Một số dịch vụ chạy quảng cáo Facebook phổ biến | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Một số dịch vụ chạy quảng cáo Facebook phổ biến

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Đi BackLink' bắt đầu bởi phuongdigital, 25/8/23.

XenForohosting
 1. phuongdigital
  Offline

  phuongdigital admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  [​IMG]
  1. Xây dựng chiến dịch quảng cáo: Dịch vụ này giúp bạn xây dựng chiến dịch quảng cáo trên Facebook từ việc lên kế hoạch, tạo nội dung, thiết lập mục tiêu, và quản lý ngân sách. Các chuyên gia sẽ làm việc cùng bạn để tạo ra chiến dịch hiệu quả và đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn.

  2. Tư vấn và phân tích quảng cáo: Dịch vụ này cung cấp tư vấn về cách tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo trên Facebook. Chuyên gia sẽ phân tích dữ liệu, đưa ra các phương án cải thiện, và giúp bạn hiểu rõ hơn về hiệu quả của quảng cáo.

  3. Quản lý và tối ưu chiến dịch: Dịch vụ này giúp bạn quản lý và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo Facebook hàng ngày. Chuyên gia sẽ theo dõi hiệu quả quảng cáo, tối ưu hóa các yếu tố như targeting, nội dung, và hình ảnh để đạt được kết quả tốt nhất.

  4. Tạo nội dung quảng cáo: Dịch vụ này tập trung vào việc tạo ra nội dung quảng cáo hấp dẫn và chuyên nghiệp. Chuyên gia sẽ giúp bạn xây dựng nội dung quảng cáo phù hợp với đối tượng khách hàng, thu hút sự chú ý và tăng cường tương tác.

  5. Đo lường và báo cáo hiệu quả: Dịch vụ này giúp bạn đo lường hiệu quả của chiến dịch quảng cáo trên Facebook. Chuyên gia sẽ cung cấp các báo cáo và phân tích dữ liệu để bạn có cái nhìn tổng quan về sự thành công của chiến dịch và đưa ra các cải tiến cần thiết.

  Nickname: Phuongdigital
  Website: https://www.tranhoaiphuongdigi.com/marketing/digital-marketing/facebook

  #phuongdigital #tranhoaiphuongdigi #digitalmarketing #markeitngagency #phuongads
   
 2. autohacklike
  Offline

  autohacklike admin

  Nếu muốn tăng tương tác, tăng like, tăng follow, comment, share, view uy tín thì vào autohacklike.com nhé. có cả dịch vụ miễn phí
   
 3. autohacklike
  Offline

  autohacklike admin

  thật là tuyệt vời tôi thích nó
   

Chia sẻ trang này