Một số bước vệ sinh nhà xưởng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Một số bước vệ sinh nhà xưởng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 31/7/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BETca khia
 1. quangcaokingfox
  Offline

  quangcaokingfox admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Vệ sinh nhà xưởng là điều thiết yếu do nhà xưởng là nơi vận hành máy móc sản xuất gây nên bụi bặm và rác thải tích tụ lâu dài. Do đó công đoạn vệ sinh định kỳ nhà xưởng sẽ tạo một môi trường hữu ích để người lao động yên tâm sản xuất làm việc đạt kết quả cao.
  1. Vệ sinh nhà máy
  Vệ sinh nhà xưởng là việc quan trọng nhất, chủ yếu là tẩysạch xử lý hoàn toàn bụi bẩn bám lâu nhiều trên một số máy móc, làm sạch sáng triệt để vết bám trên nền. Sử dụng máy chà sàn công nghệ chà bóng sáng, theo đó dùng máy chuyên dụng hút công suất lớn hút sạch. Nếu còn lại phần nào thì sử dụng phương pháp thủ công do đó xử lý bằng chất tẩy rửa.
  Việc vệ sinh nhà xưởng đạt kết quả cao nhất, Điều đầu tiên khi vô làm phải dọn dẹp thật gọn gàng những loại rác thải và công cụ sắc bén. Vệ sinh đến đâu ngăn lại bằng dây biển báo mục đích cho mọi đối tượng biết khu vực đang dọn vệ sinh, tránh qua lại nhiều.

  2. Vệ sinh vách Nhà Máy
  Vách nhà máy thường sử dụng kết cấu bằng tôn che chắn hoặc bằng tường xi măng. Quá trình hoạt động nhiều năm sẽ làm cho bụi bẩn chủ yếu là tơ nhện bám vào vô cùng nhiều, quá trình vệ sinh vách thường là vệ sinh mạng nhện trước, kế tiếp là sử dụng máy xịt áp suất xịt sạch vách. Nếu không thể sử dụng máy xịt áp suất thì sử dụng cây lau nhà khổ rộng để sử dụng lau theo quy tắc từ trên xuống dưới.
  3. Vệ sinh máy móc khu vực nhà máy
  Máy móc sản xuất sản phẩm hoạt động trong nhà máy thường bám vô số nhiều bụi bẩn, Cho nên cần vệ sinh máy móc trong nhà xưởng để đảm bảo thẩm mỹ và vệ sinh cho toàn bộ nhà máy cũng như sản phẩm. Tùy vào kết cấu và đặc tính của từng loại máy móc mà nhà máy, Lực Phát sẽ thúc đẩy nhiều biện pháp vệ sinh khác nhau, trong quá trình xuyên suốt vệ sinh máy móc sẽ có sự tham khảo của ban quản đốc nhà xưởng hoặc đội kỹ thuật để bảo đảm sự an toàn là trên hết.
  Trong lúc vệ sinh nhà xưởng, máy móc sản xuất sẽ được chúng tôi dùng vải che chắn cẩn thận nhằm không để đảm bảo bụi bẩn bay vào.
  [​IMG]

  4. Vệ sinh trần nhà máy
  Trần nhà máy ở các công ty thường có độ cao từ 10 - 11 m tính từ mặt sàn đến nóc trần, trên trần thường trang bị chủ yếu là mặt trần, hệ thống đường giằng, hệ thống khung nâng, hệ thống dây ống bảo vệ, hệ thống máng đèn, bóng đèn. Với độ cao như vậy thì việc vệ sinh nhà máy là điều khá khó khăn đối với quý công ty. Lực Phát với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang bị máy móc hiện đại thường có nhiều phương pháp nhằm vệ sinh nhà xưởng hợp lý.
  Vệ sinh nóc nhà bằng giàn giáo, nhân viên vệ sinh được trang bị đầy đủ đồ dùng bảo hộ như mũ, nón, giày dép, dây an toàn… Vệ sinh trần nhà xưởng bằng xe nâng hạ đây là phương án mà Lực Phát sử dụng nhiều nhất, nó phù hợp với những nhà máy có diện tích rộng và độ cao từ 9 mét trở lên. Sử dụng xe nâng để vệ sinh trần nhà xưởng hiệu quả và nhanh chóng an toàn hơn. Cũng giống như việc vệ sinh bằng giàn giáo nhân viên ngồi trên xe nâng vẫn luôn bảo đảm mang đầy đủ quần áo bảo vệ.
  Xem thêm: Dịch vụ
  vệ sinh nhà ở
  Tầm quan trọng của công tác vệ sinh nhà xưởng
  Tùy các phân xưởng theo tính chất công việc mà mức độ ô nhiễm khác nhau, dù công việc có nhẹ nhàng đến mức độ nào thì việc bám bụi, ô nhiễm là điều tất yếu, nếu các phân xưởng gần đường lúc nào cũng có xe cộ qua lại thì tính chất ô nhiễm càng cao hơn. Đó là chưa kể trong quá trình làm việc các máy móc hoạt động tạo ra vô số bụi bặm, hóa chất gây ảnh hưởng tới môi trường làm việc và sản phẩm sản xuất.
  Vệ sinh nhà máy là công việc nên làm định kỳ mỗi tháng, thường thì các đơn vị sẽ thuê một dịch vụ vệ sinh nhà máy. Lực Phát sẽ giúp các đơn vị tổ chức vệ sinh nhà xưởng tất cả mọi thứ như tổng vệ sinh nhà máy, bãi đỗ xe,
  giặt ghế oto, lau bụi bẩn thiết bị, lau kính, đánh bay các vết bẩn cứng đầu, chăm sóc máy móc, vệ sinh hành lang… các công việc của lực phát đều được thực hiện bởi những đội ngũ nhân viên có thực nghiệm được đào tạo bài bản với lòng nhiệt huyết trong công tác vệ sinh đảm bảo làm sạch chất lượng theo yêu cầu của quý doanh nghiệp. Máy móc thiết bị luôn được lực phát chú trọng đầu tư với mong muốn chuẩn hóa công tác vệ sinh một cách nhanh chóng và khoa học, chất tẩy rửa cũng được Lực Phát nhập khẩu từ các nước phát triển an toàn và thân thiện với môi trường.
  Quý doanh nghiệp với nhu cầu nâng cao chất lượng không khí và môi trường làm việc, với dịch vụ vệ sinh nhà máy của Lực Phát, mong rằng sẽ làm mọi người hài lòng.
   

Chia sẻ trang này