Mơ thấy đồ lót nội y thì có nghĩa gì | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mơ thấy đồ lót nội y thì có nghĩa gì

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Xemxsmb, 21/5/20.

XenForohosting
 1. Xemxsmb
  Offline

  Xemxsmb admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nằm mơ thấy trang phục nội y trong giấc mơ của bạn có ý nghĩa gì? Đánh lô đề con nào. Hãy cùng khám phá xem giấc mơ thấy mình mặc đồ lót là điềm báo báo hiệu điều gì trong cuộc sống của bạn thông qua giấc mơ này nhé …

  1. Giải mã ý nghĩa mơ thấy đồ lót trong cuộc sống:

  - Theo nếu bạn nằm mơ thấy hoặc mơ mình đang mặc một chiếc áo vú, điều này ám chỉ đến sự hỗ trợ rong bach kim 666 và bảo vệ. Có lẽ ở hiện tại bạn đang cần được sốc lại tinh thần. Ngoài ra, giấc mơ còn đại diện cho hình ảnh của người mẹ hoặc người phụ nữ thân yêu của bạn.
  - Mơ thấy không mặc áo ngực: Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy một người phụ nữ nào hoặc chính bạn không mặc áo ngực, điều này thể hiện rằng bạn đang không theo quy tắc hoặc thiếu kiểm soát với bản thân. Giấc mơ cũng có thể phản ánh mong muốn tình dục của bạn.
  - Mơ thấy quần lót phụ nữ: Theo giãi mã giấc mơ thấy đồ lót phụ nữ, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy hoặc mơ rằng mình đang mặc đồ lót, điều này thể hiện khả năng tình dục của bạn, bạn rất tự tin vào vóc dáng cơ thể của mình. Những khía cạnh của bản thân bạn đã được chính bạn thừa nhận và chấp nhận nó.
  - Nếu trong giấc mơ mà bạn mơ thấy mình mặc một chiếc váy lót, điều này đại diện cho sự miễn cưỡng của bạn trong việc chấp nhận một điều gì đó ở bản thân bạn. Bạn đang kiểm soát hay bảo thủ về một số khía cạnh trong cuộc sống của bạn.
  - Mơ thấy mua đồ lót: Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy mình đang mua sắm đồ lót, giấc mơ này chỉ ra rằng bạn đang cố gắng bù đắp cho những cảm xúc trống rỗng trong lòng bạn. Bạn đang cố gắng để đáp ứng một số nhu cầu tình dục hoặc tình cảm của mình ở hiện tại. Ngoài ra, giấc mơ còn có nghĩa rằng bạn đang mong muốn để thay đổi hình tượng và thái độ của bạn trong cuộc sống hiện tại.
  - Mơ không mặc đồ lót: Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy mình không mặc đồ lót biểu thị sự lo sợ của bạn rằng bí mật của bạn sẽ bị tiết lộ.
  - Mơ thấy đồ lót bị rách: Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy đồ lót bị rách hoặc bẩn, điều này thể hiện rằng bạn không thoải mái với ngoại hình của mình và bạn đang thiếu tự tin về khả năng tình dục của bạn.
  - Mơ thấy quần lót đàn ông: Theo giãi mã giấc mơ thấy quần lót đàn ông, nếu bạn nằm mơ thấy hoặc mơ rằng mình đang mặc một chiếc quần lót nam ở trong giấc mơ của bạn, điều này cho thấy rằng bạn đang cảm thấy dễ bị tổn thương hoặc yếu kém trong vấn đề tình dục. Ngoài ra, giấc mơ thấy quần chíp nam còn thể hiện sự cảnh giác của bạn trong một số mối quan hệ ở hiện tại. Bạn cảm thấy cần phải tự bảo vệ mình trước sự tổn thương về tình cảm.
   

Chia sẻ trang này