Một quận trung tâm Hà Nội dừng hoạt động không thiết yếu | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Một quận trung tâm Hà Nội dừng hoạt động không thiết yếu

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi southwestgate, 17/12/21.

XenForohosting
 1. southwestgate
  Offline

  southwestgate admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Lúc 12h ngày 10/12, những hoạt động văn hóa, thể thao, vui chơi thuộc nơi công cộng ở quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) tạm dừng, người dân không ra ngoài.
  Ở bối cảnh dịch bệnh trên thành phố thuộc đang tiến triển khó đoán, ban lãnh đạo đã đưa ra một số phương án. Bên cạnh ngưng các hình thức văn hóa, thể thao, giải trívui chơi, một số nhà hàng, khách sạn 4 sao ở Hà Nội, cơ sở hoạt động dịch vụ ăn uống, giải khát chỉ được phép bán mang về, đóng cửa trước 21h. Những hoạt động kinh doanh buôn bán ở chợ cóc, chợ tạm sẽ bị tạm dừng.
  Hội họp, sự kiện tập trung trên 20 người trong một phòng bị hạn chế. Người dân không tụ tập từ 10 người trở lên ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện. Một số người được tham gia hoạt động phải tiêm đủ liều vaccine hoặc khỏi bệnh dịch, có kết quả test âm tính với nCoV trong 72 giờ.
  Chính quyền ngừng triệt để tất cả nghi lễ, tôn giáo, hoạt động tập trung từ 20 người trở lên tại cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự.
  [​IMG]
  Mọi người mua hàng đem về tại một cửa hàng trên phố Ngô Sỹ Liên​
  Những ai cư trú ở khu vực quận Đống Đa được yêu cầu không ra ngoài khi không cần thiết. Trường hợp ra khỏi nhà cần tuân thủ cách phòng, chống dịch (đeo khẩu trang, không tập trung đông người, khai báo y tế). Khi có triệu chứng nghi ho, sốt, khó thở..., cư dân cần thông báo ngay cho cơ quan y tế để được hướng dẫn, khám và điều trị đúng lúc.
  Có thể khách hàng đang tìm: khách sạn gần trung tâm hội nghị quốc gia
  những phường được yêu cầu khẩn trương rà soát, lên danh sách người trên 50 tuổi, người có bệnh nền, phụ nữ mang thai, người chống chỉ định tiêm vaccine, người chưa được tiêm vaccine để có cách thích hợp; hạn chế rủi ro nguy cơ lây lan Virus Corona cho nhóm này.
  UBND quận Đống Đa cũng khuyến cáo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh tại địa bàn hạn chế tiếp khách, làm việc trực tiếp tại đơn vị, tăng cường làm việc trực tuyến.
  nhiều trường THPT, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên tạm dừng tổ chức dạy học trực tiếp, chuyển qua dạy và học theo giải pháp trực tuyến cho đến khi có thông tin mới.
  Trong vài tuần vừa rồi, quận Đống Đa ghi nhận hơn 1.300 ca Sarc covid 2, tỷ lệ số ca mắc cộng đồng/100.000 dân là 177. Quận này cũng chiếm 7 trên tổng số 13 phường,
  Đây là quận trước tiên siết chặt các phương án phòng dịch kể từ khi Hà Nội bình thường mới (13/10). Hiện thành phố đã phục hồi hàng loạt hoạt động kinh doanh, dịch vụ, gồm ăn uống tại chỗ, mở cửa công viên, khách sạn ở Mỹ Đình và vận tải công cộng, trừ karaoke, vũ trường, massage.
   

Chia sẻ trang này