[Mới nhất] Giải pháp Digital marketing hiệu quả cho doanh nghiệp | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

[Mới nhất] Giải pháp Digital marketing hiệu quả cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Thông Tin Công Cụ Tìm Kiếm' bắt đầu bởi ITP 2o9, 8/7/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. ITP 2o9
  Offline

  ITP 2o9 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Lĩnh vực Digital Marketing hiện nay trên thị trường nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp nhỏ đến lớn. Bởi vì khả năng tiếp cận khách hàng, xây dựng thương hiệu, nâng cao doanh số nhanh chóng của Digital Marketing là phương pháp không thể thiếu của doanh nghiệp, cũng ITP Group theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin cần thiết nhé!

  [​IMG]
  Lĩnh vực Digital Marketing hiện nay trên thị trường nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp nhỏ đến lớn
  Giải pháp Digital marketing là gì?
  Nói về Digital Marketing đây là ứng dụng kỹ thuật số thực hiện hoạt động Marketing cho doanh nghiệp, tiếp xúc với nhiều khách hàng hơn. Digital Marketing tiếp cận đến khách hàng thông qua ứng dụng kỹ thuật số, các thiết bị điện tử và trên các nền tảng xã hội như: website, email và các trạng mạng xã hội.

  Lợi ích của giải pháp Digital Marketing
  Doanh nghiệp muốn thực hiện chiến dịch truyền thông nhưng chưa biết lựa chọn chiến dịch nào, không biết cách lên chiến lược hoạch triển khai chiến dịch sau cho phù hợp và đạt kết quả như mong muốn. Đến lúc, doanh nghiệp tìm kiếm các giải pháp Digital Marketing có thể điều hướng được khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn tốt hơn.

  • Digital Marketing triển khai hoạt động ở bất cứ nơi nào có các thiết bị kỹ thuật số và internet. Linh hoạt bởi thời gian, không gian và khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm cũng như dịch vụ một cách dễ dàng.
  • Nhờ công nghệ số, việc tiếp cận khách hàng dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn. Xác định được phân khúc khách hàng, sở thích, hành vi như thế nào… tiếp cận đúng nhóm khách hàng mục tiêu và tối ưu các hoạt động Marketing cho doanh nghiệp. Digital Marketing giúp doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch nhanh chóng, thuận tiện và chính xác.
  [​IMG]
  Lợi ích của giải pháp Digital Marketing
  • Ngoài công nghệ mang đến nhiều nền tảng như phân tích khách hàng, thiết kế và tổng hợp dữ liệu một cách chính xác. Tiết kiệm được chi phí và mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp.
  • Không bị giới hạn về thời gian, chiến dịch có thể triển khai mọi nơi và góp phần tăng doanh thu cho doanh nghiệp.
  Một số phương pháp Digital Marketing hiệu quả
  Các bạn nên nắm rõ phương pháp Digital Marketing để có thể tối ưu hóa các chiến dịch cho doanh nghiệp phát triển và đạt hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là một số phương pháp Digital Marketing mà các bạn nên biết:

  Phương pháp SEO
  Tối ưu công cụ tìm kiếm trên Google và kết hợp với các công tìm kiếm khác để tạo ra thứ hạng cho website của doanh nghiệp. Để thực hiện SEO cho website, doanh nghiệp cần lưu ý những yếu tố sau đây để cải thiện thứ hạng tốt trên Google như: Nội dung content, Link liên kết, View… những yếu tố này giúp tăng thứ hạng tìm kiếm thương hiệu của doanh nghiệp trên Google và các trang mạng xã hội đạt hiệu quả tốt hơn.

  [​IMG]
  Tối ưu công cụ tìm kiếm trên Google và kết hợp với các công tìm kiếm khác để tạo ra thứ hạng cho website của doanh nghiệp

  Content Marketing
  Nội dung content là yếu tố giúp thương hiệu của bạn được nhiều khách hàng để ý tới, cho dù chiến dịch của bạn đạt kỹ thuật tốt và đưa thương hiệu của bạn đạt vị trí cao. Nhưng nội dung content không đúng chủ đề, mơ hồ, không giữ chân được khách hàng và tỷ lệ thoát khỏi trang rất cao. Nếu tỷ lệ khách hàng thoát trang ngày càng cao, website của bạn sẽ bị nhắc nhở bởi Bot Google và không được đạt được hiệu quả cao.

  Social Marketing
  Thực hiện giải pháp qua các kênh mạng xã hội, sẽ tiếp cận đúng đối tượng khách hàng và giúp doanh nghiệp đạt doanh thu tốt nhất. Nội dung chất lượng, sẽ đánh trúng vào tâm lý khách hàng và nhận được sự thúc đẩy khách hàng chia sẻ những thông tin thương hiệu của bạn đạt kết quả tự nhiên.

  [​IMG]
  Thực hiện giải pháp qua các kênh mạng xã hội, sẽ tiếp cận đúng đối tượng khách hàng và giúp doanh nghiệp đạt doanh thu tốt nhất
  Email Marketing
  [​IMG]
  Đây là phương pháp tiếp cận khách hàng thông qua Email, trao đổi thông tin giữa doanh nghiệp và khách hàng được bảo mật, độ uy tín cũng được tăng cao
  Đây là phương pháp tiếp cận khách hàng thông qua Email, trao đổi thông tin giữa doanh nghiệp và khách hàng được bảo mật, độ uy tín cũng được tăng cao. Khi doanh nghiệp, có được email của khách hàng chính là nắm được thông tin khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ, nếu chiến lược Email Marketing tốt sẽ đạt được kết quả cao và doanh thu cũng sẽ tăng cao. Chi phí đầu tư bỏ ra nhưng mang lại hiệu quả vô cùng cao.

  Tiếp thị dịch vụ qua điện thoại
  [​IMG]
  Doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình thông qua số điện thoại của khách hàng
  Doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình thông qua số điện thoại của khách hàng. Những người sử dụng điện thoại sẽ dễ tra cứu thông tin doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi, nếu doanh nghiệp không tối ưu thông tin trên thiết bị di động sẽ là một thiệt thòi lớn cho doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh.

  Quy trình ITP Group mang đến giải pháp Digital Marketing cho các doanh nghiệp
  • Tiếp nhận thông tin khách hàng nhanh chóng
  • Phân tích thị trường và đưa ra các giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp
  • Xác nhận chi phí rõ ràng, báo giá và ký hợp đồng nhanh chóng
  • Bám sát định hướng thị trường và triển khai dự án
  • Báo cáo kết quả cho doanh nghiệp mỗi tuần, mỗi tháng để doanh nghiệp nắm bắt thông tin rõ ràng.
  [​IMG]
  ITP Group mang đến giải pháp Digital Marketing cho các doanh nghiệp
  Với những thông tin về giải pháp Digital Marketing, hi vọng sẽ giúp bạn có thể tạo ra những chiến lược tốt và triển khai xây dựng thương hiệu, thúc đẩy doanh thu tốt hơn. Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc, hãy liên hệ với ITP Group qua Hotline: 028.9998.9999 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhé! Chúc các bạn thành công!
   
 2. bcviglacera
  Offline

  bcviglacera admin

  tks bạn
   

Chia sẻ trang này