia đã hết thời hạn cách ly, hoặc khách thương gia từ các địa phương khác về Hà Nội học tập khi điều kiện đi lại thông thoáng hơn", bà thông tin.

  Còn nơi ngoại thành, việc nhận khách trở lại được một vài chủ khách sạn triển khai cũng như dựa trên lượng khách liên kết cùng đơn vị lữ hành, cũng như là việc tuyển lại được nhân viên tại thời gian qua hầu hết cho nhân viên nghỉ việc.

  Đại diện khách sạn ở Mỹ Đình chia sẻ, khu du lịch này đang chuẩn bị những dịch vụ liên quan tới du lịch chữa bệnh, còn thời mở cửa chắc chắn phụ thuộc vào nguồn khách.

  “Thực ra trên fanpage về một vài khu nghỉ dưỡng ngoại thành tự tôi làm admin thì từ cuối tháng 9, đã có không ít khách hỏi về hình thức này. Việc cho phép một số khách sạn được mở lại từ 14/10 chắc chắn là dịp để một vài khách sạn tại khu vực ngoại thành có thể mở bán hoạc việc hoạt động đón khách nên vài tuần tới khi một vài dịch vụ được đón khách trở lại, nhất là có nhân sự du lịch”, ông Phạm Tiến Đức cho hay.
   

Chia sẻ trang này