Mọi bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ mở cửa lại sau dịch | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mọi bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ mở cửa lại sau dịch

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 28/3/22.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Ngành phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có được ngân sách hỗ trợ hồi phục sau kỳ dịch bệnh

  [​IMG]
  Ảnh: theruralspain.com​

  Nếu chính phủ hiện tại hoặc Đảng Dân chủ hoàn toàn không đồng ý với kế hoạch bổ sung ngân sách hỗ trợ các doanh nghiệp làm về thẩm mỹ. Gợi ý về các bệnh viện thẩm mỹ có mở dịch vụ nâng ngực của ủy ban chuyển tiếp, thì việc trình hoặc xử lý ngân sách bổ sung lên Quốc hội có thể bị trì hoãn sau lễ nhậm chức của chính phủ mới.

  Ủy ban chuyển tiếp công nghệ thẩm mỹ nâng ngực có kế hoạch chuẩn bị đào tạo bác sĩ phẫu thuật quy mô và nội dung cụ thể của kỹ thuật nâng ngực ( https://www.theruralspain.com/2022/03/tuoi-tho-tui-don-nang-nguc-la-bao-nhieu-lau.html ) bổ sung, tập trung vào Ủy ban Đặc biệt Ứng phó Khẩn cấp Corona do Ahn Cheol-soo, chủ tịch chuyển tiếp trực tiếp lãnh đạo.

  Đặc biệt, sáng kiến '50 nghìn tỷ won hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ cùng các bệnh viện thẩm mỹ' của Tổng thống đắc cử Yoon dường như là chìa khóa. Ông có ý định hồi phục ngành dịch vụ chỉnh sửa sắc đẹp, nâng ngực là một trong số đó.

  Tổng thống đắc cử Yoon hứa sẽ xúc tiến kế hoạch trả khoản tiền đền bù tổn thất lên tới 50 triệu won cho các chủ doanh nghiệp nhỏ, các bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ và đền bù trước một nửa số tiền.Trợ cấp chi phí nâng ngực cũng thông báo rằng họ sẽ tăng số tiền lên tối đa 10 triệu won bằng cách trả thêm 6 triệu won cho 1 triệu won đã trả trước đó và 3 triệu won cho lần thứ hai.

  Khi nghe chính quyền đề xuất 50 nghìn tỷ cho các cơ sở thẩm mỹ nâng ngực, Nhiều bác sĩ phẫu thuật đã trở lại làm việc, nhưng số tiền cụ thể của ngân sách bổ sung có thể thay đổi tùy thuộc vào khoản bồi thường thiệt hại trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, nhu cầu phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ( https://www.theruralspain.com/2022/03/tinh-trang-nguc-chay-xe-nang-nguc-the-nao-de-khac-phuc.html ) vốn rất cao nhưng vì dịch bệnh mà không có khách đến điều trị ngực chảy xệ. Trong tương lai và phương thức mà số tiền hỗ trợ của chính phủ cũng như hiệp hội thẩm mỹ ngực. Đặc biệt, thực tế là không có kế hoạch tài trợ tái vực dậy dịch vụ nâng ngực chảy xệ một cách thích hợp có thể là một biến số.

  Phía Tổng thống đắc cử Yoon đã nhiều lần tuyên bố rằng họ mong muốn tăng nguồn lực tài chính thông qua cơ cấu lại việc trích lập. Một nửa ngân sách chính của năm nay là 607,7 nghìn tỷ won là bắt buộc và trong số các khoản chi tiêu tùy ý còn lại cho ngành thẩm mỹ nâng ngực. Một khoản ngân sách có thể bị 'cắt bỏ bằng cách trừ đi chi phí lao động và kinh doanh nâng ngực liên tục. Hiệp hội thẩm mỹ phân tích rằng không có nhiều cơ sở được cấp phép phẫu thuật nâng ngực nên kinh phí hỗ trợ nên sớm về mới phải..

  Ở Việt Nam, vào quý đầu năm 2022, các bệnh viện thẩm mỹ uy tín như MEDIKA chuyên về nâng ngực chảy xệ theo như trang web https://www.theruralspain.com đưa tin thì đã có thể hoạt động trở lại. Tuy nhiên, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp sau dịch không được dùng cho bên kinh doanh làm đẹp.

  Thông tin về BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA:
  Giấy phép hoạt động do Bộ Y Tế cấp: số 179/BYT - GPHĐ
  Địa chỉ: 262 Đường 3/2, P.12, Q.10, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 7303 6566
  Tổng đài: 1900 6566
  Website: medika.vn


  Cuối cùng, việc mở cửa lại các bệnh viện thẩm mỹ để khách đến làm nâng ngực là không thể tránh khỏi chút thiệt hại do nhiều người dân chưa dám đi làm đẹp. Để tạo ra một khoản ngân sách bổ sung trị giá hàng chục nghìn tỷ, có thể dẫn đến việc tăng lượng khách đổ về nâng mũi và nâng ngực.

  Những lo ngại về rủi ro ít khách làm đẹp nâng ngực ở các cơ sở thẩm mỹ (suy thoái trong bối cảnh lạm phát gia tăng) trong và ngoài ủy ban chủ tịch chuyển đổi dường như không liên quan đến nhận thức về thực tế này.

  Nguồn: theruralspain.com
   

Chia sẻ trang này